Hotel blue moon khi nào chiếu

-

xeotocaocap.com - lộ diện như một vị thần ở hồi kết "Hotel Del Luna" cùng lời gợi mở của thần Mago, nhiều netizen vẫn nghi ngờ bộ phim truyền hình sẽ có phần 2 cùng với phiên bạn dạng "Hotel blue Moon".

Bạn đang xem: Hotel blue moon khi nào chiếu

Bạn vẫn xem: hotel ánh trăng phần 2

Sau 2 tháng, ở đầu cuối "Hotel Del Luna" cũng lên sóng tập cuối với bao tình tiết bất ngờ. Đặc biệt, sự mở ra của Kim Soo Hyun nghỉ ngơi phút chót đã khiến dân tình bàng hoàng vì cú "tổ lái" cựu nghệ của biên kịch. 


*

Xuất hiện nay trong "Hotel Del Luna" với tư biện pháp khách mời, Kim Soo Hyun đã sở hữu trọn spotlight dựa vào vào vẻ ngoài điển trai, tỏa sáng sủa giữa form cảnh tĩnh mịch của màn đêm. Đáng nói, nhân vật bí ẩn này đó là ông chủ mới của khách sạn Ánh Trăng, nay được đổi tên thành khách sạn Blue Moon. Cụ thể trong đoạn cuối, thần Mago nói: "Hôm ni ta vẫn nói một câu hỏi rất quan liêu trọng, tuy vậy sao đầy đủ đứa trẻ không giống vẫn chưa đến vậy? bao gồm 12 người mà chưa lần làm sao tụ tập được đầy đủ. Tất cả một nhân vật đặc biệt bất thần xuất hiện tại ở một địa điểm mới."

ban đầu kinh doanh thôi.”

Như vây, chiểu theo lời thần Mago, nhân vật này còn có mối côn trùng hận còn thâm thúy hơn "chị Nguyệt" Jang Man Wol.

Xem thêm: Ảnh Triệu Lệ Dĩnh Đẹp Nhất Về Nữ Diễn Viên Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lệ Dĩnh

Bởi vì thế, anh yêu cầu thay cô bạn nữ tiếp quản khách hàng sạn. Quy trình gánh nghiệp ở cõi tục của giám đốc bắt đầu đã lôi cuốn nhiều chú ý của khán giả, thậm chí cụ thể này bất ngờ kéo thương hiệu của "cụ giáo", "Hotel xanh Moon" lên Topp trending bên trên Naver Realtime. 

Ngoài ra, trên các diễn bầy phim ảnh, thông tin "Hotel Del Luna" sẽ giữ vững phần 2 đang lan truyền với vận tốc chóng mặt. Trước bội nghịch ứng nở rộ của khán giả, nhà sản xuất liệu có quan tâm đến về phần 2 tốt không? "Hotel blue Moon" sẽ được tiếp nối? mọt hận của vị giám đốc bắt đầu này là gì? tất cả đang ngóng ngóng câu trả lời từ nhà sản xuất. 

Một số comment của netizen

- hotel Del Luna trở thành khách sạn Blue Moon..phần 2 trực tiếp tiến!!!

-Kim Soo Hyun đẹp nhất trai quá thần linh ơi.- Đêm ni mị đã khóc thừa nhiều, khóc thêm lần nữa khi thấy Kim Soo Hyun xuất hiện...

- Phần 2 đi phần 2 đi mà!!!

- Một lúc Kim Soo Hyun quay trở về thì... Ông chủ bắt đầu ở xanh Moon chắc chắn là bị đày do tội quá rất đẹp trai, làm thịt chết rất nhiều trái tim thiếu nữ!

Màn ra mắt cực chất của Kim Soo Hyun trong "Hotel Del Luna"

 H.H/TTVH

 

 

Cực mãn nhãn với phong thái thời trang retro sang trọng chảnh, phong cách của IU trong hotel Del Luna Fashion - 51 thời gian trước