Phép thuật thẻ bài

-

(GameSao.vn) - Sau đấy là những lá bài xích đắt “không thể tin được” trong quả đât Yu-Gi-Oh! cơ mà giá của chúng có thể lên tới hàng chục triệu đô, gồm lá còn chưa từng được buôn bán ra, vì chân thành và ý nghĩa quá béo và cực hiếm quá cao, con số quá ít.

Bạn đang xem: Phép thuật thẻ bài


06. Gold Sarcophagus (từ 1.900$ tới 2.100$)

*

Hiện chỉ gồm 25 cây Gold Sarcophagus với mã bài SJC-EN002 trên rứa giới. 20 lá được tiếp tế từ trong thời gian 2005 và 2006, được trao cho các nhà vô địch nhân loại trong Pharaoh’s Tour Championship thuộc Shonen Jump Championship. Rất nhiều lá sót lại được phạt vào những dịp quánh biệt, như 2 lá từng xuất hiện tại giải đấu mừng 50 tuổi của Shounen Jump. Gold Sarcophagus để giúp đỡ bài thủ rước một lá bài bất kỳ trong bộ bài bác lên tay, sau khi đưa nó vào vùng trục xuất 1 lượt.

05. Des Volstgalph (từ 1.900$ cho tới 2,500$)

*

Des Volstgalph là một thú vật rồng khá dũng mạnh ở phong cách 6 sao, nhưng mà Des Volstgalph đắt giá bởi nó từng là phần thưởng cho một vài giải đấu Shonen Jump tại Mỹ (mã bài SJC-EN002) hoặc các giải Pharaoh's Tour tại Châu Âu (mã bài PT1-EN002). Dòng tên của lá bài bác này được viết bằng văn bản bạc. Trên thế giới chỉ có tổng cộng 32 tấm Des Volstgalph có hai loại mã hiệu này mà thôi.

Dù từng được các gian mến rao xuất kho với giá vài ngàn USD, song thời gian đã làm Des Volstgalph chỉ còn giá khoảng 500$ cho tới 700$ ở thời khắc hiện tại. Des Volstgalph còn một phiên bản đại trà với mã bài xích G6-01 từng được phân phối tại một số trong những tiệm bài bác tại Mỹ với giá từ 75$ tới 100$.

04. Cyber Stein (từ 4,000$ tới 23,000$)

*

Một lá bài với sức công 700, sức thủ 500 lại từng được bạn ta mua với giá 23,000$, nặng nề tin đề nghị không? Sự thực thì Cyber Stein là 1 trong những trong số ít những lá bài có tác dụng giúp người chủ sở hữu của nó đánh cấp tốc thắng nhanh. Quyết tử 5000 điểm gốc, bạn chơi có thể triệu hồi một thú vật Fusion bất kỳ ở nạm công. Nếu quái vật này lại có tác dụng đặc biệt khác, thì bạn chơi hoàn toàn có thể One Turn Kill, thậm chí First Turn Win rất giản đơn dàng.

SJC-EN001 là mã bài xích của 18 lá Cyber Stein đặc trưng được trao cho những quán quân giải Shounen Jump. Quân cờ này được giao dịch nhiều lần, trong số đó có một đợt được đấu giá với cái giá khởi điểm 2,000$, đấu giá dứt chạm mốc 7,000$. Một lượt khác, có người tiêu dùng nó cùng với số chi phí 23,000$ sống một hoạt động từ thiện.

Xem thêm: Làm Cách Nào Uống Bia Không Say, Không Đỏ Mặt, 10 Mẹo Cực Đơn Giản Giúp Uống Bia Không Say

03. Blue-Eyes Ultimate long (500,000$ tới 1,000,000$)

*

Không tất cả ai chơiYu-Gi-Oh!mà chưa từng một lần va vào phiên phiên bản nhái (fake) của con cờ này một lần buộc phải không nào? Blue-Eyes Ultimate rồng là sản phẩm dung hợp được từ bỏ ba con cờ Rồng Trắng đôi mắt Xanh, ở nước ta nó còn được gọi là “Rồng Trắng đôi mắt Xanh tía Đầu Sáu Cánh”.

Bạn nên biết BlueEyes Ultimate Dragon còn có một phiên bạn dạng đặc biệt là con rồng trên, nhưng có giáp trụ, và là một trong những quân bài xích tiếng Nhật, mà lại sự tồn tại của nó chỉ có trong truyền thuyết giữa những bài thủ với nhau nhưng mà thôi.

Người ta chỉ ghi cảm nhận 2 lá Blue-Eyes Ultimate long with Armor (Japanese) trường thọ trên trái khu đất này, tuy vậy những hình ảnh về nó thì đa số bị lốt kín. Con cờ trị giá ít nhất 500,000$ này là một trong những truyền thuyết kì bí nhất của cụ giớiYu-Gi-Oh!

02. đen Luster Soldier (từ 10,000,000$ tới 12,000,000$)

*

Black Luster Soldier là lá bài bác đắt độc nhất vô nhị từng được xuất kho trong khắp lịch sửYu-Gi-Oh!Chỉ gồm duy tốt nhất một quân đen Luster Soldier được trao đến quán quân của giải đấuYu-Gi-Oh!Châu Á đầu tiên, được tổ chức triển khai năm 99 nhưng mà thôi. Nó được gia công bằng thép kháng rỉ (stainless steel) cùng rất nhiều loại vật liệu cao cấp khác, tương tự như đóng một vai trò to béo trong lịch sử hào hùng hình thành củaYu-Gi-Oh!.

01. Tyler the Great Warrior (Không thể tải được, hoặc vô giá)

*

Nhận ra Calích (Trunks) vào Bảy Viên Ngọc long (Dragon Ball) chứ? thế giới chưa từng ghi nhấn một vụ thanh toán giao dịch nào liên quan đến Tyler the Great Warrior, nếu gồm thì quý hiếm của tấm bài xích này cũng không hề rẻ! fan ta chỉ biết rằng tất cả 3 lá bài bác Tyler the Great Warrior thực thụ tồn tại, và mang mã bài xích vô thuộc đặc biệt, TYL-EN001. Được cấp dưỡng theo yêu mong của quỹ bảo trợ Make a Wish America.

Ngoài tấm bài gốc đang rất được Konami lưu giữ giữ, 2 lá Tyler the Great Warrior còn sót lại hiện sẽ bặt vô âm tín, cũng có thể chúng đã biết thành đánh mắt, tiêu diệt hoặc cuốn trôi theo loại lịch sử, cũng có thể chủ nhân của chúng không tồn tại ý định giao bán. Ví như Tyler the Great Warrior được bán ra thì những nhà sưu tập sẽ xả thân tranh đấu, cầu đoán giá trị của chính nó cũng không lose gì đen Luster Soldier.