Khi tình yêu đủ lớn prudential

-

Khi tình yêu đủ lớn không chỉ là một sản phẩm âm nhạc đơn thuần về tình yêu đôi lứa, mà là khúc vĩ thanh cho một 2020 đầy biến động.


*

Với giai điệu cuốn hút cùng thông điệp tích cực, sau hơn hai tuần ra mắt, “Khi tình yêu đủ lớn” do Prudential kết hợp cùng ekip Hoàng Thuỳ Linh, DTAP và Rapper R.Tee đã đạt được hơn 2,8 triệu lượt view, hơn 2,700 bình luận và rất nhiều lượt share từ cộng đồng mạng.

Bạn đang xem: Khi tình yêu đủ lớn prudential

*

“Khi tình yêu đủ lớn”, vì sao lại được yêu thích?

Ấn tượng đầu tiên: Hình ảnh bắt mắt và giai điệu “Chill”

Come back đường đua âm nhạc cuối năm với những cộng sự quen thuộc - cũng là những cái tên bảo chứng thành công, “Khi tình yêu đủ lớn” của Hoàng Thùy Linh là một bản phối dễ nghe, dễ “gây nghiện” với những sự đặt để thông minh của ekip. Hoàng Thùy Linh sử dụng cách hát falsetto (giọng giả thanh), tạo hiệu ứng giọng mềm và nhẹ, sự linh động chuyển giữa giọng nói (Đừng vì yêu nhau mà bỏ quên nhau, Anh ơi! ) và giọng hát liền âm (chuyển đoạn điệp khúc), mang lại cảm giác nhẹ nhàng, phóng khoáng, vui tươi và “chill” khi nghe bài hát này. Một MV xinh xắn là lời khen của dân cư mạng dành cho hình ảnh trong MV. Sử dụng các tone màu nóng để mang lại sự tươi trẻ, tất cả đều là sự tinh tế của ekip trong từng khâu chuẩn bị và thực hiện.

Màu đỏ của tình yêu mạnh mẽ, quyết liệtMàu cam sang trọng và thu hútMàu vàng vui vẻ, lạc quan, sự ấm áp, tươi mớiMàu hồng dịu dàng, ngây thơ, lãng mạn và nhạy cảm.

Xem thêm: Tấm Dán Kính Cường Lực Sony Xa1 Plus 3D Full Màn Hình, Miếng Dán Màn Hình Xperia Xa1 Plus

*
*
Cộng đồng mạnh thích thú “mượn MV tỏ tình”, gửi đi thông điệp ý nghĩa đến người thương yêu.

Thông điệp đầy cảm hứng từ Prudential

Là đơn vị đồng hành và tài trợ dự án, “Khi tình yêu đủ lớn” là món quà đặc biệt của Prudential gửi đến người yêu nhạc cuối năm nay. Sau một năm 2020 nhiều biến động, nhìn lại những gì đã qua, chúng ta thấy được sự hi sinh âm thầm của những người thân bên cạnh và những giá trị đã vô tình bỏ quên. Và để khép lại 2020 và bước sang 2021 với một hi vọng một năm tươi sáng hơn, “Khi tình yêu đủ lớn” là một sự soi chiếu để truyền cảm hứng lan tỏa yêu thương, để mỗi chúng ta sẽ vì nhau mà làm nhiều hơn nữa cho những người thân yêu. Đây cũng chính là thông điệp ý nghĩa mà Prudential muốn lan toả qua chiến dịch “Khi tình yêu đủ lớn” (10 – 12/2020).