Iphone 7 khác gì iphone 6

-
So sánh iPhone 7 cùng với iPhone 6 giúp bạn dùng hoàn toàn có thể thấy được iPhone 7 vẫn kế thừa đặc điểm gì từ thành phầm tiền nhiệm của mình đồng thời giúp người dùng rất có thể thấy được những tác dụng mới nổi bật của sản phẩm được mong chờ nhất năm năm 2016 này.

Bạn đang xem: Iphone 7 khác gì iphone 6

Bài viết này, Tốp Giá sẽ có được những sự so sánh iPhone 7 cùng với iPhone 6 giúp người dùng hoàn toàn có thể thấy được những cách tân mới của táo khuyết tích hợp cho siêu phẩm tiên tiến nhất của mình. Có thể nói, về kiến tạo iPhone 7 không có sự khác biệt quá mập so với sản phẩm "đàn anh" của mình, tuy nhiên, thành phầm này cũng đều có những cách tân mới mẻ, hiện nay đại, quý phái trọng.
*

1. Thiết kế Nếu đối chiếu những thiết kế bên ngoài thì iPhone 7 không tồn tại sự biệt lập quá béo so cùng với iPhone 6 với các cụ thể như nút âm lượng, tắt tiếng rất nhiều được giữ lại nguyên, tuy nhiên, ăng - ten của iPhone 7 được đưa lên cạnh trên khiến mặt sau của dế yêu này trở nên đơn giản hơn khi chỉ từ logo va camera. Mặc dù nhiên, với câu hỏi loa, camera trước sống cạnh trên tốt nút home vẫn được giữ nguyên ở địa chỉ dưới cùng có khi không đủ để tạo nên sự biệt lập quá lớn so với các sản phẩm trước đó.
*

Xem thêm: Cục Máu Đông Trong Kinh Nguyệt Liệu Có Kinh Ra Máu Cục Có Sao Không

Nút trang chủ của iPhone 7 không giống với iPhone 6 tại vị trí là từ bỏ phím nổi đưa sang dùng nút home cảm ứng, chế tạo sự an ninh khi động đụng vào và tạo thành sự sang trọng trọng, khác hoàn toàn so với hồ hết phiên bản điện thoại trước đó. Về tổng thể thì form size của iPhone 6 cùng iPhone 5 có độ dày tương đương nhau, mặc dù nhiên, làm việc iPhone 7, táo bị cắn đã sa thải những giắc cắn tai nghe, đồng nghĩa tương quan với vấn đề nếu bạn muốn sử dụng tai nghe, bạn phải gặm qua cổng Lightning. 2. Về camera xét đến camera, iPhone 7 có khá nhiều tính năng rất nổi bật hơn so với iPhone 6, đó cũng là điều dễ hiểu bởi iPhone 7 là sản phẩm "sinh sau, đẻ muộn" nên chắc chắn rằng sẽ được kế thừa những chức năng nổi trội của "đàn anh", đồng thời sẽ có được những bước cải tiến mới giúp người dùng có đông đảo trải nghiệm xuất sắc nhất.  amera iPhone 7, chúng ta có thể nhận thấy những ưu thế nổi trội như được sản phẩm thêm technology chống rung quang học. Vẫn giữ 12MP như iPhone 6nhưng vận tốc xử lý sống camera iPhone 7 lại cấp tốc hơn 60%, có khả năng tiêu thụ điện năng thấp rộng 30%, thu sáng nhiều hơn nữa 50%, khẩu độ mở bự f/1.8, điểm nổi bật ở camera iPhone 7 đối với iPhone 6 chính là được trang bị chip xử lý hình ảnh chính thương hiệu với khối hệ thống 4 đèn flassh giúp cho bạn có được phần lớn bức ảnh rõ nét, rực rỡ tỏa nắng ngay cả khi sẽ ở trong đk thiếu ánh sáng. Con số điểm ảnh của iPhone 7 vẫn tựa như như iPhone 6, với độ phân giải 750 x 1334 pixel kích thước 4.7 inch với mật độ điểm ảnh 326 PPI. 3. Pin nếu như như iPhone 6 mua viên pin có dung tích 1810 mAh thì ngơi nghỉ iPhone 7, họ lại thấy sự cải tiến và phát triển mạnh cùng với viên pin sạc 3100 mAh, điều đó giúp iPhone 7 hoàn toàn có thể dùng được một thời hạn dài mà không cần thiết phải sạc điện thoại cảm ứng thông minh quá các lần trong một ngày. 4. Cấu hình nếu như iPhone 6 tải chip A8, lõi kép với tốc độ xử lý 1.4 GHz thì làm việc iPhone 7 sẽ được táo khuyết trang bị vị cách xử trí A10 Fusion , vận tốc 2.4 GHz, bộ xử lý đồ họa 6 lõi, chip đồ họa nhanh hơn 1/2 so với chip giao diện trên apple A9. RAM của iPhone 7 cũng được nâng cấp cho lên 2GB, gấp rất nhiều lần iPhone 6, giúp cung cấp cụm camera kép giỏi nhất.
*

*

giá chỉ iPhone khởi điểm ở mức 14 triệu đồng, không có sự chênh lệch quá rộng giữa những phiên bạn dạng iPhone 7 32GB, iPhone 7 128GB, iPhone 7 256GB. Sát bên đó, bạn cũng có thể tham khảo bảng báo giá iPhone 7 cụ thể nhất để sở hữu thể cập nhật được mức giá thành của những phiên bản iPhone 7 Plus với lựa chọn 1 sản phẩm vừa ý nhất mang đến mình. Http://xeotocaocap.com/so-sanh-iphone-7-voi-iphone-6-9316n Qua sự đối chiếu iPhone 7 với iPhone 6, bạn cũng có thể iPhone 7 là giữa những sản phẩm đáng mua nhất năm 2016, chúng ta có thể theo dõi thêm các thông tin về những sản phẩm technology mới độc nhất vô nhị trên Tốp giá chỉ nhé.

Tags

so sánh iPhone 7 cùng với iPhone 6 so sánh thông số kỹ thuật iPhone 7 và iPhone 6. Nên chọn mua iPhone 7 không iPhone 7 có giỏi hơn iPhone 6 ko