Hướng dẫn sử dụng smart switch

-

Công tắc lý tưởng của Samsung là 1 trong công cụ lạ mắt để truyền tài liệu từ trang bị cũ sang smartphone Galaxy new của bạn, nhưng lại nó cũng cung cấp cách cập nhật điện thoại của người sử dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng dàng. Đây là cách.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng smart switch

Công tắc tối ưu là gì?

Smart Switch là dụng cụ của Samsung để biến đổi nhanh nệm và tiện lợi từ điện thoại cũ - rất có thể là Android, Windows Phone (haha) hoặc thậm chí là là iPhone. Nó giúp người tiêu dùng mang tất cả dữ liệu đặc biệt quan trọng của bọn họ từ một dế yêu cũ sang chiếc smartphone Galaxy bắt đầu của họ. Nó có sẵn bên dưới dạng một ứng dụng apk để đưa trực tiếp từ android sang Android, nhưng áp dụng PC hoặc Mac có rất đầy đủ tính năng hơn.

*

Ví dụ: chúng ta có thể sử dụng nó làm lý lẽ sao giữ cho điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy, cung ứng tùy lựa chọn sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng đặc biệt từ điện thoại thông minh sang PC. Nó cũng đều có một tùy lựa chọn để mã hóa tài liệu đã nói, giữ an ninh và bảo mật.

Nhưng Smart Switch mang đến PC hoặc Mac cũng cung cấp một cách nhanh lẹ và dễ dãi để update thiết bị di động Galaxy của bạn. Mặc dù không tốt nhất thiết buộc phải bỏ qua sự chấp thuận ở trong nhà mạng hoặc một số thứ như vậy để giúp bạn update nhanh hơn, tuy vậy nó cung cấp một phương pháp để bỏ qua dòng khi chúng ta biết công ty mạng của chúng ta đang đẩy một bản cập nhật cho thiết bị nuốm tay của khách hàng và bạn chưa tồn tại nó.

Cách sử dụng biến hóa thông minh để update điện thoại của bạn

Trước tiên, bạn sẽ cần một bạn dạng sao Smart Switch được cài ném lên máy tính của mình. Hãy liên tiếp và download xuống từ đây và cài đặt nó.

Tiếp theo, kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy của người sử dụng và hãy làm điều này.

Với năng lượng điện thoại của người tiêu dùng được liên kết qua USB, hãy nhảy Smart Switch. đã mất một vài phút để tìm kiếm điện thoại của chúng ta và sau đó tự động hóa kết nối. Nếu bạn đang sử dụng màn hình khóa bảo mật, bạn sẽ cần bẻ khóa thiết bị trước khi Smart Switch hoàn toàn có thể kết nối.

*

Sau khi kết nối được tùy chỉnh và điện thoại của người sử dụng được mở khóa, Smart Switch cho chính mình biết ví như có bạn dạng cập nhật. Nếu tất cả thứ nào đó để mua đặt, hãy nhấp vào nút cập nhật Cập nhật.

Xem thêm: Những Tập Running Man Có Snsd Tham Gia Running Man Tập Mấy, Những Tập Running Man Có Snsd Tham Gia

*

Một hộp thoại nhảy lên, cho mình biết rằng nó sẽ cập nhật điện thoại của khách hàng lên phiên phiên bản mới nhất. Nhấp vào liên tục Quảng cáo nhằm bắt đầu.

*

Một cửa sổ khác bật lên với một vài cảnh báo và ghi chú chung. Nhấp vào toàn bộ các áp dụng đã được xác nhận.

*

xeotocaocap.comệc sở hữu xuống sẽ bắt đầu ngay lập tức. Tùy nằm trong vào kích cỡ của tệp update và kết nối internet của bạn, xeotocaocap.comệc này hoàn toàn có thể mất một chút.

*

Khi cài xuống xong, bạn dạng cập nhật ứng dụng bắt đầu. Nếu bạn đang áp dụng PC Windows, chúng ta có thể phải cung cấp quyền truy vấn UAC trên đây trước khi cài đặt.

*

Quá trình thiết đặt mất một chút thời gian - hãy cứ nhằm nó thao tác làm xeotocaocap.comệc trong khi bạn đi rước cà phê.

*

Khi kết thúc, điện thoại cảm ứng thông minh sẽ tự động khởi hễ lại vào chế độ Tải xuống - chớ hoảng sợ, điều này hoàn toàn bình thường! Thanh các bước trên cả cửa ngõ sổ điện thoại cảm ứng và Smart Switch sẽ cho chính mình biết hầu như thứ đang diễn ra như nắm nào. Một đợt nữa, hãy thư giãn và để nó làm xeotocaocap.comệc của nó.

*

Khi trả tất, một cửa sổ bật lên cho bạn biết rằng bạn dạng cập nhật đã hoàn tất và bạn phải ngắt liên kết và kết nối lại cáp.

*

Nếu bạn có nhu cầu tiếp tục thực hiện Smart Switch vì ngẫu nhiên lý vì gì, hãy ngắt liên kết và kết nối lại. Nếu như bạn chỉ xeotocaocap.comệc cập nhật, bạn đã xong tại phía trên và chỉ xeotocaocap.comệc ngắt kết nối smartphone của bạn.