Nam sinh giết cô giáo rồi đốt xác phi tang

-

Hãng tin AFPcho hay công an Thụy Điển ngày 22-3 đã tổ chức triển khai họp báo thông tin về vụ một nam giới sinh bị nghi cạnh bên hại hai cô giáo tại ngôi ngôi trường mình đã theo học thuộc TP Malmo - tp lớn thứ cha nước này.

Bạn đang xem: Nam sinh giết cô giáo rồi đốt xác phi tang

Theo đó, vụ việc xảy ra tại trường cấp cho 3 Malmo Latin chăm về nghệ thuật vào trong ngày 22-3. Nhì nạn nhân, trong lứa tuổi từ 50 và hồ hết là nữ, đang đào tạo và huấn luyện tại ngôi trường còn nghi phạm là một học sinh đang theo học. Thương hiệu của cha người này không được tiết lộ.

Chưa rõ vụ tấn công ra mắt như nạm nào, tuy nhiên cảnh sát cho thấy nghi phạm mang theo nhiều hung khí bao gồm tính sát thương giống dao, tấn công hai gia sư khi hai bạn này làm việc trường. Khoảng tầm 50 học viên và gia sư khác cũng đang ở trường tại thời điểm xẩy ra vụ việc.

*

Cảnh gần kề vũ trang có mặt tại trường Malmo Latin sau thời điểm xảy ra vụ tiến công ngày 22-3. Ảnh: AFP

Sau khi giáp hại hai gia sư trên tầng cha của trường, nghi phạm biết đến đã hạ vũ khí cùng liên lạc với cảnh sát để đầu thú.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tư Thế Đạp Xe Đạp Có Tăng Chiều Cao Không ? Đạp Xe Đạp Có Tăng Chiều Cao Không


Cảnh ngay cạnh lập tức cử lực lượng bội phản ứng và bắt giữ đối tượng người tiêu dùng khoảng 10 phút sau khoản thời gian gây án cùng thu giữ tổng thể vũ khí mang theo. Nhì nạn nhân được cấp tốc chóng đưa đi cấp cứu tuy nhiên không qua khỏi.

Cảnh sát trưởng TPMalmo - bà Petra Stenkula cho biết các điều tra viên đang tiến hành hiểu rõ động cơ gây án của nghi phạm, cùng liệu đối tượng người dùng có chủ đích chỉ nhắm vào hai nạn nhân từ trước không tốt đây chỉ là hai nạn nhân thứ nhất và đối tượng có kế hoạch gần cạnh hại thêm không ít người dân khác.

Bà cũng chia sẻ rằng nghi phạm không tồn tại tiền án tiền sự nhưng cảnh sát đang điều tra thêm vào lý kế hoạch của cùng hành tung của đối tượng người tiêu dùng trong hầu hết ngày trước khi diễn ra vụ tấn công. Cảnh sát cũng đang chuẩn bị lục soát công ty thủ phạm.

Hiện Thủ tướng Thụy Điển Magdalena Andersson đã lên tiếng chia bi thương với gia đình các nạn nhân và lôi kéo người dân cảnh giác trước những vụ tiến công tương tự.

Theo AFP, vụ câu hỏi lần này ra mắt chỉ vài tháng sau một vụ tấn vô tư dao xảy ra TPKristianstad của Thụy Điển hồi tháng 1. Theo đó, cũng một học sinh dùng dao tiến công làm chết một thầy giáo và một học viên khác bị thương tại một ngôi ngôi trường trong khu vực vực.

*
sức khỏe tâm thần học viên sau phong tỏa chưa hẳn chuyện bé dại

(xeotocaocap.com)- Một vấn đề rất đáng xem xét vào quy trình hậu phong tỏa là số vụ tự vẫn ở học sinh Trung Quốc tạo thêm do áp lực trong học tập tập với cuộc sống.