Hung thủ sát hại bé nhật linh

-
Video Thời sự Tôi viết nhân loại văn hóa vui chơi thể dục thể thao Đời sinh sống Tài chính - marketing người trẻ tuổi giáo dục và đào tạo technology trò chơi sức khỏe xe thời trang trẻ bạn đọc Bạn cần biết

Bạn đang xem: Hung thủ sát hại bé nhật linh

video clip Thời sự thế giới Tài chính - sale Đời sống văn hóa truyền thống giải trí thanh niên giáo dục thể dục sức khỏe technology xe cộ game thời trang và năng động trẻ độc giả
*

Các công tố viên Tokyo quyết định không phòng án lên tòa về tối cao về vụ cạnh bên hại bé bỏng Nhật Linh sinh hoạt tỉnh Chiba năm 2017, đồng nghĩa với việc loại bỏ khả năng bị cáo hoàn toàn có thể lãnh án tử hình do tội ác của mình.


*
Bị cáo Shibuya Yasumasa

Đài NHK hôm 7.4 sẽ dẫn lời người thân bé xíu Lê Thị Nhật Linh (9 tuổi) về quyết định của phía công tố viên.

Bị cáo Shibuya Yasumasa, 49 tuổi, bị kết tội giết hại nhỏ bé gái fan Việt. Vào thời gian vụ tấn công xảy ra, y là hội trưởng hội cha mẹ tại ngôi ngôi trường mà nhỏ xíu Nhật Linh từng đi học ở thành phố Abiko nằm trong tỉnh Chiba.

Theo cáo trạng, Shibuya vẫn kéo nhỏ nhắn vào xe cùng xâm hại trước khi siết cổ vào trong ngày 24.3.2017, tiếp đến vứt xác ở ngay sát một rãnh nước thải ở thành phố Abiko trực thuộc tỉnh Chiba. Công an đã bắt giữ tín đồ này sau khi thu thập được minh chứng như chủng loại ADN và tóc của Nhật Linh trong xe khá của ông ta.

tháng 7.2018, tandtc Chiba tuyên án tù chung thân đối với Shibuya. Phía công tố viên yêu thương cầu bạn dạng án tử hình so với Shibuya, tuy thế bị cáo nhất quyết không nhận tội.

Tòa phúc thẩm Tokyo y án bình thường thân trong phiên xử tháng 3. Thẩm phán nhà trì phiên tòa cho rằng có "nghi ngờ thích hợp lý" so với cáo cáo buộc ác gồm dự mưu.


Xem thêm: Mua Bán Samsung Galaxy S7 Edge 32Gb Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

phép tắc sư của gia đình nạn nhân cho biết các công tố viên không kiếm thấy dấu hiệu vi hiến hoặc những lý do khác để hoàn toàn có thể tiếp tục kháng nghị lên tòa về tối cao Nhật Bản.


Nhật phiên bản có điều pháp luật quy định một bị cáo cấp thiết bị tăng án so với kết luận ở tòa phúc thẩm, nếu phía công tố viên không triển khai kháng cáo. Vì chưng vậy, bị cáo sẽ không trở nên tuyên án tử hình vào vụ này.

Đây là xong buồn cho hành trình dài 4 năm của cha nạn nhân, ông Lê Anh Hào, đòi tuyên xử tử hình mang đến bị cáo Shibuya.


#bé Nhật Linh #bé gái việt nam bị tiếp giáp hại sinh hoạt Nhật bản #án mạng làm việc Chiba

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


Người thiếu nữ ‘kim cương’ đứng sau dòng vương miện hoa hậu Doanh nhân Việt Nam

MediHub hợp tác và ký kết với tạp chí Thuốc & Sức khỏe âu yếm sức khỏe cho người dân

từ Google Doodle Phở, bật mí điều thú vui trong hành trình dài xuất khẩu phở của VIFON

Chọn sống tại Ireland sau lúc đến 20 quốc gia

giá chỉ trị uy tín và mẩu truyện sự hài lòng, lan tỏa cảm xúc sống tích cực

Ngân hàng cải cách và phát triển bền vững: quan sát từ chiến lược xuyên thấu

Trực tiếp lịch trình Gương sáng biên giới vào 15 tiếng chiều nay