Inverter hòa lưới có dự trữ 5kw

-
PVSine HBS-B được coi là dòng inverter hòa lưới bao gồm cổng liên kết ắc quy dự trữ, tất cả thể hoạt động như một inverter hòa lưới đối kháng thuần, tuy vậy lại có thể vận hành bình thường như một inverter tự do khi không có điện lưới, nhờ nguồn tích điện từ giàn PV với từ ắc quy dự trữ. Inverter này cũng cho phép người dùng có thể tắt tác dụng hòa lưới nếu như muốn. PVSine HBS-B cũng chất nhận được đấu nối tuy vậy song những inverter để tăng công suất.

Bạn đang xem: Inverter hòa lưới có dự trữ 5kw


(Giá bán trên đã bao hàm VAT. PVSine HBS-B 4KW được tích hợp cỗ sạc MPPT, nên thực hiện loại inverter này khách hàng cũng không hẳn mua thêm bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời. Inverter có thiên tài hòa lưới, đồng thời bao gồm cổng đấu nối ắc quy dự trữ để hoạt động tự do với lưới điện.

Tóm lược sản phẩm:- lắp thêm đổi điện (inverter) DC/AC nhiều loại hòa lưới có ắc quy dự trữ PVSine HBS-B (Hybrid) cùng với hai chính sách ưu tiên cấp cho nguồn thông minh, ba chế độ ưu tiên điện áp nguồn sạc đến ắc quy, đồng thời có khả năng tắt mở chức năng hòa năng lượng điện vào lưới điện.- Công suất: 4.000W- Tích hợp bộ sạc MPPT có công dụng lắp được dàn PV có công suất 4.000W- Dải điện áp MPPT: 60VDC - 115VDC- Điện áp PV rất đại: 145VDC- Dạng sóng làm việc ngõ ra AC với ngõ hòa lưới: Sine chuẩn, tần số 50/60Hz

- Hiệu suất thay đổi DC/AC: 93%- Điện áp ắc quy danh nghĩa: 48VDC

- Cường độ loại sạc cực to bằng lưới điện: 60A

- Cường độ mẫu sạc cực đại bằng giàn PV: 80A- Tổng cường độ dòng sạc cực đại: 140A (có thể điều chỉnh được trường đoản cú 10A cho 140A)

- size (rộng x dày x cao) dạng đứng, mm:295 x 120 x 468- Khối lượng:11kg.

(Vui lòng coi bảng thông số kỹ thuật và diễn tả sản phẩm dưới để hiểu thêm chi tiết).

*

Mô tả sản phẩmHệ thống điện năng lượng mặt trời gồm hai cấu trúc phổ đổi mới nhất bây giờ làhệ thống tích điện mặt trời độc lập(off-grid system) vàhệ thống điện tích điện mặt trời hòa lưới(grid-tie system), tương ứng với hai hệ thống này là nhị dạnginverter độc lậpvàhòa lưới, để chuyển đổi nguồn năng lượng điện một chiều DC thành AC và cung ứng cho những thiết bị năng lượng điện trong nhà.

Vớihệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập, inverter chuyển động không nên tới tới lưới năng lượng điện quốc gia. điện áp nguồn do các tấm thu năng lượng mặt trời tạo thành được lưu trữ vào ắc quy, và sau đó được inverter độc lập (off-grid inverter) thay đổi từ nguồn một chiều DC thành chuyển phiên chiều AC để cung ứng cho các thiết bị điện. Ưu điểm của hệ thống này là bao gồm thể hoạt động độc lập, không phụ thuộc vào vào lưới điện, nhưng lại nhược điểm là chi tiêu đầu tư bự do phải tất cả dàn ắc quy tàng trữ đủ lớn để tham dự phòng nguồn điện cho đông đảo ngày không có nắng, mặt khác không thể cung cấp nguồn điện dư quá do những tấm PV tạo thành lên lưới điện đất nước (ở những nước được cho phép bán điện lên lưới).

Đối vớihệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới, thì ngân sách có phần giảm sút do ko phải đầu tư dàn ắc quy lưu giữ trữ, đồng thời có thể tải điện áp nguồn dư quá lên lưới điện nước nhà (ở hồ hết nước chất nhận được bán năng lượng điện lên lưới). Tuy thế nhược điểm của khối hệ thống này là vào ban đêm, khi giàn PV không tạo nên điện thì khối hệ thống buộc phải áp dụng nguồn năng lượng điện từ lưới vì không thể nguồn dự trữ trường đoản cú ắc quy, sát bên đó, khi lưới điện cúp thì khối hệ thống cũng buộc phải dứt hoạt động bởi yêu cầu về an toàn.

*

Ngoài hai dạng hệ thống cơ bản trên thì còn một dạng khối hệ thống tinh vi và văn minh khác, được điện thoại tư vấn là khối hệ thống điện năng lượng mặt trời hỗn hợp (hybrid), phối hợp cả công dụng hòa lưới và chức năng hoạt động chủ quyền với lưới năng lượng điện nhờ nguồn điện áp từ giàn pin tích điện mặt trời và từ ắc quy dự trữ, và nhiều loại inverter sử dụng trong khối hệ thống thứ tía này được hotline làhybrid inverter.

Xem thêm: Tin Giáo Dục Hà Nội - Tin Báo Giáo Dục Việt Nam Cập Nhật 24H

PVSine HBS-B chính là dòng hybrid inverter tân tiến này. PVSine HBS-B gồm thể vận động như một inverter hòa lưới thông thường, nhưng có thêm cổng đấu nối cùng với ắc quy nhằm lưu nguồn điện áp dư thừa bởi giàn PV tạo nên để sử dụng khi giàn PV không tạo thành điện. Những ắc quy này cũng hoàn toàn có thể sạc được bằng nguồn năng lượng điện lưới, nhằm đề phòng dùng khi không có nắng cùng điện lưới mất, bảo đảm nguồn năng lượng điện không bao giờ bị gián đoạn.

Đặc biệt, dù là một inverter hòa lưới, nhưng mà PVSine HBS-B có thể chất nhận được người dùng tắt kĩ năng hòa lưới (rất phù hợp ở việt nam hiện nay). Thời điểm này, PVSine HBS-B tất cả thể chuyển động như một inverter tự do hoàn toàn.

*

Phiên bản PVSine HBS-B 4kW-48V có năng suất thực 4.000W, với nguồn AC ngõ ra là dạng sóng sine chuẩn, tần số 50/60Hz, với hiệu suất biến đổi từ 93%. đồ vật được tích đúng theo một bộ sạc technology MPPT (Max power Point Tracking) gồm dải năng lượng điện áp MPP từ 60VDC mang lại 115VDC, cùng điện áp hở mạch cực to là 145VDC, được cho phép sử dụng phối kết hợp được với cùng một giàn pin năng lượng mặt trời có công suất lên tới 4.000W. Bên cạnh ra, phiên bạn dạng PVSine HBS-B 4kW-48V cũng có thể chấp nhận được người dùng đấu nối tuy nhiên song nhiều inverter để tăng năng suất lên nhiều lần.

*
Thiết bị gồm hai chế độ ưu tiên nguồn điện cung cấp cho download bao gồm:

chính sách SBU: Solar -->Battery -->Utility. Ở cơ chế này, mối cung cấp điện cung cấp cho tải sẽ được ưu tiên đem từ giàn pin tích điện mặt trời. Ví như giàn pin năng lượng mặt trời ko đủ, ắc quy sẽ đồng thời cung cấp điện cho tải. Điện lưới chỉ cung cấp nguồn cho tải khi cả giàn pin năng lượng mặt trời cùng ắc quy hầu như không đủ, hoặc khi điện áp ắc quy giảm sút dưới ngưỡng cho phép. Chính sách SUB: Solar -->Utility -->Battery: Ở cơ chế này, mối cung cấp điện cấp cho tải sẽ tiến hành ưu tiên rước từ giàn pin năng lượng mặt trời. Nếu như giàn pin tích điện mặt trời ko đủ, điện lưới vẫn đồng thời cấp nguồn đến tải. Ắc quy chỉ được thực hiện khi giàn pin năng lượng mặt trời không được cấp cho download và không tồn tại điện lưới.

*

Ngoài hai cơ chế cấp mối cung cấp cho sở hữu trực tiếp trải qua cổng nối mua trên inverter, thì các tải không giống trên hệ thống điện trong công ty vẫn hoàn toàn có thể được cung cấp nguồn từ bỏ dàn PV nhờ bản lĩnh hòa lưới làm việc cổng AC input trên inverter.

Inverter cũng cho phép người dùng thiết đặt nguồn năng lượng điện ưu tiên sạc đến ắc quy theo ba chính sách bao gồm:

chế độ CSO: Ắc quy sẽ được ưu tiên sạc bằng nguồn năng lượng điện từ giàn PV, điện lưới chỉ sạc pin ắc quy khi giàn PV không tạo nên điện. Chế độ SNU: Giàn PV và điện lưới đang đồng thời sạc đến ắc quy. Chế độ OSO: Ắc quy chỉ được sạc bằng nguồn điện từ giàn PV, bất kể có hay không có năng lượng điện lưới.

Thiết bị hoàn toàn có thể được lắp đặt rất 1-1 giản, cùng vận hành dễ dãi thông qua tư nút nhấn và một màn hình LCD, hiển thị chi tiết tất cả những trạng thái buổi giao lưu của thiết bị theo thời hạn thực.

*

Tương tự như toàn bộ các sản phẩm khác của xeotocaocap.com Việt Nam, PVSine HBS-B 4000W cũng đi kèm theo với hướng dẫn áp dụng bằng giờ Việt dài ra hơn 30 trang, được xeotocaocap.com vn biên soạn góc cạnh và in màu rõ nét, nhằm hỗ trợ người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng gắn thêm đặt từng bước một và vận hành inverter.

*

Thông số kỹ thuật

*