KHẢ NGÂN HẬU DUỆ MẶT TRỜI

(NLĐO) - Không xung quanh đồn đoán, thiếu phụ diễn viên Khả Ngân sửa chữa thay thế Nhã Phương đảm nhiệm vai thanh nữ chính vào phim Việt hóa "Hậu duệ mặt trời".


tối 9-7, phim "Hậu duệ mặt trời" bạn dạng Việt công bố dàn diễn viên chủ yếu cùng sản xuất hình nhân vật. Trong đó, Khả Ngân vào vai bác sĩ Hoài Phương - nhân vật bạn dạng gốc do tuy nhiên Hye Kyo thủ diễn. Vai diễn nam đó là Song Luân với tên gọi Duy Kiên, Cao Thái Hà nhập vai trung úy Minh Ngọc còn Hữu Vi là thượng sĩ Bảo Huy.

Bạn đang xem: Khả ngân hậu duệ mặt trời

Trước lúc dàn diễn viên ưng thuận được công bố, nhiều thông tin Nhã Phương được lựa chọn vào vai Hoài Phương. Tuy nhiên, khi tin tức rò rỉ, nhiều dân mạng phản ứng gay gắt. Họ cho rằng Nhã Phương không đủ khoảng diễn xuất để vào được vai thành công xuất sắc của song Hye Kyo. Họ đến tận trang cá nhân của Nhã Phương để thanh minh thái độ phản chưng của mình.


*

*

Cuối cùng, trước áp lực nặng nề dư luận, Nhã Phương được cho là chủ động rút khỏi vai diễn cùng nhà phân phối cùng đạo diễn Bửu Lộc tìm tới Khả Ngân.

"Khi được trao vai, tôi cảm giác bất ngờ, y như một cơ duyên, điều gì mang đến sẽ đến. Thọ lắm rồi, tôi không gia nhập phim dài tập buộc phải đây sẽ là 1 trải nghiệm trọn vẹn mới với tôi cũng có chút hồi hộp. Sau thời điểm đọc kịch bản, tôi thấy nội dung phim siêu thú vị và những sự khác biệt so với phiên bạn dạng gốc, bởi đây sẽ là một bộ phim truyền hình đậm chất việt nam và nói tới lòng yêu nước của các người trẻ đối với Tổ quốc.

Xem thêm: Mua Tranh Sơn Dầu Kỹ Thuật Số, Tranh Tự Tô Màu Sơn Dầu Kỹ Thuật Số Diy Hoa Cỏ

Tôi tham gia dự án công trình này cùng với một trung tâm trạng vô cùng háo hức, và hi vọng khán giả vẫn đón nhận bộ phim truyện này tháo mở hơn. Tôi chưa xem phiên bản gốc cùng đó là 1 trong những điều may mắn vì tôi sẽ không bị tác động bởi cách diễn xuất của người vợ diễn viên chủ yếu trong phim. Tôi sẽ nỗ lực để bộc lộ hình ảnh của người chưng sĩ, để khán giả hiểu nhiều hơn và yêu dấu hơn nhân thiết bị này. Trong thời hạn này, ngoại trừ sức khoẻ, tôi cũng chuẩn bị tinh thần thật tốt để chuẩn bị cho mọi thử thách sắp đến" - Khả Ngân phân chia sẻ.


*

Đạo diễn Bửu Lộc cho thấy thêm đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu và làm việc với các bên tương quan để hoàn toàn có thể thực hiện bộ phim truyền hình tốt nhất niềm tin của bạn Việt. Những nhân vật chính trong phim là những người lính sẽ ngày đêm đảm bảo biển trời của Tổ Quốc.


Nhà cấp dưỡng Nguyễn Phan quang quẻ Bình của người tiêu dùng BHD trung khu sự, bởi điều kiện kinh tế tài chính của nhị nước không giống nhau nên ngân sách đầu tư sản xuất của phiên bạn dạng Việt không bằng Hàn Quốc, mà lại tình yêu nước nhà thì ko thể đối chiếu được... Ông tin cẩn đoàn phim đang nỗ lực hết sức để thực hiện xuất sắc nhất bộ phim truyện trong đk mình có thể, và cũng rất hy vọng người theo dõi khi xem phim sẽ mở lòng tiếp nhận tình yêu quốc gia của các bạn trẻ trong đoàn phim "Hậu duệ phương diện trời" phiên bạn dạng Việt.

"Hậu duệ mặt trời" là tác phẩm danh tiếng của Hàn Quốc. Sau bộ phim này, nhị diễn viên chủ yếu trong phim là tuy nhiên Hye Kyo và tuy vậy Joong Ki kết hôn ngoài đời thực càng làm cho phim thêm độ nổi tiếng.