HUẤN LUYỆN CHÓ ĐI VỆ SINH ĐÚNG CHỖ

Dạy chó đi vệ sinh vào WC không còn khó khăn và rất nhiều tín đồ sẽ triển khai thành công. quý khách thì sao? Thử tưởng tượng mọi khi đi làm việc về lại thấy lô phế thải của đồ nuôi các bạn sẽ khôn cùng nổi giận.

điều đặc biệt cùng với những người dân nuôi chó vào công ty thì phía trên trái là cực hình. Sẽ nhàn hạ biết bao nhiêu nếu như cún cưng cũng ngăn nắp và gọn gàng và Gọn gàng tương tự bé bạn. Còn hóng gì nữa mà lại ko học tập phương pháp dạy chó đi dọn dẹp vào bồn cầu ngay thôi.

Bạn đang xem: Huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ


Lợi ích của bài toán dạy chó đi vệ sinh trong WC

Tạo mang đến chó kinh nghiệm an lành.Giữ gìn dọn dẹp vệ sinh môi trường xung quanh.Quý Khách đã chưa hẳn vất vả trong khâu dọn dẹp vệ sinh bến bãi mặt trận của thứ nuôi mỗi khi bọn chúng nạp năng lượng chấm dứt hoặc khi bạn đi làm việc về.

Nên dạy chó đi dọn dẹp vệ sinh vào WC khoảng tuổi nào?

Với phần lớn chụ chó vượt già hoặc còn thừa bé dại, việc dạy bọn chúng đi lau chùi đúng chỗ lý lẽ đã khiến cho chúng ta gặp gỡ nhiều khó khăn.

Bởi một chụ chó già vẫn thân quen với bài toán đi dọn dẹp vệ sinh bừa bãi giống hệt như một thói quen trong sinch hoạt mỗi ngày. Và nếu như bạn có nhu cầu thay đổi chúng là một trong những điều không thể đơn giản và dễ dàng.

trái lại, một chú chó được vài ba tuần tuổi, bọn chúng sẽ không còn thể đọc không còn số đông gì chúng ta truyền đạt cùng sẽ thay khiến cho nó. 


*

Huấn luyện chó đi dọn dẹp vệ sinh buộc phải thời hạn với sự kiên trì.


Độ tuổi đào tạo thú nuôi đi vệ sinh đúng vị trí tương thích độc nhất là lúc bọn chúng được 3 tháng tuổi. Tại tuổi này, bọn chúng đã dễ dãi kết nạp phần lớn gì cơ mà các bạn nói, gọi được cảm hứng của người chủ sở hữu đề nghị sẽ dễ dãi minh bạch được Việc bản thân làm cho là đúng tuyệt không nên thấy lúc thái độ của nhà nuôi. điều đặc biệt cùng với phần đông thú nuôi mà lại các bạn vừa dấn nuôi sẽ tương đối thuận lợi nhằm huấn luyện và đào tạo thành công.

Quan gần kề thời điểm chó đi dọn dẹp vệ sinh để dạy dỗ chó đi trong WC

Rất dễ dàng để nhận biết thời gian chó mong mỏi đi dọn dẹp và sắp xếp, thường là phần đa khoảng tầm thời hạn sau:

Sau lúc ăn uống kết thúc.Vừa thức dậy.khi bắt đầu được thả ngoài lồng hoặc xích.

Xem thêm: Thời Gian Quan Hệ Bao Nhiêu Phút Thì Có Thai ? Sau Quan Hệ Bao Lã¢U Th㬠BiếT Cã³ Thai

Để câu hỏi huấn luyện và đào tạo mau lẹ mang đến công dụng, bạn nên quan ngay cạnh chó vài ba ngày. Có hồ hết chú chó sau thời điểm ăn uống xong xuôi vẫn đi lau chùi và vệ sinh ngay lập tức nhưng lại một số trong những nhỏ khác thì nên sau 10 phút hoặc 1/2 tiếng.

Thời điểm thức dậy cũng thế. Nên bạn phải để mắt tới mốc thời gian đúng mực nhằm mang bọn chúng đi dọn dẹp vệ sinh đúng thời điểm.

Cách dạy chó đi dọn dẹp và sắp xếp trong WC

Dạy chó đi vệ sinh vào WC cùng với 3 bước solo giản

Cách 1: Để ý Quanh Vùng chó thường đi dọn dẹp vệ sinh. Quý khách hàng rất có thể cần sử dụng một tnóng lót thấm nước tiểu của cún xong để vào bồn cầu. Mục đích ghi lại Quanh Vùng, tạo cho thú nuôi nhận ra mùi hương và gọi khu vực bọn chúng phải đi dọn dẹp. Cách 2: Dắt chó vào với cho chúng ngửi khu vực bồn cầu gồm đựng thủy dịch cùng giải thích bằng lời. cũng có thể hô ’’tè” hoặc “ị”. Cách 3: Đến thời điểm cún bi thảm đi dọn dẹp, với thú cưng vào WC rồi hô khẩu lệnh, tiếp nối nhằm cún làm việc trong các số ấy khoảng chừng 10 phút ít. 
*

Trong quy trình tiến độ đào tạo, chúng ta nên quan liêu cạnh bên cún tiếp tục để hiểu thời gian bé nhỏ chuẩn bị đi dọn dẹp và sắp xếp.


Quý khách hàng yêu cầu tiến hành vấn đề này những đặn để tạo nên cún một kinh nghiệm sinch hoạt. Cứ bao giờ chó bi lụy đi dọn dẹp lại dắt vào bể cầu, sau khoảng chừng một tuần cún đang nhuần nhuyễn.

Nếu sau một tuần lễ cún không tiến hành được, bạn hãy kiên định tiến hành thêm 1 tuần nữa. chủng loại chó vốn khôn cùng xuất sắc, bắt buộc chỉ việc chế tạo kinh nghiệm là bọn chúng sẽ làm theo. 

Dạy chó đi dọn dẹp và sắp xếp vào kgiỏi vệ sinh

Cho chó lau chùi và vệ sinh trong ktốt cũng chính là giải pháp tác dụng nhằm chưa hẳn thu dọn kho bãi mặt trận khi thú cưng pngóng uế bừa bến bãi.

Chuẩn bị: chúng ta có thể tải những kgiỏi vật liệu bằng nhựa bán sẵn tại những siêu thị thú cưng. Lưu ý, tùy thuộc vào giới hạn tuổi với chiều cao thú nuôi nhưng lựa chọn ktuyệt cho tương xứng. Nên chọn ktốt gồm thành tốt với không quá chật chội để thú nuôi dễ dàng đi vào với thao tác nkhô giòn rộng. 


*

Kxuất xắc lau chùi và vệ sinh cho chó có thể dễ dàng tìm kiếm sở hữu làm việc trên Thị trường hiện giờ.


Thực hiện: Dùng tấm lót thấm một ít nước đái của cún rồi đặt vào ktốt để cún phân biệt khu vực bản thân đề nghị đi lau chùi. Đặt khay lau chùi ngay sát chuồng chó hoặc ngay gần toa lét.

Dắt cún vào Khu Vực đi dọn dẹp và sắp xếp và nói cho cái đó biết với khẩu lệnh tựa như nlỗi lúc dạy dỗ chó đi lau chùi vào bồn cầu. Sau vài ngày cún đã thành thạo vấn đề đi lau chùi vào ktốt. 

Lưu ý lúc dạy chó đi dọn dẹp vệ sinh vào WC

Chủ nuôi yêu cầu cho chó nạp năng lượng đúng giờ đồng hồ giấc quy định những điều đó chó đi lau chùi và vệ sinh cũng trở nên tuân theo một khoảng thời hạn thắt chặt và cố định. Dọn dẹp hết lượng thức ăn trong chuồng Khi chó ăn uống còn quá. Không được để còn sót lại.

Thưởng trọn cho chó mỗi khi cún làm cho tốt. Không đề nghị bực tức giỏi tấn công mắng trường hợp như cún tè xuất xắc ị bậy. Việc này sẽ gây tư tưởng sốt ruột mang đến thú nuôi với dẫn mang đến một số dịch về mặt đường ngày tiết niệu. Và lúc cún tất cả tư tưởng khiếp sợ bị trách nát móc lúc đi dọn dẹp vệ sinh, bài toán đào tạo và huấn luyện của người sử dụng cũng sẽ trở ngại hơn.


*

Huấn luyện cún cưng đi dọn dẹp vệ sinh vẫn cần nhiều cố gắng nỗ lực cơ mà lại là cách để bạn với bé sát nhau nhiều hơn thế.


Dạy chó đi dọn dẹp vào WC không cực nhọc nhưng đề xuất sự kiên cường của công ty nuôi. Hãy tưởng tượng Lúc cún vẫn làm việc này thành thục các bạn sẽ thiệt thảnh thơi bởi chẳng yêu cầu lo mất dọn dẹp vệ sinh tốt run sợ mỗi một khi nhặt nhạnh “shit” của thiết bị nuôi. Chúc các bạn thực hiện thành công.