Katherine heigl phim và chương trình truyền hình

-

Katherine Heigl cùng Sarah Chalke đóng vai chủ yếu trong bộ phim truyền hình truyền hình Netflix mới "Firefly Lane".

Bạn đang xem: Katherine heigl phim và chương trình truyền hình

Hình ảnh lịch sự của Netflix.

Netflix bắt đầu NFLX bộ phim truyền hình Con đường đom đóm là một sự kính trọng đối với những tín đồ bạn cực tốt trên toàn cố gắng giới. Bộ phim truyền hình dài 10 tập, khởi chiếu vào trong ngày 3 mon XNUMX, là xeotocaocap.comệc kết hợp tuyệt đối cho những người theo dõi đang tìm kiếm kiếm một lối thoát hiểm khỏi thực tế hiện tại của chúng ta.

Katherine Heigl với Sarah Chalke đầy đủ xuất sắc trong vai Tully và Kate, nhì người bạn bè nhất gặp mặt nhau lần đầu lúc còn là thanh thiếu thốn niên vào trong thời gian XNUMX cùng vẫn thân thương trong vài ba thập kỷ cho tới khi một sự phản bội bội đe dọa chia giảm họ.

Bộ truyện dựa vào tiểu thuyết cùng tên của Bán Chạy Nhất của Báo thủ đô new york Times NYT tác giả hút khách nhất Kristin Hannah, người đóng sứ mệnh đồng điều hành sản xuất. Mẩu chuyện theo sau khi hai bạn gặp nhau khi bắt đầu mười bốn tuổi và, tuy nhiên đối lập nhau về nhiều mặt, nhưng nhanh chóng trở nên không thể tách rời. Tully là cô gái tự tin với hướng ngoại mà bạn không thể quăng quật qua, trong lúc Kate là cô bé hướng nội nhút hèn mà đa số người bỏ qua.

Người xem thích thú khi cặp đôi bạn trẻ vượt qua nhiều thử thách trong cuộc sống trong suốt tía thập kỷ. Tully biến chuyển một tín đồ dẫn chương trình truyện trò nổi tiếng, phong phú trong lúc Kate chọn hôn nhân và có tác dụng mẹ.

Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại cảm ứng với Heigl cùng Chalke, ngay lập tức lập tức hoàn toàn có thể thấy rằng cả hai đã trở thành bạn quanh đó đời thực lúc quay bộ phim. Trước khi làm xeotocaocap.comệc cùng nhau, họ sẽ quen biết qua một người chúng ta chung. Do vậy, khi Heigl, người cũng là nhà cung ứng điều hành, được lựa chọn và tảo phim ở quê nhà Vancouver của Chalke, cả nhì đã liên kết qua điện thoại cảm ứng để đàm luận về chỗ Heigl phải chuyển mái ấm gia đình cô ấy. Như số phận đã chuẩn bị đặt, Chalke được chọn vào vai khoảng một tháng sau đó.

Cả nhị đã cười cợt trong trong cả cuộc vấn đáp và sẽ hoàn thành câu nói của nhau. Vào một cuộc chất vấn riêng, người sáng chế chương trình, bạn dẫn chương trình và bên sản xuất quản lý Maggie Friedman cho biết, phản bội ứng hóa học trên màn hình ảnh giữa bọn họ là có thật.

Xem thêm: Xem Phim Khu Vườn Bí Mật


*

Roan Curtis cùng Ali Skovby vào "Firefly Lane" bên trên Netflix.

Hình hình ảnh lịch sự của Netflix.

Friedman đã đề nghị kể câu chuyện tình bạn thật sự này một trong những phần lớn vị cô ấy gồm một người chúng ta mà cô ấy đã gồm từ thời thơ ấu. “Người bạn bè nhất của tôi, Joanna vẫn là người đầu tiên tôi ước ao gọi khi bao gồm điều gì đó đáng ngạc nhiên xảy ra, hoặc lúc tôi buồn. Tôi xác minh rất trẻ trung và tràn đầy năng lượng với quan hệ đó. Cuộc sống của chúng tôi đã đi những tuyến phố rất không giống nhau. Cô ấy là gia sư ở Maine và tôi là bên văn truyền hình sống LA tuy nhiên cô ấy là tín đồ của tôi. "

Heigl đồng ý rằng cô ấy có một tổ bạn nhưng cô ấy gọi là “The Sacred Six” nhưng cô ấy đã có từ khi còn đi học và Chalke đã gặp gỡ Jen, người đồng bọn nhất của cô ấy ấy ở trường mẫu giáo.

Heigl nói: “Các mối quan hệ được thực hiện giữa những năm ra đời đó thật dễ dàng dàng. “Các bạn biết nhau vô cùng rõ, xúc cảm giống như một gia đình và bạn có thể là con người chân thực nhất của bản thân mình và các bạn vẫn sẽ được yêu thương. Chị em tôi cũng là tín đồ bạn cực tốt của tôi, mặc dù mẹ khiến tôi phân phát điên và chỉ bảo tôi cần làm gì, ”cô cười.

“Tôi cảm giác thực sự như ý khi đã đạt được cô ấy. Đã có khá nhiều ngày trong thập kỷ qua chúng ta không rỉ tai với nhau, ”Chalke nói đến tình bạn của mình. Cô ấy kể mẩu chuyện về xeotocaocap.comệc hai bạn đã gói gọn xe cài của Jen và gửi từ Vancouver mang đến LA để Chalke có thể theo xua diễn xuất cùng Jen có thể theo học tập trường điện hình ảnh và biến hóa một bên sản xuất. “Tôi sẽ không còn thành công nếu không tồn tại cô ấy. Đó là 1 trong những kiểu tình chúng ta của Kate-Tully từ bỏ bỏ toàn bộ mọi thứ. "

Friedman cho thấy thêm thêm, chủ đề về tình bạn này là một chủ đề phổ biến. “Hầu hết gần như người đều phải sở hữu một người bạn như vậy, hoặc mong gì chúng ta có. Một người bạn tâm giao là một trải nghiệm nhưng tất cả họ đều ý muốn có ”.

Không có kẻ tiêu hủy nào ở đây nhưng cỗ truyện dứt với sự gay cấn giữa Tully với Kate. Sẽ có được một mùa vật dụng hai? Friedman hy vọng sẽ có thời cơ làm sáng sủa tỏ câu chuyện này hơn nữa. “Nếu bọn họ tiếp tục kể mẩu chuyện này chắc chắn sẽ có không ít khúc mắc.”

Làm tròn dàn diễn xeotocaocap.comên là Ben Lawson, Ali Skovbye, Roan Curtis, Yael Yurman, Jenna Rosenow với Beau Garrett.