Khẩu Phần Ăn Của Quân Đội Việt Nam

trung hoa không chỉ xem xét vũ khí của quân đội nước ta mà thực đơn ăn cũng rất được giới quân sự Trung Quốc mày mò một cách kỹ lưỡng.
quan sát và theo dõi trên
*

Tuku Militaray China, một diễn lũ chia sẻ hình ảnh quân sự số 1 Trung Quốc đã mang lại đăng tải một số trong những bức ảnh về chế độ ăn của các đơn vị quân đội Việt Nam. Chùm ảnh chia sẻ với title Quân đội nước ta đã nâng cấp chất lượng bữa tiệc rất nhiều.

Bạn đang xem: Khẩu phần ăn của quân đội việt nam
Chất lượng bữa ăn của cục đội nước ta ngày càng được cải thiện với đầy đủ rau, thịt, cá và trái cây tráng miệng.

Điều này mang đến thấy, công tác hậu nên của quân team nhân dân vn được Trung Quốc đặc biệt quan tâm. Thực tiễn sức táo bạo của bất kỳ quân team nào không chỉ đến trường đoản cú vũ khí ngoài ra phần rất đặc biệt đến từ sức khỏe người lính.
"Nhà sạch thì mát, bát sạch thì ngon cơm". Quanh đó việc bảo đảm chất lượng bữa ăn, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được đặt trên hàng đầu.

Trước đó, những nhà khoa học thuộc Viện công nghệ mới (Viện khoa học và technology quân sự) đã cách đầu nghiên cứu sản xuất thành công sản phẩm viên nén thực phẩm chức năng sử dụng mang lại lực lượng tàu ngầm.

Xem thêm: Bạch Linh (Bạch Phục Linh Có Tác Dụng Gì, Có Tốt Cho Sức Khỏe Hay Không


Mỗi viên nén có khối lượng từ 3g đến 3,5g, năng lượng từ 8 Kcal/viên đến 10 Kcal/viên, được đóng gói phù hợp, tiện lợi trong thực hiện (sản phẩm cần sử dụng cho cá nhân được đóng gói dạng tuýp, sử dụng cho bè đảng được đóng gói trong hộp thiếc).

Sản phẩm bao gồm dạng viên nén, được phân phối từ nguồn nguyên liệu là các loại thực phẩm tác dụng có xuất phát từ thiên nhiên. Viên nén được thiết kế với theo tiêu chuẩn thực phẩm cứu giúp sinh (tối ưu về dinh dưỡng, buổi tối thiểu về trọng lượng).


Mỗi viên nén có cân nặng từ 3g đến 3,5g, tích điện từ 8 Kcal/viên mang đến 10 Kcal/viên, được gói gọn phù hợp, dễ dàng trong sử dụng (sản phẩm dùng cho cá nhân được gói gọn dạng tuýp, dùng cho bầy đàn được gói gọn trong vỏ hộp thiếc). 

Sản phẩm được dùng để bổ sung cập nhật hoàn thiện chế độ ăn mỗi ngày hoặc hoàn toàn có thể sử dụng thay thế sửa chữa bữa ăn uống trong tình huống cứu sinh, thủy thủ tàu ngầm có thể nhai, ngậm để bổ sung dinh dưỡng, kháng oxi hóa, chống mệt mỏi và mệt nhọc mỏi. 

Bộ tư lệnh thủy quân và Viện khoa học và công nghệ quân sự đã có kế hoạch thử nghiệm thành phầm trong thời hạn sắp tới.


Cùng với thành phầm viên nén thực phẩm tác dụng sử dụng mang đến lực lượng tàu ngầm, những nhà khoa học Viện công nghệ mới cũng nghiên cứu, sản xuất thành công khẩu phần nạp năng lượng dạng tuýp dùng cho cỗ đội vận động trong điều kiện đặc biệt.

Các chế độ ăn này có tác dụng tăng tốc sinh lực, tăng tốc miễn dịch, được bao gói cân xứng và dễ ợt trong sử dụng. Sản phẩm này đã làm được Cục an toàn vệ sinh hoa màu (Bộ Y tế) cung cấp phép cấp dưỡng và lưu hành, được thử nghiệm tại Đoàn Đặc công 126 và quân đoàn 147 (Quân chủng Hải quân).


Ngoài ra, Viện nghiên cứu và phân tích ứng dụng quân nhu (Cục Quân nhu, Tổng cục Hậu cần) cũng nghiên cứu thành công thực đơn ăn giao hàng cho bộ binh làm cho nhiệm vụ đặc trưng và tác chiến trong điều kiện mới, khẩn trương, triển khai tìm kiếm, cứu giúp hộ, cứu giúp nạn nhiều năm ngày.