Khay trữ đông thức ăn cho bé

-

Chuẩn bị một bữa tiệc dặm bồi bổ cho bé tại nhà siêu vất vả và tốn nhiều thời gian vì những khẩu ăn uống của trẻ em giai đoạn ban đầu rất ít, đặc biệt là đối với những mẹ đã tập cho bé xíu ăn dặm mẫu mã Nhật, làm rứa nào để sở hữu thế chuẩn bị cho nhỏ nhắn thức nạp năng lượng vừa đảm bảo dinh chăm sóc vừa phong phú nhưng lại máu kiệm công sức cho mẹ bỉm? thuộc điểm qua vài vì sao tại sao việc tàng trữ trong thức ăn của bé trong tủ lạnh hoặc tủ đông sẽ giúp đỡ các chị em tiết kiệm không hề ít thời gian và giảm bớt việc lãng phí thức ăn; cũng như phương pháp trữ đông thức ăn uống dặm cho nhỏ nhắn sao cho bình an các bà bầu nhé!

Trữ đồ ăn dặm cho bé xíu ở đâu? Và thực hiện loại hộp đựng thức nạp năng lượng nào?​

Maru khuyên những mẹ, tốt nhất là nên chọn mua hộp đựng thức ăn chuyên được dùng cho trẻ em vì 2 nguyên nhân: 1 là do hộp đựng thức ăn thông thường có diện tích khá lớn. Những mẹ buộc phải chia thức ăn thành những phần nhỏ dại và tốt nhất là nạp năng lượng đến đâu thì chảy đông mang đến đó và lấy một lượng vùa dùng cho một lần ăn thôi. Hãy nhờ rằng một khi bà mẹ đặt thức ăn vào chén và chuyển nó mang đến bé, bất kể thứ gì còn sót lại trong chén sau thời điểm sử dụng đầy đủ được xem là “ô nhiễm”, bắt buộc bỏ đi. Cùng Maru cũng không khuyến khích lưu giữ trữ cho những bữa ăn sau này quá xa.

Bạn đang xem: Khay trữ đông thức ăn cho bé

Ngoài ra, hộp đựng thức ăn trẻ em được làm bằng vật liệu bình yên cho trẻ nhỏ (thủy tinh, silicon, vật liệu nhựa không cất BPA) và được thiết kế theo phong cách để gồm nhiều chức năng nhất rất có thể (khay, nắp, tay cầm,... Phần đông thứ có phong cách thiết kế để góp cuộc sống của công ty dễ dàng hơn)

Mẹ gồm 2 lựa chọn như phổ biến:

Khay chứa thức ăn uống (giống như khay làm cho đá) gồm nắp:​
*

Mẹ rất có thể để thức ăn uống dặm của nhỏ vào từng ô nhỏ tuổi trong khay đựng thức ăn hoặc đổ vào hũ trữ silicon cùng đóng nắp. Lưu trữ trong tủ đông còn chỉ lấy một lượng đủ cho bé khi sử dụng.

Lưu ý so với khay trữ đông, gồm 2 loại gia công bằng chất liệu phổ vươn lên là là vật liệu bằng nhựa PP với silicon thực phẩm. Loại bởi nhựa là loại thông dụng thường thấy bên trên thị trường, ưu thế của nhiều loại khay này là ngân sách thường khôn cùng rẻ. Khay silicon thì thường có mức giá thành cao hơn, đổi lại khay silicon sẽ tiện lợi cho các mẹ khi sử dụng hơn. Những loại khay nhựa thường có ngăn bám liền vẫn gây trở ngại khi mong mỏi lấy 1-2 viên theo ý muốn, bên cạnh đó nhựa chưa hẳn là 1 sản phẩm lý tưởng khi áp dụng với lò vi sóng. Đó cũng chính là lí vì Maru chỉ cung ứng khay trữ bởi silicon cho quý khách của mình.

Tips: Nếu bà mẹ muốn tiết kiệm ngân sách tiền và không gian trong tủ đông, những mẹ rất có thể làm đông từng khay một; sau vài ba giờ, lúc thức nạp năng lượng được đông lạnh hoàn toàn, mẹ có thể lấy các viên thức ăn uống đã đông đá và tàng trữ chúng trong một túi zip (nhựa bình an không chứa BPA) với đặt lại ở bên trong tủ đông. Sau đó, mẹ hoàn toàn có thể lấp đầy khay với cùng 1 lô thức nạp năng lượng dặm mới. Bằng cách này, mẹ chỉ việc mua một hoặc hai khay/hũ trữ silicon nhỏ dại là đủ.

Hộp đựng thực phẩm bằng thủy tinh bao gồm nắp:

Là những hộp đựng bởi thủy tinh hoặc nhựa có không ít kích cỡ không giống nhau và có nắp đậy đi kèm mẹ rất có thể tái thực hiện chúng trong tương lai để lưu trữ các nguyên vật liệu nấu nạp năng lượng khi bé xíu đã lớn.

Xem thêm: Lớp Trưởng Điện Hạ Diễn Viên

Hộp trữ đông bởi thủy tinh tất cả 2 kích thước phổ phát triển thành là 60ml với 120ml.

*

Maru tất cả nhắc nhở nhỏ: không phải mọi hộp đựng chất thủy tinh đều bình an khi sử dụng để trữ đông. Một số trong những loại chất liệu thủy tinh không chịu đựng được ánh sáng thấp và dễ dãi bị vỡ vạc khi đông lạnh. Bình chọn kỹ trên vỏ hộp hoặc bên trên trang web ở trong phòng sản xuất để chắc chắn rằng chúng an toàn khi áp dụng trong tủ đông.

Ngoài ra, những loại lương thực cho trẻ em được cung cấp trên thị phần không cần là thức ăn có thể trữ đông an ninh (nếu không được nêu trên bao bì).

Sử dụng hộp đựng/khay thức ăn trữ đông nhưng không phải nắp được không?​

Rất những mẹ vướng mắc điều này, cùng Maru thì hết sức không khuyến khích việc áp dụng hộp đựng/khay đựng trữ đông thức nạp năng lượng dặm cho nhỏ bé mà không tồn tại nắp. Vày nắp đang giúp bảo đảm thực phẩm không xẩy ra “phỏng lạnh”. “Phỏng lạnh” không hẳn là trạng thái nguy hiểm gì, nó chỉ dễ dàng và đơn giản là thức nạp năng lượng khi đông trên mặt phẳng sẽ bị se lại, khô (nhìn như bị cháy) mà lại nó là biểu thị thức ăn uống bị “ô nhiễm” và bà mẹ sẽ đề xuất bỏ đi phần thức nạp năng lượng không an ninh đó (rất lãng phí thức ăn). Một lý do giỏi khác để thực hiện nắp bịt để đảm bảo an toàn thức ăn của nhỏ bé giúp không trở nên nhiễm những mùi thực phẩm khác trong tủ đông hoặc tủ lạnh.