Ipad 3 có nên lên ios 9

-

Apple lặng lẽ đưa ra các bản cập nhật hệ quản lý điều hành cho một số trong những thiết bị cũ.

Bạn đang xem: Ipad 3 có nên lên ios 9

Bạn đang xem: máy tính bảng ipad 3 bao gồm nên lên game ios 9

Cùng với phiên bản cập nhật game ios 12.4 cho các thiết bị game ios mới, hãng apple đã phân phát hành bạn dạng nâng cấp ứng dụng cho các thành phầm không thể sử dụng hệ quản lý điều hành hiện tại.

Bản update iOS 9.3.6 giành riêng cho iPad 2, ipad tablet Mini, ipad tablet 3 với iPhone 4s. Còn iPhone 5 cùng iPad 4 được cập nhật lên tiện ích ios 10.3.4.

Phiên bản cuối cùng của các thiết bị bên trên là 9.3.5 cùng 10.3.3 được tạo ra lần lượt năm năm 2016 và 2017.


*

iPhone đời cũ vẫn được rất nhiều người sử dụng. Ảnh: Appleinsider.

Mỗi phiên phiên bản iOS mới luôn luôn có các tính năng cách tân nên đã cần đa số cứng tự iPhone với iPad hơn. Khi sản phẩm không đáp ứng một cách đầy đủ khả năng chạy hệ quản lý điều hành kế tiếp, táo sẽ dừng cập nhật phần mềm đến chúng. Bình thường, từng phiên phiên bản điện thoại và máy vi tính bảng được Apple cung cấp 5-6 năm kể từ lúc ra mắt.

Mục đích của việc cập nhật phần mềm cho những thiết bị cũ của hãng apple là giúp chúng chạy ổn định, cải thiện bảo mật và sửa lỗi GPS. Điều này cũng khiến các hãng điện thoại thông minh Android giá chỉ rẻ băn khoăn lo lắng hơn, vì vòng đời update phần mượt của app android vẫn bị cho rằng thua xa iOS. Những chiếc iPhone cũ cho dù có mức chi phí ngang với game android phổ thông, nhưng chúng cũng từng là sản phẩm cao cấp nhất của apple nên có ích thế về phần cứng.

Theo Deviceatlas, các chiếc iPhone và iPad cũ vẫn được không ít người sử dụng trên nắm giới. Đây hoàn toàn có thể là vì sao cho việc apple tung ra phần mềm nâng cấp các lắp thêm này.

Xem thêm: So Sánh Chi Tiết Điện Thoại Sony Xperia M4 Aqua Lte Cũ Cập Nhật 7/2021

Cách nhằm iPhone chạy nhanh hơn với chi tiêu gần 0 đồng

Theo thử nghiệm của Justin Searls, thời hạn khôi phục tài liệu trên iPhone đang được tinh giảm còn một nửa sau khoản thời gian ông kẹp vật dụng vào thân 2 túi đá lạnh.

Tuấn Anh Nguyễn

iPhone cũ được tăng cấp phần mềm điện thoại iphone iPhone iPad nâng cấp phần mềm quả táo 9.3.6 tiện ích ios 10.3.4

Bình luận


*

iPhone chạy tiện ích ios 13 lỗi không nhận cuộc gọi, người dùng Việt kêu trời

0 117 30

Nhiều người cho thấy thêm sau khi update iOS 13 beta, iPhone của họ đôi lúc rơi vào chứng trạng không thể cảm nhận cuộc gọi đến.


*

Đừng muốn iPad có thể thay thế máy tính xách tay

1 1 7

Dù hỗ trợ kết nối con chuột không dây, iPadOS hiện tại chưa chất nhận được người dùng thực hiện được như trên lắp thêm tính.


*

cách để iPhone chạy nhanh hơn với chi tiêu gần 0 đồng

0 13 3

Theo phân tách của Justin Searls, thời gian khôi phục tài liệu trên iPhone sẽ được tinh giảm còn một nửa sau thời điểm ông kẹp sản phẩm công nghệ vào thân 2 túi đá lạnh.