KAMIKI RYUNOSUKE PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

Số lượng nghệ sĩ giải trí mở kênh YouTube vừa tăng cấp tốc trong nửa đầu năm mới 2020 do tác động của dịch COVID-19 khiến người dân phải dành thời hạn ở nhà các hơn.

Sau đây là tổng kết của trang tin tức model Press về đều "YouTuber Nghệ sĩ" đã trình làng kênh YouTube riêng biệt trong nửa đầu năm mới nay (số lượng đk theo dõi với lượt xem được xem đến ngày 05/07):

1. Sato Takeru:

https://www.youtube.com/channel/UC3BSzbgMn2vLYS4Dp_i-bow

Hơn 1.88 triệu người đăng ký kết theo dõi chỉ trong tầm 3 tháng kể từ lúc lập kênh vào thời điểm cuối tháng 3. Khi kênh của anh vừa mới được mở, vào thời điểm chưa xuất hiện video như thế nào được đăng nhưng đã có gần 800,000 đk theo dõi. đoạn phim đầu tiên được phạt trực tiếp cùng với cuộc nói chuyện giữa Sato và Kamishiraishi Mone, các bạn diễn trong phim truyền ảnh "Koi wa Tsuzuku yo Dokomade mo", đến nay đã có hơn 12 triệu lượt xem.Bạn vẫn xem: Kamiki ryunosuke phim và chương trình truyền hình

2. Kamiki Ryunosuke:

https://www.youtube.com/channel/UC2yr1vqgbAo6I8cBgnaFMtA

Kênh YouTube của Kamiki có tên RyuTube vừa mới được mở vào ngày 18/06, hiện tại đã tất cả hơn 259,000 người đăng ký theo dõi. Văn bản là phần đông khoảnh khắc thoải mái và tự nhiên trong cuộc sống thường ngày đời thường, với rất nhiều chủ đề khác nhau mà anh yêu thương thích. Trong khi Kamiki cũng tham gia dự án "Kamiki-kun ga Totoi" có 10 clip đăng bên trên YouTube do mã sản phẩm Press với Amuse Koshiki smartphone Site vừa lòng tác, trong số đó anh vấn đáp 250 câu hỏi của độc giả.Bạn vẫn xem: Kamiki ryunosuke phim và lịch trình truyền hình


*

3. Kawaguchi Haruna:

https://www.youtube.com/channel/UCHi5HD9w9B-gI6Lbx43Rs7A

Kênh YouTube của Kawaguchi được bắt đầu vào tháng 1 và bây giờ đã gồm hơn 1 triệu đk theo dõi. Cô gửi cho các fan những clip về một Kawaguchi mà hồ hết người trước đó chưa từng được biết, với tương đối nhiều nội dung phong phú ở những thể một số loại như phản hồi game, trang điểm, tập luyện, đàm thoại tiếng Anh. đoạn phim về Kawaguchi trở về nhà ở Goto, Nagasaki đã bao gồm hơn 5 triệu lượt xem.

Bạn đang xem: Kamiki ryunosuke phim và chương trình truyền hình

4. Naka Riisa:

https://www.youtube.com/channel/UCJyGoLz_sLHHHI1uEPg6UhA

5.

Xem thêm: " Khuyên Tai Không Cần Bấm Lỗ Cho Nữ Kt, 01 Đôi Bông Tai Kẹp Bấm Không Cần Xỏ Lỗ Mẫu Mới

Nishikido Ryo & Akanishi Jin:

https://www.youtube.com/channel/UCy5YRlHRDW3y-N5aIzABo9Q

6. Watanabe Naomi:

https://www.youtube.com/channel/UCFFH1T9H5J7lAr4tkhjoVmw/about

Được lập vào vào đầu tháng 3, đến lúc này kênh YouTube của cô đã tất cả hơn 675,000 người đăng ký theo dõi. Watanabe mang lại nhiều nhà đề khác biệt như trang điểm, làm bếp ăn, trình diễn với khách mời cùng các clip của cô hiện giờ đã tất cả hơn 27 triệu lượt xem.

7. Nishijima Takahiro (AAA):

https://www.youtube.com/channel/UClv5-GOsjdBOBLltO_l-cWw

Thành viên đội AAA cũng tham gia làng YouTube vào mức tháng 3 năm nay, bây giờ anh gồm hơn 247,000 người đk theo dõi. Kênh riêng của Nissy được lập trong quy trình tiến độ anh cần hạn chế ra bên ngoài vì dịch COVID-19 lan rộng. Trên kênh này, kế bên những clip live, anh còn xây đắp ca khúc nguyên bản "Boku ni Dekiru Koto", và nỗ lực tích cực của anh ấy đã mang về niềm động viên cho tất cả những người xem.

8. Asuka Kirara:

https://www.youtube.com/channel/UCBI_tQeLqKZPTCrKbsGhJoQ

9. Tegoshi Yuya:

https://www.youtube.com/channel/UCSEoj94-efoQhREyRWRySKA

Cuối cùng là Tegoshi Yuya, cựu thành viên nhóm NEWS vừa kết thúc hợp đồng với doanh nghiệp Johnny"s vào ngày 19/06. Clip đầu tiên là buổi họp báo nguy cấp được phát trực tiếp vào ngày 23/06 hiện nay đã có hơn 10 triệu lượt xem. Chỉ chưa tới 2 tuần sau khoản thời gian mở kênh YouTube, Tegoshi đã có hơn 1 triệu con người đăng ký kết theo dõi với khoảng 20 triệu lượt xem. Đến ni anh vẫn đăng thêm 3 video về hậu trường buổi họp báo rộp vấn, môi trường xung quanh ở đơn vị riêng, và câu chuyện về thời hạn ở Johnny"s.