Học viện goethe hà nội

-

Hướng đi đến Goethe-Institut Hanoi (Điện Biên) bằng phương tiện công cộng

các tuyến giao thông sau đây có đường đường trải qua gần Goethe-Institut Hanoi


Làm sao để đến Goethe-Institut Hanoi bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt giúp xem hướng dẫn từng bước với phiên bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Học viện goethe hà nội


Nhà ga như thế nào ở ngay sát Goethe-Institut Hanoi nhất?

mọi ga ở sát Goethe-Institut Hanoi độc nhất vô nhị là:

văn miếu - văn miếu quốc tử giám cách phía trên 395 mét, 6 phút đi bộ. Đối Diện Số 40 Tôn Đức chiến thắng (Văn Miếu) cách đây 406 mét, 6 phút đi bộ. 7 Điện Biên Phủ từ thời điểm cách đây 565 mét, 8 phút đi bộ. 85 Nguyễn Thái học - ngôi trường Th Lý thường xuyên Kiệt cách đó 584 mét, 8 phút đi bộ.

Giá vé mang lại Xe buýt cho Goethe-Institut Hanoi là bao nhiêu?

Giá vé cho Xe buýt mang đến Goethe-Institut Hanoi có giá khoảng ₫7000.00.


Xem Goethe-Institut Hanoi, Điện Biên, trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện nơi công cộng đến Goethe-Institut Hanoi nghỉ ngơi Điện Biên

bạn có nhu cầu biết bí quyết đến được Goethe-Institut Hanoi vào Điện Biên, Việt Nam? Moovit giúp đỡ bạn tìm cách rất tốt để đến Goethe-Institut Hanoi với phía dẫn từng bước một từ trạm trung chuyển nơi công cộng gần nhất.

Xem thêm: Các Dòng Điện Thoại Giá Rẻ, Trả Góp 0%, Điện Thoại Giá Rẻ Từ 2 Triệu Đến 4 Triệu

Moovit cung cấp bạn dạng đồ và trả lời trực tiếp miễn phí để giúp đỡ bạn điều hướng trong tp của mình. Xem kế hoạch trình, tuyến đường, thời gian biểu và mày mò thời gian thực để mang lại được Goethe-Institut Hanoi là vào bao lâu.

nhiều người đang tìm trạm giới hạn hoặc bên ga sớm nhất tới Goethe-Institut Hanoi? bình chọn danh sách các điểm ngừng gần điểm đến của chúng ta nhất: văn miếu - Quốc Tử Giám; Đối Diện Số 40 Tôn Đức chiến hạ (Văn Miếu); 7 Điện Biên Phủ; 85 Nguyễn Thái học tập - ngôi trường Th Lý thường xuyên Kiệt; 145 Nguyễn Thái Học.

bạn cũng có thể đến được Goethe-Institut Hanoi bởi Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến phố sẽ dừng lại gần đó - xe buýt: 02, 32, 34

Bạn ao ước xem liệu có tuyến đường nào không giống đưa các bạn đến chỗ đó sớm rộng không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Cảm nhận hướng dẫn từ bỏ và mang đến Goethe-Institut Hanoi dễ dàng từ Ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp câu hỏi đi mang lại Goethe-Institut Hanoi thật dễ dàng dàng, đó là vì sao tại sao hơn 930 triệu con người dùng, kể từ đầu đến chân dùng ở Điện Biên, tin cậy Moovit là ứng dụng tốt nhất có thể cho giao thông công cộng. Các bạn không cần tải về từng vận dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng rẽ lẻ, Moovit là vận dụng giao thông toàn bộ trong một khiến cho bạn tìm thấy giờ đồng hồ chạy của xe cộ buýt hoặc tàu hoả rất tốt hiện có.