KHO ĐỒ CF VIP NHẤT VIỆT NAM

Với 100 VIP vào kho đồ vật của mình, có thể nói Young quái dị – nhà Clan FastxSlow đó là tài khoản sở hữu nhiều vật phẩm VIP duy nhất của Đột Kích việt nam trong thời khắc hiện tại.

Bạn đang xem: Kho đồ cf vip nhất việt nam


Không đình đám như mọi “đại gia” tất cả tiếng trong clb VIP của Đột Kích như Tây Môn Khánh, Eva… tuy vậy một fan chơi “thầm lặng” vẫn gắn bó cùng với Đột Kích 9 năm trời mới là người sở hữu số lượng VIP lớn nhất Đột Kích nước ta ở thời gian hiện tại, đó chính là Young Boss. Ráng thể, thông tin tài khoản này đang sẵn có tới 100 thành tích VIP vào kho đồ, 470 báu vật những loại với hơn 43 triệu GP.


*

Đam mê và mang đến với Đột Kích từ số đông ngày cổng đầu ra mắt, Young Boss bây chừ đang là người cai quản của Clan FastxSlow, một clan siêng về cơ chế C4 không tính tiền tại sản phẩm công nghệ chủ cao cấp 1 Kênh 2. Không chỉ đơn thuần là một trong “đại gia” với số lượng VIP khổng lồ, Young quái dị còn là 1 trong những người chơi tâm huyết và bao gồm kỹ năng, thường xuyên cần cù train C4 ở máy chủ Cao Cấp. Share với xeotocaocap.com , game thủ này liên tục chơi địa điểm Tanker và VIP yêu dấu của anh đó là khẩu M4A1-S Transformer.


*

100 VIP có lẽ rằng là số lượng mà nhiều người dân chơi khác hoàn toàn có thể với cho tới được trường hợp họ đích thực muốn, nhưng điểm khiến Young quái vật tự hào về kho đồ dùng của mình đó là cách anh cài đặt từng cây tranh bị VIP. Khác với tương đối nhiều người chơi kì cục cố săn VIP qua đều nguồn bán đi với giá rẻ, giảm giá hay các sự kiện đặc biệt, Young Boss luôn luôn mua VIP thông qua shop ingame, tức là với giá chuẩn chỉnh gần 2000 Vcoin cho mỗi VIP (tương đương sát 2 triệu vnd). Không tính 100 VIP, Young trùm cuối còn thiết lập tới 470 báu vật các loại vào kho đồ với theo share của anh thì cuối tháng này anh sẽ dự định “tậu” thêm 15 VIP nữa để nâng tổng thể VIP của bản thân mình lên số lượng 115.

Xem thêm: Review 2 Loại Ghế Gội Đầu Cho Bé Loại Nào Tốt, Ghế Gội Đầu Cho Bé Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay


*

Young Boss bây giờ đang thuộc nhóm VIP 8 – tức lever VIP tối đa của Đột Kích. Trên bảng xếp thứ hạng của câu lạc bộ VIP Đột Kích, anh chỉ đứng thứ 34, mặc dù nhiên đấy là bảng xếp thứ hạng theo số Vcoin nạp vào game. Còn xét về con số VIP trong kho đồ thì chính xác là Young boss khủng đang là người sở hữu những VIP nhất.


*

Young quái vật xếp vật dụng 34 trên bảng xếp hạng của club VIP Đột Kích, nhưng lại lại là fan sở hữu con số VIP lớn số 1 trong kho đồ


*

Với yêu cầu làm quen thuộc và kết nối đam mê Đột Kích cùng với tất từ đầu đến chân chơi gần như miền, Young Boss hy vọng clan FastxSlow của bản thân sẽ được nhiều người nghe biết và giao lưu cùng tại cao cấp 2 kênh 1.


Sau lúc xóa hết được "đống rác" vào kho đồ, Trung UltimateGold khoe “đống vàng” xa xỉ của chính bản thân mình khiến bao game thủ Đột Kích thèm muốn
*

Ban biên tập xeotocaocap.com:

xeotocaocap.comChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.