Hướng dẫn cách khắc dưa hấu nghệ thuật ngay tại nhà

-

Những năm cách đây không lâu loại hình dưa hấu khắc thẩm mỹ và nghệ thuật được tương đối nhiều người yêu thích. Giá dưa hấu khắc chữ không hề rẻ? bạn có nhu cầu tự tay kiên cố cho mình đa số quả dưa hấu theo sở thích và sáng chế của mình? Nhưng chúng ta lại băn khoăn không biết bước đầu khắc tự đâu. Hãy cùng cửa hàng chúng tôi học giải pháp khắc dưa hấu nghệ thuật ngay tại nhà mà bất cứ ai ai cũng có thể tiến hành nhé!

*

Bạn cần sẵn sàng những gì để khắc dưa hấu nghệ thuật?

Sắm sửa bộ cơ chế dao giảm tỉa

Đầu tiên, bạn cần mua một cỗ dao cắt tỉa nhiều năng. Những một số loại dao này được thiết kế đơn nhất với kích thước nhỏ, mũi dao có hình dáng cung ứng tốt đa cho những thao những cắt tỉa thuận tiện hơn. Những một số loại dao này chúng ta có thể mua ở khôn cùng thị, các shop bán thứ dụng khu nhà bếp hoặc siêu thị online uy tín.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách khắc dưa hấu nghệ thuật ngay tại nhà

*

Chọn dưa hấu để khắc nghệ thuật

Tiếp cho là gạn lọc dưa hấu. Bạn nên lựa chọn những trái dưa hấu lâu năm hoặc dưa tròn nhằm khắc. Vỏ dưa cũng có khá nhiều loại vân, bao gồm loại dưa màu xanh đậm, trót lọt nhẵn, gồm loại có các đường vân kiểu thiết kế khác nhau. Nên chọn theo sở thích của bản thân mình nhé.

Điều nên lưu ý khi chọn dưa hấu để khắc kia là nên lựa chọn những trái dưa có kích cỡ đều nhau với căng mọng thì vấn đề khắc dưa hấu đã đẹp hơn. Đặc biệt là vỏ dưa bắt buộc nguyên vẹn không trầy xước, nứt nẻ hoặc có các dấu vết của sâu bệnh.

Hướng dẫn triển khai khắc dưa hấu nghệ thuật

Bước 1: phác thảo phần đông hình hình ảnh mà bạn có nhu cầu khắc trên dưa lên giấy trước và kiểm soát và điều chỉnh cho vừa ý nhất gồm thể.

*

Bước 2: dùng khăn ướt vệ sinh sạch mặt phẳng quả dưa cùng để dưa hấu khô. Dùng bút chì nhẹ nhàng vẽ lại trên mặt phẳng quả dưa theo hình cần khắc.

Vì lúc chưng bày, một phương diện quả dưa đang quay ra ngoài, nên bạn cần chăm chú bố viên hình vẽ sao cho cân bởi nhất. Một mẹo nhỏ dại cho các bạn đó là vẽ một dấu cộng với 2 đường thẳng bao gồm chiều dài cân nhau làm chổ chính giữa và ban đầu vẽ.

Bước 3: xem xét lại tất cả các chi tiết đã vẽ và căn chỉnh lại đến thật thiết yếu xác.

Bước 4: cần sử dụng dao tỉa mũi nhọn xung khắc thật khéo léo theo con đường đã vẽ.

Xem thêm: Nơi Hội Tụ Cũa Các - Hot Girl Pleiku Đang Siêu Hot Trên Instagram

Bước 5: sau khi đi dao hết đường vẽ, bạn cần lau sạch dấu mực.

*

Bước 6: mang dao tỉa sắc lược vứt đi phần vỏ dưa hấu thừa để triển khai nổi nhảy lên phần chữ thư pháp bạn cần khắc.

*

Bước 7: Để những nét tự khắc tỉa dưa đỏ được sắc đẹp nét, hãy sử dụng mũi dao cạo thanh thanh phần vỏ dưa hấu.

*

Bước 8: Dùng cây bút kẻ nhũ kẻ các đường viên họa tiết theo nhu cầu hình vòng cung theo mặt phẳng dưa hấu.

*

Bước 9: dùng dao tỉa cạo nhẹ để lộ phần vỏ xanh của dưa hiện ra đường viên bảo phủ chữ thư pháp vẫn khắc.

*

Bước 10: dùng tay tách bóc nhẹ đường viên ko kể cùng ra, để lộ con đường trang trí trên vỏ trái dưa.

*

Vậy là bạn đã sở hữu thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn thành quả tự khắc dưa hấu của mình rồi đấy!

*

Khắc dưa hấu là một trong ý tưởng thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho mâm chưng ngày Tết. Tuy nhiên, bạn lừng khừng mua phương pháp ở đâu, bắt đầu từ đâu và không từ bỏ tin, ngại vấn đề khắc hư và không rất đẹp mắt? lý do không mang lại ngay với dịch vụ thương mại khắc dưa hấu tại An Khánh? công ty chúng tôi sẽ khắc dưa đỏ theo hồ hết yêu cầu, khắc gần như nội dung, đem ngay sau 5 phút với chi phí thấp nhất.