HUB USB 4P TỐC ĐỘ 3.0

Hub Usb 4p tốc độ 3.0 UGREEN-20261 dạng box khiến cho bạn mở rộng usb 3.0 từ là một cổng lên 4 cổng một cách nhanh lẹ nhất, phát xuất với vận tốc 4.8Gbps và ngừng tại 4 cổng cũng là 4.8Gbps không thể suy giảm.

Bạn đang xem: Hub usb 4p tốc độ 3.0

Với Box usb 3.0 4 cổng tốt nhất Ugreen-20261 chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể coppy phim, file có dung lượng lớn mà không còn phải mong chờ bởi đường truyền cực rộng, biểu thị ổn định thời thượng của hub usb 3.0 ugreen luôn luôn là sự khác biệt lớn đối với các thành phầm cùng chủng loại của thương hiệu khác.

Ngoài bộ chia usb 3.0 bao gồm nguồn riêng biệt ugreen chúng ta có thể tham khảo thành phầm khác mà shop chúng tôi đang cung câp bao gồm hãng như: thứ tính học viên Vinacal 750Es Plus || máy tính xách tay casio || bộ khuếch đại usb || HDMI không dây || thẻ PCI || cỗ chia cổng HDMI || Cáp HDMI || Mực in thiết yếu hãng || Phụ kiện laptop || Thiêt bị mạng

Giới thiệu Hub Usb 4p vận tốc 3.0

Hub usb 4p tốc độ 3.0 UGREEN-20261 có công dụng đạt tốc độ lên tới 4.8Gbps, đồng thời gia hạn khả năng tương xứng ngược hoàn toàn với USB 3.0 / 1.1 / 1.0 các thiết bị. Nó có thiên tài điện và chuyển động đèn LED trên đầu, vày vậy bạn luôn luôn luôn hoàn toàn có thể biết được trạng thái của các kết nối của bạn.

Thông yêu mến các sản phẩm chia output usb 3.0 chỉ đem nguồn và bộc lộ trực tiếp từ cổng usb laptop nên cáp sẽ có được chiều dài tiêu giảm 30cm sẽ giúp tín hiệu ổn định hơn trong việc truyền dẫn dữ liệu cho tất cả 4 usb cùng một lúc nhưng Box usb 4 cổng tốc độ 3.0 giá rẻ Ugreen hoàn toàn khác với dây kết nối theo thành phầm 1.5m và rất có thể sử dụng dây kết nối usb dài hơn nữa như dây usb 5m, dây usb 10m, dây usb 20m, dây usb 40m, dây usb 60km, dây usb 100m vẫn có thể truyền tài liệu ổn định vì lý do cỗ chia usb hub 4 cổng ugreen thiết lập nguồn cắm ngoài 5v cung cấp mạch chia cổng usb cung cấp thêm nguồn điện.

Đây là bộ chia usb chỉ một cổng ra 4 cổng tất cả nguồn giỏi nhất bây giờ của Ugreen bởi trọng trách hàng đâu và quan trọng đặc biệt nhất của sản phẩm là chia usb, truyền đi xa đã làm rất tốt, luôn nhận được sự khuyến mãi đặc biệt của người tiêu dùng khi cần mở rộng cổng usb 3.0 thì đây đó là thứ phải mua cỗ chia usb 3.0 ugreen đầu tiên.

Xem thêm: Hiện Tượng Mẩn Ngứa Khắp Người Có Phải Bệnh Gan? Nổi Mẩn Ngứa Mẩn Đỏ Khắp Người Có Phải Bệnh Gan

Với nhu cầu tăng đau đầu việc mở rộng cổng kết nối thành phầm với máy vi tính để bàn, laptop, macbook, điện thoại, ipad, máy tính bảng như liên kết VGA, HDMI, Displayport, DVI, Mini Displayport, và dùng nhiễu nhất vẫn là Usb. Vây nên chọn lựa mua bộ chia usb tốt nhất có thể hiện nay và cân xứng nhu cầu sử dụng như độ nhiều năm cáp, số cổng usb, năng lực truyền xa, kết nối hỗ trợ máy tính bản, năng lượng điện thoại. 

Bộ phân tách usb 4 cổng giá bán rẻ Ugreen có khá nhiều nhưng đây không hẳn là sản phẩm nằm trong số thành phầm bộ phân chia usb hà nội mà đang phân phối tại Đại Lý Phụ Kiện, cơ mà nó chưa hẳn quá max mà người tiêu dùng không thể mua được, “Tiền làm sao của nấy” là lời nói ví von hoàn toàn có thể đúng với trường phù hợp này cơ mà không đúng cùng với trường đúng theo kia, áp vào cụ thể Bộ phân tách cổng usb 3.0 Ugreen thì trọn vẹn chính xác.

Cam kết bán Hub Usb 4p tốc độ 3.0 chủ yếu hãng Ugreen

100% Bộ phân tách usb gồm nguồn riêng vận tốc 3.0 Ugreen bao gồm hãng – Full box.Bảo hành thành phầm chính hãng một năm * 1 thay đổi 1.Giao hàng nội thành tp hà nội nhanh nhất hiện giờ – chi phí 20.000 VNĐ.Nhân viên chuyên môn thâm niên bình chọn kỹ sản phẩm Hub chia 4p vận tốc 3.0 Ugreen-20261 bình an trước khi chuyển nhượng bàn giao tời tay người sử dụng sử dụng.Khách hàng hoàn toàn có thể hoàn trả Bộ phân chia usb một cổng ra 4 cổng Ugreen nếu thành phầm không đúng thông số kỹ thuật, không tương xứng với nhu yếu sử dụng.Bảo mật hoàn hảo thông tin khách hàng

Moi chi tiết liên hệ sở hữu hàng


*

Phân Phối bộ Chia Usb Hà Nội tốt nhất chính hãng bảo hành 1 năm ( 1 đổi 1)


*

Bộ chia usb 4 Cổng giá rẻ chính thương hiệu Ugreen chỉ bao gồm tại xeotocaocap.com


*

Thảo sưc liên kết với Bô phân tách usb 3.0 cực tốt hiệ ni Ugreen bao gồm hãng.


*

Bộ chia usb chỉ một cổng ra 4 cổng Ugreen-20261 sử dụng cấp nối usb 3.0 nhiều năm 1.5m


Tên sản phẩm: Bộ phân chia usb 4p vận tốc 3.0 Ugreen

Mã sản phẩm: Ugreen-20261

Hãng sản xuất: Ugreen

Bảo hành: 1 năm * 1 đổi 1.

Thông số kỹ thuật:

1. Thêm 4 cổng usb 3.0 với laptop của bạn; 2. Cân xứng với USB 2.0 cùng USB 1.1; 3. Nút Chuyển cho 5Gbps- 10X cấp tốc hơn so với USB 2.0; 4. Plug-and-Play, hot-swap phù; 5. LED ánh sáng; Đổi 6. điện; 7. DC-Jack thiết kế cho điện bổ sung; 8. Size sản phẩm: L82 * W54 * H25mm.

Nội dung đóng gói

UGREEN 20.261 USB3.0 4 Port khôn cùng tốc HUB × 1; 5V / 2A power Adapter × 1 USB 3.0 Cable × 1.