Iphone 6s nên dùng ios mấy

-

iPhone 6S vẫn tròn 6 năm ra mắt cho tới tháng 9 này. Mặc dù thiết bị vẫn có mặttrong danh sách được update iOS 15 theo như xác nhận của Apple.

Bạn đang xem: Iphone 6s nên dùng ios mấy

iPhone 6S thuộc loại sản phẩm đầu tiên ra mắtkhiTim Cook lên chỉ đạo Apple, mang theo nhiều chuyển đổi và bỗng phá. Vào thời điểm tháng 9 này, tại thời điểm phát hành quả táo 15, thiết bị đã được hỗ trợ nâng câp lên phiên phiên bản iOS 15.

iPhone 6S sẽ được cập nhật quả táo 15

Tại sự khiếu nại WWDC 2021, táo apple sẽ cho giới thiệu hệ quản lý và điều hành iOS 15 với 1 loạt anh tài mới. Đáng ngạc nhiên là rất nhiều thiết bị lâu lăm như iPhone 6S, 6S Plus cùng iPhone SE lại mang tên trong danh sách được hỗ trợ. Vắt hệ này trình làng cách phía trên 6 năm với ban đầu với hệ quản lý và điều hành iOS 9.

*

Hệ điều hành và quản lý mới của táo đưa iPhone 6S vào danh hiệu điện thoại thông minh lâu đời nhất sử dụng iOS 15. Trước đó, iPhone 5S sau 5 năm hoạt động thì chỉ tạm dừng ở hệ điều hành và quản lý iOS 12, thậm chíkhông đủ điều kiện thiết đặt iOS 13. Ngay cả Samsung, yêu đương hiệuthuộc đứng đầu đầu vào việc nâng cao tuổi lâu thiết bị về tối đa cũng chỉ cung ứng trong 4 năm.

Những anh tài ở tiện ích ios 15 rất có thể iPhone 6S không sử dụng được

Không biết chính xác là bao nhiêu nhưng chắc hẳn rằng sẽ có tương đối nhiều tính năng mới không hoạt động trên iPhone 6S. Nguyên nhân nằm ở bé chip A9 Bionic đang quá lỗi thời. Hiện nay tại, thiết bị sẽ không sử dụng được các tính năng như Visual Lookup của Google Lens. Kề bên đó, thứ cũng quan yếu khởi động công dụng Live Text trong ảnh, Porteait Mode trong FaceTime.

Xem thêm: Con Tôm Con Cá Con Cua - Tìm Bài Hát Với Lời Con Cá (Kiếm Được 99 Bài)

*

Ngoài ra, còn nhiều anh tài khác hoàn toàn có thể iPhone 6S không sử dụng được vì chưng yêu cầu buổi tối thiểu là bé chip A12 Bionic. Như vậy, nếu lưu ý một biện pháp chi tiết, hệ điều đó mới hơn rất có thể làm mang lại điện thoại hoạt động chậm hơn. Tuy nhiên, cũng rất có thể Applesẽ đưa ragiải phápriêng xử lí vấn đề này.

Hãy suy xét khi update iOS 15 mang đến iPhone 6S

Một một trong những điểm yếucủa iPhone 6S là thời lượng sạc thấp. Hệ điều hành quản lý iOS 15 với nhiều tính năng mới rất có thể bắt điện thoại cảm ứng phải áp dụng thêm năng lượng. Lấy ví dụ điển hình như widget, có thể phần mềm này sẽ không còn tương say đắm với screen 4.7 inch của iPhone 6S. Kết quả là các bạn sẽ cần không gian để mua thêm nhiều bạn dạng vá khác.

*

Dĩ nhiên,iOS 15 vẫn đem về nhiều có ích cho thiết bị. Trông rất nổi bật nhất là chức năng tóm tắt thông báo và bổ sung chế độ Focus trong sản phẩm ảnh. Người dùng FaceTime còn có thể chia sẽ video clip và nhạc. Các tính năng bảo mật cũng được bổ sung cập nhật để theo dõi quy trình sử dụng các ứng dụng.

Nói tầm thường iOS 15 có thể ảnh hưởng đến khả năng xử lí của iPhone 6S. Tuy nhiên, hệ điều hành và quản lý mới cũng có không ít cái hay, bọn họ nên hóng thông báo sau cùng của Apple. Chắc chắn rằng nhà táo sẽ có câu trả lời hài lòng người dùng.