Jin ju ca sĩ giấu mặt

-

Jin Ju - "bản sao Miu Lê" đành bùi ngùi nhường thành công tập 16 "Ca sĩ giấu mặt" lại mang đến Minh Trí - "bản sao Phan Đinh Tùng".

Theo điều khoản của vòng buôn bán kết, 5 thí sinh đang lần lượt bộc lộ một bài xích hát của thần tượng và người theo dõi tại ngôi trường quay vẫn nhấn nút bình chọn cho người mà người ta cho là cài đặt giọng hát tất cả độ tương đương cao với bản gốc. Hiệu quả chung cuộc, thí sinh như thế nào nhận được rất nhiều bầu lựa chọn nhất đang tiến thẳng vào đêm Chung kết để có thời cơ trở thành tiệm quân thuộc với bài toán nhận được giá trị tiền thưởng lên đến 300 triệu đồng.Bạn đang xem: Jin ju ca sĩ cất mặt


*

Minh Trí, sỹ tử mô phỏng ca sĩ Phan Đinh Tùng đã tuyển lựa ca khúc "Kiếp dã tràng" để tham gia thi và xuất sắc nhận được số đánh giá cao độc nhất vô nhị từ giám khảo trên trường quay, với số điểm 191/200. Phái mạnh thí sinh gốc Nha Trang cũng chính là nhân vật thứ 2 sở hữu tấm vé cách thẳng tối ngày Chung kết của "Ca sĩ giấu mặt" mùa thiết bị 2. Độ tương đương về giọng hát, âm vực, cách nhã chữ tuyệt thói quen thuộc rung giọng cuối câu của Minh Trí đều khiến cả 5 nghệ sĩ khách mời đống ý bầu chọn. Thậm chí, MC ngôi trường Giang còn vô tình phát hiện, trong cả giọng nói lúc bình thường của nam thí sinh cũng rất giống cùng với thần tượng Phan Đinh Tùng.

Bạn đang xem: Jin ju ca sĩ giấu mặt

Ở một thách thức vui cơ mà ê-kíp triển khai chương trình để ra, Minh Trí thuộc Phan Đinh Tùng xoay lưng về phía khán đài cùng hòa giọng trong một ca khúc quen thuộc thuộc. Sau khi phần diễn giả kết thúc, ca sỹ miu lê lẫn Bích Phương ko thể phân biệt ai là tín đồ hát trước, ai là bạn hát sau. Cựu thành viên đội MTV cần yếu giấu giếm niềm vui sướng khi đã đạt được một bạn dạng sao trả hảo. Trong những lúc đó, danh ca hải ngoại Thanh Hà thậm chí còn thiên vị bầu chọn cho Minh Trí, thay vì chưng thí sinh của mình.


*


*

*

Về sau Minh Trí cùng Jin Ju, các vị trí trang bị 3, 4, 5 lần lượt thuộc về hùng cường (bản sao nam giới Cường – 186 bình chọn), dải ngân hà (mô bỏng Bích Phương – 185 bình chọn) với Phương Uyên (bản sao Thanh Hà – 182 bình chọn).

Xem thêm: Lời Bài Hát Mình Sẽ Luôn Bên Nhau Nhé Em, Lời Bài Hát Nếu Anh Không Phiền


*

Thiên Hà

Hùng Cường

Phương Uyên

Ở một cốt truyện thú vị khác trong chương trình, MC trường Giang đã "dụ dỗ" thí sinh hàn quốc Jin Ju nói lời yêu thương bất thành khiến cho 5 nghệ sĩ khách hàng mời cùng khán giả tại trường quay cười ồ. Cụ thể là sau thời điểm Jin Ju thực hiện dứt phần dự thi, Mười khó đã gồm một cuộc truyện trò ngắn thuộc cô. Sau một vài thắc mắc bâng quơ, nam giới danh hài đề nghị Jin Ju nói câu "Em yêu thương anh" bằng tiếng Hàn trong những lúc "mặt đối mặt" thuộc anh.

Nhận rõ ý vật của đấng mày râu MC vui tính, nữ giới sinh nơi bắt đầu Hàn sau vài ba giây khiếp sợ đã rất cấp tốc trí ứng biến bằng cách xoay phương diện về hướng người theo dõi để nói lời thương yêu kèm hành vi "bắn tim" vô cùng đáng yêu. Sự hợp lý trong xử sự của Jin Ju khiến cho "bản gốc" miu lê vô thuộc hài lòng, còn chúng ta trai Nhã Phương thì được thời điểm tẽn tò, vội phân bua phiên bản thân không hề có ý "dụ dỗ" cô bé thí sinh.