HỘP ĐỰNG THUỐC LÁ KIÊM BẬT LỬA FOCUS

Đặc điểm thành phầm Hộp đựng dung dịch lá kiêm bật lửa Focus chất liệu: nhựa cao cấp. Ốp nhôm xước. Sử dụng rất là tiện lợi. Vừa làm cho hộp thuốc sang trọng trọng, vừa làm chiếc nhảy lửa cá tính, thành phầm Fullbox bao gồm hộp đi kèm.Sản phẩm nhiều dạng color có 5 màu cho chính mình lựa lựa chọn theo sỏe mê thích hay theo cung hoàng đạo của bạn

*

Nếu các bạn là tín đồ hút dung dịch lá, chắc chắn là bạn đã ngán ngấy việc trong túi thời điểm nào cũng có một bao dung dịch lá giấy có thể bẹp dúm bất cứ lúc nào cùng 1 chiếc bật lửa tuyệt diêm trét lộm cộm trong túi. Vậy thì đã tới lúc bạn "xóa sổ" phần đông vướng víu kia với một thành phầm sáng tạo.

Bạn đang xem: Hộp đựng thuốc lá kiêm bật lửa focus

Hôm ni 365 Mart xin reviews sản phẩm Hộp đựng thuốc lá kiêm nhảy lửa Focus - một sản phẩm thú vị, một phát minh sáng tạo đơn giản và dễ dàng nhưng đem lại sự thuận tiện và yêu thích thú cho những người sử dụng. Hộp Thuốc Lá rất đa-zi-năng với lớp vỏ kim loại mềm rất tinh tế và thẩm mỹ và làm đẹp và đúng bởi bao dung dịch lá thông thường, thuộc lớp sơn phía bên ngoài mô bỏng lại hầu hết hiệu thuốc lá nổi tiếng khiến bạn có xúc cảm "Vừa kỳ lạ - vừa quen"

*

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM: HỘP ĐỰNG THUỐC LÁ KIÊM BẬT LỬA FOCUS

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên sản phẩmHộp đựng dung dịch lá kiêm nhảy lửa Focus
Chức năngHộp đựng dung dịch lá kèm tính năng bật lửa. Dùng ga. Hộp hoàn toàn có thể đựng 6-8 điếu thuốc.
Kích thước (dxrxc)

6,3x9,8x2,1cm

Kích thước hộp6,3x9,8x2,1cm
Trọng lượng300g
Màu sắcĐen, Bạc, Xanh, Vàng, Hồng
Chất liệuNhựa cao cấp. Ốp nhôm xước
Công xuất0
Xuất xứTrung Quốc
Hãng, yêu quý hiệu365 Mart
Giới hạn người dùngGia Đình
Bảo hành0
Phụ kiện sản phẩm1 vỏ hộp + nhảy lửa

*


Việc mở nắp, rút dung dịch lá, nhảy lửa các được cung ứng thao tác bởi một tay bởi khối hệ thống nút bấm trợ lực cực kỳ độc đáo và tiện dụng. Bên trong khoang đựng thuốc lá, các điếu dung dịch được tự động hóa dồn vào nẫy ngóng nên chúng ta cũng có thể rút thuốc bất cứ lúc nào, thậm chí là trong khoang chỉ với lại điếu cuối cùng.

Xem thêm: Các Quyển Sách Hay Nên Đọc Trước Tuổi 30, Sách Hay Nên Đọc

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM: HỘP ĐỰNG THUỐC LÁ KIÊM BẬT LỬA FOCUS

- chất liệu: vật liệu nhựa cao cấp. Ốp nhôm xước

- Sử dụng rất là tiện lợi. Vừa làm hộp thuốc quý phái trọng, vừa có tác dụng chiếc bật lửa cá tính.

- sản phẩm Fullbox bao gồm hộp đi kèm.

- sản phẩm đa dạng màu sắc có 5 màu cho chính mình lựa lựa chọn theo sỏe đam mê hay theo cung hoàng đạo của bạn

*

Bật lửa Focus màu black sang trọng

*

Hộp đựng dung dịch lá màu quà quý phái

*

Bật lửa focus màu bội bạc đẳng cấp

*

Hộp đựng dung dịch lá hồng trẻ em trung

*

Bật lửa Focus màu xanh lá cây năng động

Hệ thống tiến công lửa điện tử giúp năng suất đánh lửa được cải thiện và gần như là trong toàn bộ mọi ngôi trường hợp, bạn chỉ cần đánh lửa bởi 1 lần bấm nút duy nhất! bề ngoài dánh lửa này cũng tấn công và duy trì ngọn lửa thuận tiện hơn, trong cả khi tất cả gió tạt, điều này còn có nghĩa là chúng ta có thể từ vứt thói quen sử dụng một tay nhảy lửa, một tay chắn gió rồi! sản phẩm sử dụng nhiều loại GAZ nhảy lửa thường thì và bình thường kiểu van bơm GAZ thông dụng đề xuất rất dễ ợt cho bài toán tiếp GAZ lúc cần, điều ấy cũng tức là thời gian sử dụng sẽ tương đối lâu, siêu kinh tế!