Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách cho nam và nữ giới

-
Sử dụng bao cao su thiên nhiên nam giới đúng cách dán là vụ việc mà người bọn ông nào cũng nên cầm cố được để tránh hầu hết tai nạn không hề mong muốn khi quan hệ giới tính tình dục, như gồm thai ko kể ý muốn, mắc dịch lây qua mặt đường tình dục. Mặc dù nhiên, ở vn khi nói đến những vấn đề sinh sản, chiến lược hóa mái ấm gia đình còn hơi nhạy cảm, các người còn tương đối e ngại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách cho nam và nữ giới


Dưới đấy là những điều buộc phải làm và cấm kị khi thực hiện bao cao su đặc nam giới.

1. Phần lớn điều cần làm

- Nên thực hiện bao cao su thiên nhiên mỗi khi bạn quan hệ tình dục ko an toàn.

- hãy lựa chọn size phù hợp với kích cỡ dương trang bị của bạn. Tất cả 3 size nhỏ 49mm, vừa đủ 52mm và lớn 55mm. Form size bao cao su thiên nhiên trung bình của người vn là 52mm.

*

- phải đọc kỹ tin tức trên vỏ bao bì, chất vấn ngày tiếp tế và hạn sử dụng.

- đề xuất đeo bao cao su thiên nhiên khi sinh dục nam cương cứng và trước lúc cho cậu nhỏ vào âm đạo.

- Nên bảo vệ trước khi sử dụng bao cao su thiên nhiên không có vết rách, lỗ hở và bám mùi lạ.

- Nên bảo vệ bao cao su thiên nhiên ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tia nắng mặt trời trực tiếp.

- Nên thực hiện bao cao su được làm cho từ latex hoặc polyurethane.

- Nên thực hiện chất chất bôi trơn dạng nước hoặc dạng silicone nhằm tránh hỏng bao cao su.

Đặt xét nghiệm trước qua tổng đài 1900638367 hoặc quaứng dụng xeotocaocap.comđể đượctiếp đón ưu tiên, giảm thời gian chờ đón hay xếp mặt hàng tại những bệnh viện tuyến tw và chống khám số 1 tại Hà Nội, Đà Nẵng với Thanh Hóa!

2. Phần đa điều tránh việc làm

- Không nhằm bao cao su thiên nhiên trong ví vì sức nóng và ma gần kề của ví rất có thể làm hỏng bao cao su.

Xem thêm: Top 5 Bánh Đúc Nóng Sài Gòn Để Lót Dạ Xế Chiều, Bánh Đúc Nóng Bà Già Ở Quận Gò Vấp, Tp

- không nên sử dụng hóa học diệt tinh trùng vì hầu hết chúng hầu như chứa chất nonoxynol-9, hóa học này có thể gây kích ứng.

- không sử dụng những chất bôi trơn dạng dầu như kem chăm sóc da, sữa tắm, sáp do chúng dễ làm cho bao cao su bị rách, bên cạnh đó dễ khiến tổn yêu quý âm đạo của khách hàng tình.

*

- Không sử dụng nhiều bao cao su đặc cùng một đợt yêu. Ngôi trường hợp vẫn quan hệ tình dục nhưng bao cao su đặc bị rách nát nên bỏ đi, ko được liên tiếp đeo thêm 1 bao cao su khác trồng lên.

- Không áp dụng lại bao cao su. Bao cao su thiên nhiên là vật dụng chỉ áp dụng một lần. Chúng ta nhớ buộc gọn gàng bao rồi bỏ vào thùng rác sau khi sử dụng.

3. Phương pháp đeo và cởi bao cao su nam giới
*

Bước 1: cẩn thận mở cùng lấy bao cao su ra ngoài bao ni long

*

Bước 2: Đặt bao cao su vào đầu dương vật đã cương cứng. Nếu bạn chưa cắt bao quy đầu, hãy kéo da quy đầu về phía nơi bắt đầu dương vật.

*

Bước 3: Véo gắng bao cao su đặc để không khí thoát ra hết, giúp cho bao cao su thiên nhiên không bị rách rưới khi quan liêu hệ.

*

Bước 4: Kéo hết bao cao su đặc xuống dưới cội dương vật.

*

Bước 5: sau thời điểm quan hệ tình dục, trước lúc rút dương vật thoát ra khỏi âm đạo hãy bảo đảm an toàn giữ bao cao su ở gốc dương vật. Tiếp đến vừa kéo dương vật ra vừa giữ lại bao cao su. Tránh sự cố bạn rút cậu nhỏ ra nhưng bao cao su đặc vẫn ngơi nghỉ trong âm đạo của khách hàng tình.

*

Bước 6: cảnh giác tháo bao cao su thiên nhiên ra, cuộn gọn gàng và vứt vào thùng rác.

Biết cách sử dụng bao cao su đặc nam giới đúng cách, bình an là tác phong cần có của người đàn ông tiến bộ ngày nay. Sát bên đó, mái ấm gia đình nhà ngôi trường cũng buộc phải phối hợp, toá mở rộng về vấn đề hướng dẫn bé cái, học viên mình trong nghành nghề dịch vụ này. Để chúng đi đúng hướng, biết phương pháp bảo vệ bản thân, tránh rất nhiều tính huống đáng tiếc xảy ra như mang thai xung quanh ý muốn, mang thai ở tuổi vị thành niên, hiện đang là vụ việc nhức nhối trong buôn bản hội Việt Nam.

Cẩm nangxeotocaocap.comcung cấp cho chính mình các tuyệt kỹ khám bệnh tại hà nội vàHướng dẫn khám dịch tuyến trung ươngvới những tin tức đắt giá bán và đúng chuẩn nhất.