Hướng Dẫn Sử Dụng Note 3 Với Cây Bút S Pen

Hướng dẫn Ultimate Để Galaxy chú ý 3

Samsung Galaxy chú ý 3 sẽ được reviews với trái đất trong một sự kiện IFA ở Berlin vào trong ngày 4 tháng 2013 năm 5.7. đồ vật này có screen 386 inch full HD với 1.9 ppi. Nó đóng góp gói một CPU Exynos 5 Octa chip core 800 GHz hoặc một CPU Snapdragon 3 Quad Core. Đây là phía dẫn cơ bản về Galaxy lưu ý XNUMX


*

*

*

Galaxy lưu ý 3 chạy trên app android 4.3 Jelly Bean kế bên hộp cùng nó được tùy chỉnh cấu hình để nhận bản cập nhật cho Andorid 4.4 KitKat vì chưng Q1, 2014.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng note 3 với cây bút s pen

Trong bài xích đăng sau, cửa hàng chúng tôi đã soạn hướng dẫn về các tính năng của Galaxy lưu ý 3. Cửa hàng chúng tôi cũng bao gồm các chỉ dẫn để:

Cài để khôi phục tùy chỉnh cấu hình trên Galaxy note 3Sao giữ và phục hồi ROM lúc này của bạnXóa Galaxy note 3Xóa bỏ Galaxy Note của công ty 3Đèn flash với ROM tùy chỉnh thiết lập trên Galaxy note 3Cài đặt cổ phần / ứng dụng chính thức trên Galaxy của bạn để ý 3.

*

Các nhân kiệt của Galaxy lưu ý 3:

Air Command

Bật kỹ năng này bằng cách đi tới tải đặt> Điều khiển> Lệnh ko chạm. Sau đó, bạn kích hoạt kỹ năng này bằng cách lấy S Pen ra. Cỗ Tư lệnh ko quân hỗ trợ những điều sau đây:

Cửa sổ bútS FinderGhi màn hìnhScrap BookerHành động Memo

Air Gesture

nhanh nhanhNhảy ko khíDuyệt qua ko khíChấp dấn cuộc hotline đường không

Tầm quan sát từ trên cao

Xem trước thông tinTiến trình coi trướcSpeed ​​Dial PreviewBiểu tượng NhãnDanh sách Di chuyển

Chuyển động

Màn hình thông minh

Smart StayXoay vòng thông minhTạm giới hạn thông minhCuộn thông minh

Một cơ chế Handed

Điều khiển tổng thể màn hình của người sử dụng bằng một tay. Bạn cũng có thể bật nó mang lại toàn màn hình hoặc chỉ cho những tính năng không giống nhau bằng phương pháp đi tới download đặt> Điều khiển> Một tay Operaion

Chế độ thanh nhàn tay

Cho phép bạn điều khiển thiết bị của chính mình khi lái xe. Bật nó bằng phương pháp đi tới mua đặt> Điều khiển> cơ chế rảnh tay

Sử dụng Galaxy lưu ý 3 đeo căng thẳng tay

Bạn có thể tăng độ nhạy cảm ứng để sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh này lúc đeo găng tay. Đi tới tab sở hữu đặt> Điều khiển

Điều khiển bằng giọng nói

Đi tới cài đặt> Điều khiển> Điều khiển bởi giọng nói và tinh chỉnh thiết bị của bạn bằng cách nói chuyện cùng với thiết bị.

S-Voice vận động với screen tắt

Các phiên phiên bản trước của ứng dụng S-Voice yêu cầu nên chạm vào màn hình hiển thị để kích hoạt. Phiên phiên bản của Galaxy note 3 chỉ cần được nhắc bởi giọng nói của bạn nói “Xin xin chào Galaxy”. Bật hào kiệt này bằng cách mở vận dụng S-Voice, bấm vào phím thực đơn và lựa chọn Tùy chọn đánh thức màn hình. Chọn tùy chọn này và nói “Hi Galaxy” nhằm kích hoạt.

Tất cả thiết đặt Toggle với 2-fingers kéo trên thanh thông báo.

*

Sử dụng Flash có tác dụng Báo thức cuộc gọi

Một tùy chọn tìm tìm trong download đặt

Chế độ đọc

Galaxy note 3 đồ vật ảnh

Bắn képChế độ chụpTốt nhất PhoteKhuôn mặt giỏi nhấtChế độ HDRChuyển động lờ đờ và nhanhKịch quay

*
*
*

Thực hiện nay Knox

Đây là một hệ thống bảo mật mới có thể chấp nhận được người cần sử dụng tạo một hồ sơ new khác cùng với những người dùng chính. Chúng ta có thể cài đặt những ứng dụng tương hợp với cơ chế Knox và Samsung thậm chí là đã thêm một shop Knox để người tiêu dùng tìm thấy những ứng dụng đó. Làm hồ sơ Knox cần có mật khẩu để được truy cập.

Samsung cũng đã triển khai Knox Insurance Void bên trên Samsung Galaxy cảnh báo 3. Sau khi cài đặt khôi phục tùy chỉnh thiết lập hoặc tất cả quyền truy cập root, bạn sẽ vô hiệu hóa bảo hành Knox và sẽ không còn thể tận dụng những dịch vụ sửa chữa thay thế miễn chi phí từ bảo hành thiết bị của bạn.

Việc root cũng gây ra một số trong những vấn đề cùng với Knox và chúng ta cũng có thể thấy một vài ứng dụng sẽ không còn hoạt động thông thường nữa. Phương pháp duy nhất nhằm vượt qua vấn đề đó là vô hiệu hóa hoàn toàn Knox. Sử dụng tùy chọn ngừng hoạt động trong bạn dạng sao lưu titan.


Ultimate cùng Ultimate và Ultimate với Ultimate với Ultimate và Ultimate và Ultimate và Ultimate và ở đầu cuối và

Cài đặt khôi phục cấu hình thiết lập trên Galaxy chú ý 3

Điều kiện tiên quyết:

Cước giá thành thiết bị ít nhất là rộng 60 phần trăm.Có cáp dữ liệu lúc đầu để kết nối OC và thiết bị của bạn.Sao lưu địa chỉ liên lạc, tin nhắn văn bản, nhật cam kết cuộc điện thoại tư vấn và ngôn từ phương tiện truyền thông quan trọng.

Xem thêm: 3 Cách Tải Video Phát Trực Tiếp Trên Facebook Mà Không Cần Phần Mềm Hỗ Trợ

Lưu ý: Các phương thức cần thiết để phục sinh tùy chỉnh, rom và để root điện thoại cảm ứng thông minh của bạn có thể dẫn tới sự việc đóng lốt thiết bị của bạn. Bài toán root thiết bị của bạn cũng sẽ làm mất đi hiệu lực bảo hành và máy sẽ không còn đủ đk nhận các dịch vụ sản phẩm miễn giá tiền từ nhà cung ứng hoặc nhà cung ứng bảo hành. Hãy phụ trách và ghi ghi nhớ những vấn đề đó trước khi bạn quyết định thực hiện trách nhiệm của riêng mình. Trong trường hợp xẩy ra sai sót, shop chúng tôi hoặc những nhà sản xuất thiết bị không bao giờ phải chịu trách nhiệm.

Tải về:

Trình điều khiển USB SamsungTệp phục sinh CWM Recovery .tar.md5 tương thích cho mô hình thiết bị của bạn

Cài đặt:

Tắt khóa kích hoạt lại của Galaxy note 3. Chúng ta cũng có thể tìm thấy nó trong tải đặt> Chung> Bảo mật> quăng quật chọn Khóa kích hoạt lại.Đặt điện thoại của khách hàng ở chính sách tải xuống bằng cách tắt và lấy pin ra. Đợi 30 giây trước khi đưa pin sạc vào và bật điện thoại bằng cách nhấn cùng giữ âm lượng xuống, ở nhà và mối cung cấp điện, khi bạn thấy cảnh báo, nhấn âm thanh lên.

*

Mở Odin.Kết nối Galaxy lưu ý 3 và điện thoại cảm ứng thông minh với cáp dữ liệu ban đầu. Bạn sẽ thấy hộp ID: COM trong Odin đưa sang màu xanh da trời lam.Nhấn tab PDA và chọn tệp tin phục hồi CWM đã download xuống. Nó phải là 1 trong tệp tin .tar.Đảm nói rằng các tùy lựa chọn của Odin cân xứng với những tùy lựa chọn hiển thị bên dưới

*

Lượt bắt đầu và phục sinh CWM sẽ ban đầu cài đặt. Lúc nào kết thúc, thiết bị đã khởi đụng lại.Khởi đụng vào phục hồi bằng phương pháp ấn và giữ nút tăng âm lượng, nút nguồn ở trong nhà và nút nguồn.

Sao giữ ROM lúc này của bạn

Sau khi thiết đặt phục hồi tùy chỉnh, bạn cũng có thể sử dụng nó nhằm sao lưu hệ thống / ROM bây giờ của mình. Để làm như vậy, hãy thực hiện quá trình sau:

Khởi động vào chính sách phục hồi.Chọn tùy chọn sao lưu.Chọn sao lưu lại vào thẻ SD không tính hoặc nội bộXác nhận quá trình sao lưu.

Bạn rất có thể sử dụng phiên bản sao lưu lại để khôi phục hệ quản lý và điều hành nếu đồ vật của bạn gặp sự cố. Để có tác dụng như vậy, hãy thực hiện quá trình sau:

Khởi động vào chính sách phục hồi.Chọn sao lưu với khôi phụcChọn phục hồi thẻ SD bên cạnh hoặc thẻ SD nội bộ, tùy ở trong vào vị trí sao lưu của bạn.

*
*

Gốc Samsung Galaxy xem xét 3

Tải xuống SuperSu.zip vào thẻ SD không tính của điện thoại.Khởi hễ vào chế độ phục hồi.Trong chính sách thu hồi, bạn áp dụng phím tăng và giảm âm thanh để dịch chuyển giữa những tùy chọn. Triển khai lựa chọn bằng phương pháp nhấn nút nhà hoặc nút nguồn.Chọn setup Zip> lựa chọn Zip. Chọn tệp SuperSu.zip.Flash tập tin. Lúc kết thúc, khởi cồn lại thiết bị.

Tháo lưu lại hành Galaxy note 3

Chỉ yêu cầu flash 1 phần mềm cơ sở và xóa sạch mát dữ liệu. Hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.

Cài để một cổ phần / ứng dụng chính thức bên trên Samsung Galaxy chú ý 3

Tùy trực thuộc vào số model của Samsung Galaxy cảnh báo 3 của bạn, tải về phần mềm mới nhất:Trích xuất tệp đã sở hữu xuống máy vi tính để bàn. Nó sẽ có định dạng .tar.md5.Mở Odin, chọn tab PDA. Chọn tệp tin .tar.md5 được trích xuất.Đặt máy ở chính sách tải xuống.Kết nối thiết bị và máy PC. Lúc Odin phát hiện ra, hộp ID: COM sẽ gửi sang màu xanh da trời hoặc color vàng.Đảm nói rằng các tùy lựa chọn Khởi hễ lại auto và F. Thời hạn Đặt lại được lựa chọn trong Odin.

*

Lượt bắt đầuKhi lập loè kết thúc, thiết bị đã khởi rượu cồn lại.Đi vào chế độ khôi phục với đặt lại dữ liệu và bộ nhớ lưu trữ cache trong phòng máy.Khởi rượu cồn lại điện thoại.

Bạn sẽ thực hiện ngẫu nhiên điều này trên Galaxy note 3 của mình?