Huỳnh lập và người yêu

-
*

*

*

*

Lần trước tiên anh với Huỳnh Lập gặp mặt nhau là lúc nào?

Từ hồi còn học phổ thông, tôi là bọn anh cách Lập 2 khóa. Ở hội văn nghệ của trường, Lập chăm mảng đạo diễn cùng diễn xuất, còn tôi thì lo đạo cụ, trang phục và cảnh trí sảnh khấu. Nghệ thuật và thẩm mỹ đã đưa công ty chúng tôi đến với nhau, mặc dù chỉ trong phạm vi trường học. Trong tương lai khi lên sử dụng Gòn, tôi biến một designer còn Lập liên tiếp học diễn xuất. Chúng tôi vô tình gặp gỡ lại nhờ quá trình và tiếp tục đồng hành, tới nay đã 10 năm. Cửa hàng chúng tôi hiểu nhau cho nỗi chỉ cần Lập nói số 1, tôi đã tự đọc số 2 là gì.

Bạn đang xem: Huỳnh lập và người yêu

Khán đưa vẫn luôn luôn tò mò quan hệ thật sự giữa anh cùng Huỳnh Lập là gì?

Lập vẫn hay nói với đa số người rằng: “Nếu không tồn tại Hồng Tú thì sẽ không có Huỳnh Lập”, tôi vẫn muốn trả lời một ý ngược lại: “Nếu không có Huỳnh Lập thì sẽ không có Hồng Tú”. Một nghệ sĩ xuất sắc luôn nên người làm chủ phù vừa lòng để cùng cả nhà phát triển. Cùng nếu không có một người các bạn biết đối nhân xử thế hài hòa như Lập bên cạnh, tôi cũng không đổi khác con tín đồ mình không ít tới vậy.

Chúng tôi tác động nhau vào cả quá trình và cuộc sống, tự đó bắt đầu hình thành yêu cầu những sản phẩm mang hơi hướng của cả hai. Tại sao trên đầy đủ poster sản phẩm đều luôn ghi: “Một tập phim của Hồng Tú và Huỳnh Lập”? cũng chính vì ở đó có dấu ấn về diễn xuất của Lập và năng lượng sản xuất của tôi.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Khắc Việt, Tuyển Tập Các Bài Hát Hay Nhất Của Khắc Việt

Tình cảm đậm đà ấy bao gồm phải là lý do anh cùng cả doanh nghiệp riêng của anh chỉ tập trung vào nghệ sĩ độc nhất vô nhị là Huỳnh Lập?

Đúng là có không ít nghệ sĩ khác mời tôi hợp tác ký kết hoặc đề xuất tôi làm sản phẩm cho họ, nhưng bây giờ chỉ riêng quá trình của Huỳnh Lập thôi, tôi đã làm không nổi rồi. Nếu thành phầm chung của nghệ sĩ không giống mà bao gồm Lập thì tôi làm, còn ko tôi sẽ lắc đầu luôn.

Trung bình mỗi tháng, công ty shop chúng tôi sản xuất 4 sản phẩm cho Huỳnh Lập, bao hàm cả sản phẩm quảng cáo với cá nhân. Nếu như tôi dành thời hạn cho một nghệ sĩ nữa, tôi sợ làm cho không tốt. Thực tế ngoài thị trường, khi một người làm chủ đến 4-5 nghệ sỹ thì bọn họ chỉ thành công xuất sắc ở 1-2 tín đồ thôi. Hiện tại, triết lý sản phẩm và tư duy thẩm mỹ và nghệ thuật của tôi và Lập như thể nhau.