Kamen rider zi

-

Kamen Rider Zi-Olà phần trang bị 29 của loạt phim Kamen Rider cùng là phần phim cuối cùngcủa cả loạt phim vào thời kỳ HeisheiởNhật Bản.

Bạn đang xem: Kamen rider zi

Bộ phim bước đầu phát sóng vào năm 2018 vào khung giờ từ 8 giờ chiếu sáng đến 9 giờ sáng theo giờ Nhật Bản, tuy nhiên song với Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger, Super Sentai Saikyo Battle cùng Kishiryu Sentai Ryusoulger vào Super nhân vật Time và phát sóng sau tập cuối của Kamen Rider Build.

Kamen Rider Zi-O được phân phối và triển lẵm bởi Toei Company và TV Asahi.

Diễn viên với nhân đồ dùng trong Kamen Rider Zi-O

Okuno Sou (奥 野 壮) trong vaiTokiwa Sougo: là nhân vật bao gồm của series. Cậu là một học sinh trung học tập 18 tuổi với mơ ước trở thành một vị vua vào tương lai. Một ngày tất cả hai fan lạ mặt đến từ thời điểm năm 2068,Tsukuyomi vàMyoukouin Geiz. Hai bạn học nhất quyết giết bị tiêu diệt Sougo, bởi trong tương lai Sougo và đúng là có biến hóa vua, với tên thường gọi là Ohma Zi-O. Tuy nhiên đây lạilà một vị vua tàn bạo ham làm thịt chóc để củng nuốm quyền lực. Quyết không trở thành một Ma vương tàn tệ và cường bạo như vậy, Sougo đồng ý trở thành Kamen Rider Zi-O và chứng tỏ cho mọi bạn thấy bản thân sẽ biến đổi một vị vua tốt bụng.

Xem thêm: 10 Người Giàu Nhất Sàn Chứng Khoán Việt Nam Đang Nắm Giữ Bao Nhiêu Tiền?

*

Okuno Sou (奥 野 壮) vào vai Tokiwa Sougo - Kamen Rider Zi-O

Oshida Gaku (押田 岳) trong vaiMyoukouin Geiz: cậu là 1 chiến binh tới từ tương lai năm 2068. Geiz là fan đứng đầu tổ chức triển khai chống lại sự tàn bạo của Ma vương Ohma Zi-O. Cậu cùngTsukuyomi quay lại quá khứ năm 2018 để chống cảnTokiwa Sougo trở nên Ma vương. Dần dần dần, Geiz đứng thuộc chiến tuyến đường với Sougo chống lạiTime Jacker, đầy đủ kẻ đến từ tương lai dẫu vậy lại có mục tiêu xấu xa.

*

Oshida Gaku (押田 岳) trong vai Myoukouin Geiz - Kamen Rider Geiz

Ohata Shieri vào vaiTsukuyomi: sát cánh cùng Geiz quay trở về quá khứ nhằm ngăn chặn Ohma Zi-O. Mặc dù cô có xem xét tích cựchơn Geiz. Cố kỉnh vì hy vọng giết bị tiêu diệt Sougo nhằm trừ hậu họa như Geiz, cô quyết triết lý Sougo trở thành một vị vua tốt giống như ước muốn của Sougo.

*

Ohata Shieri vào vai Tsukuyomi - Kamen Rider Tsukuyomi

Tóm tắt văn bản Kamen Rider Zi-O

Trong năm 2068, một tên Ma vương tàn bạo tên là Ohma Zi-O lấy hung ác để thống trị. Nhóm bạn khởi nghĩa vực dậy chống lại Ohma Zi-O thảm bại thảm hại. Biết dĩ nhiên không thể thay đổi được hiện nay tại, bởi sức mạnh bá đạo của Ohma Zi-O, hai fan trong nhóm khởi nghĩa là Geiz cùng Tsukuyomi đưa ra quyết định dùng máy bộ thời gian (Time Machine) quay trở lại thời điểm năm 2018, lúc mà Ohma Zi-O (Tokiwa Sougo) chỉ từ là một cậu bé xíu trung học tập 18 tuổi vô hại. Tại đây, thay bởi ý định giết chết Sougo như ban đầu đã định, bọn họ lại thuộc Sougo bên cạnh tác chiến chống lại thủ đoạn của Time Jacker, các kẻ mong muốn lật đổ Ohma Zi-O, mà lại lại mong muốn đem tân vương vãi tàn áckhác lên ngôi, chiếm phần quyền thống trị.