Is cắt cổ con tin

-

(NLĐO) – các tay súng thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) từ bỏ xưng vẫn buộc cha mẹ của một cậu nhỏ bé 14 tuổi tận mắt chứng kiến cảnh con trai mình bị chặt đầu.


hầu như tay súng tàn bạo này buộc tội cậu nhỏ nhắn từ vứt đạo Hồi và đã hành quyết cậu sinh hoạt TP Jarablus, phía Bắc Syria hôm 29-1.

Bạn đang xem: Is cắt cổ con tin

Trước đó, thiếu hụt niên này đã trở nên IS bắt giữ sau khoản thời gian vắng khía cạnh tại buổi lễ cầu nguyện ở nhà thờ tuyên giáo trung ương. Nhà chuyển động địa phương Nasser Taljbini bức xúc: “Hàng chục người đã chứng kiến vụ hành quyết dã man bao hàm cha bà mẹ nạn nhân. IS đã cố chứng minh chúng vẫn khủng mạnh bất chấp gặp thua trận trong quân sự. Nhóm này đang thế khủng ba người dân thông qua những vụ hành quyết công khai”.


*

Mới đây IS vừa tung ra đoạn đoạn clip man rợ cho biết một nhỏ bé trai nói tiếng Anh đang giảm cổ một bé tin ko vũ trang. Đoạn đoạn clip dài 17 phút biết đến quay tại TP Aleppo, Syria chiếu cảnh cậu nhỏ xíu dẫn bé tin mặc bộ đồ áo màu cam đi vào một khu rừng cùng bắt bạn này quỳ xuống.

Xem thêm: Nhậm Gia Luân, Trương Quân Ninh, Nhậm Gia Luân Lừa Tình Trương Quân Ninh


*

Chĩa bé dao găm về phía sản phẩm công nghệ quay, cậu nhỏ bé đưa ra lời đe dọa nước Mỹ vì cung cấp vũ khí mang đến phiến quân ngơi nghỉ Syria võ thuật chống IS. Bé bỏng trai nói: “Nước Mỹ vật dụng vũ khí cùng gửi tiền cho phiến quân kháng IS. IS sẽ tiêu diệt họ”. Cậu bé nhỏ được mang đến là nam nhi của tay súng IS Abu Darda, người bị giết bị tiêu diệt trong cuộc không kích của Mỹ sinh sống Aleppo.


*

Kết thúc đoạn video, cậu nhỏ xíu cắt cổ con tin bằng dao găm. Đoạn đoạn phim cũng được lồng ghép hình hình ảnh những tòa nhà, con phố bị tiêu diệt trong những cuộc ko kích nhằm mục tiêu vào IS. Đây không phải lần trước tiên IS nhằm một đứa trẻ lộ diện trong đoạn video hành quyết.


*

*

Hồi mon trước, một bé bỏng trai fan Anh 4 tuổi thương hiệu là Isa Dare mặc trang phục quân sự có logo sản phẩm của IS mở ra trong đoạn đoạn clip của nhóm này và nạt dọa những người dân vô đạo sẽ bị giết.


Báo fan lao đụng điện tử

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH