Kênh chiếu bóng để có thể cập nhật thông số trận đấu 

-

 Xem trực tiếp đá bóng hôm nay để sở hữu thể cập nhật tin tức về toàn bộ các cầu thủ trên nhân loại trước thềm World Cup trên XoilacTV tức thì nhé! 

Kênh chiếu bóng để có thể update thông số trận đấu 

Hiện nay kênh xoilac2.com đã được Socolive thâu tóm về và được thay tên thành xoilac2.net. Trận hòa 0–0 trước Riazor vào ngày 26 tháng 2 khiến cho Mourinho phải cân nhắc về một ý tưởng phát minh đau buồn: chính là đội đã biết thành sa lầy trong những phần đầu của trận đấu, và kế tiếp không thể quay trở lại và giành chiến thắng trong các trận đấu. Vào cuộc rỉ tai với toàn team trước trận đấu với Málaga, anh ấy nhấn mạnh vấn đề điểm này: 'Chúng tôi sẽ không còn bỏ cuộc vào hiệp 1. 

Tin tức về Carvalho 

Cuộc họp nhóm đẳng cấp này thường kéo dãn 45 phút dẫu vậy giờ nó đã trở nên cắt ngắn đi rất nhiều, chấm dứt trong thời hạn ngắn hơn. Hơn 10 phút. Dường như tai tiếng với khá nhiều cầu thủ khi nhận định rằng họ bước đầu các trận chiến với độ mạnh giảm, đặc biệt là khi chính đào tạo và giảng dạy viên nhất định mời kẻ thù về phía trước bằng phương pháp sử dụng trung phong. Phần lớn các phòng gắng đồ ban đầu cảm thấy một sự mệt mỏi tê liệt. 

Các mong thủ đã thực hiện từ 'kiệt sức' để miêu tả trạng thái kiệt quệ về lòng tin thường trực vày những lời phàn nàn của một đào tạo và giảng dạy viên không rất nhiều không lúc nào có vẻ bằng lòng mà còn ám chỉ rằng anh ta ngoài ra không tin vào sự trung thực của cả nhóm. 

Ricardo Carvalho, bạn đã làm việc dưới thời Mourinho vào một thập kỷ, trấn an các đồng đội của mình, phân tích và lý giải rằng Mourinho đã làm cho điều giống như ở Chelsea. Anh ấy đã tập trung những trắc trở lên chỉ để tạo nên thêm áp lực. Madrid đánh bại Málaga cùng với tỷ số 7–0. 

Nhưng, cụ vì là 1 trong dịp vui, buổi họp báo sau trận chiến của Mourinho lại chứa đầy sự mai mỉa cay đắng. Không tồn tại hồi kết cho các thông điệp ăn da nhắm vào những giám đốc trước này đã quở trách anh ta, mong xin anh ta gửi ra một chiếc cớ công khai. 

Anh ấy ban đầu bằng bí quyết phàn nàn về âm mưu của những người lên lịch truyền hình, những người dân theo ý kiến ​​của anh ấy đã thiết kế một lịch có chủ kiến khó khăn cùng được câu lạc bộ đồng ý một cách nhẹ nhàng: 'Tin tức đến với tôi rằng cửa hàng chúng tôi có thể sẽ nên đấu với Lyon vào thứ tư và sau đó gặp mặt Atlético Madrid vào thứ Bảy, đã thật hoàn hảo nhất sau khi những người khác [Barcelona] thi đấutrực tiếp bóng đá vào thứ ba và chủ nhật. Nhưng, tất nhiên, vì lợi ích của hình hình ảnh câu lạc bộ, công ty chúng tôi không nên report kiểu này. 

Vì vậy, công ty chúng tôi giữ lặng ngắt và vờ vịt rằng mọi bạn rất hạnh phúc, và cửa hàng chúng tôi tiếp tục. " với Málaga, chúng ta sẽ vấn đáp bạn: "Tại sao không?" mà lại nó sẽ không phải là sự thật. Họ sẽ không còn đi! trường hợp tôi buộc phải xin lỗi, tôi sẽ xin lỗi, nhưng sự thật là tôi đã đáp lại nhưng mà không đạo đức giả. 

Trong một thế giới đạo đức giả, không đạo đức giả được xem là một khiếm khuyết… Rõ ràng, tôi không có gì cản lại Málaga, cả câu lạc bộ tương tự như các chuyên viên làm câu hỏi ở đó; Tôi chỉ đơn giản dễ dàng trả lời một phương pháp trung thực mà không đạo đức giả. Đó chưa hẳn là vấn đề so với tôi. Tôi vẫn nói ngay từ đầu rằng ngày mà mọi người không ưng ý với tôi thì tôi đang đi. 

Không vụ việc gì. Thực tiễn là họ không thích tôi không hẳn là bất kỳ áp lực nào đối với tôi. ”Pérez coi cuộc họp báo như một cuộc đối đầu trực tiếp. Trong cả José Ángel Sánchez đang tiết chế sự bảo đảm an toàn của mình trước huấn luyện và đào tạo viên. Tổng giám đốc tập đoàn lớn trước đó đã cho rằng xóm hội Tây Ban Nha không đủ trưởng thành và cứng cáp để đồng bộ tầm nhìn tiên phong của Mourinho. Mặc dù nhiên, giờ đồng hồ đây, anh phê chuẩn rằng nếu Mourinho không giành được danh hiệu, anh sẽ biến hóa gánh nặng cần yếu chịu đựng được mang lại câu lạc bộ.

Chưa khi nào Mourinho trông ngột ngạt và khó thở đến gắng như hồi vào đầu tháng Ba. Tuy nhiên, sau đó, ông ban đầu nhận được sự ủng hộ hoàn toàn của Pérez - vì những nguyên nhân mà ngay cả những người thân cận tuyệt nhất với tổng thống cũng quan trọng làm rõ. 

Do đó, Mourinho ban đầu tiến tới quyền lực mà cho tới lúc đó vẫn là đặc quyền riêng của người bọn ông được chọn tứ năm một lượt tại các cuộc thăm dò ý kiến. Tổng thống đã cẩn trọng để không bật mý những gì đã nói, cùng từ hộp của các giám đốc, tín đồ ta thủ thỉ rằng chỉ tất cả hai người tương quan biết nguyên nhân của sự chuyển đổi lớn. 

Lời kết 

Đột nhiên, Pérez, trước đây rất miễn cưỡng cung ứng huấn luyện viên trong nỗ lực giành thêm quyền lực - cùng một người bảo vệ đáng ghen tuông tị mang lại hình ảnh thể chế của câu lạc cỗ - trở cần ngoan ngoãn.