Học sinh chân kinh

-
học sinh Chân kinh - Tập 9: phụ huynh Đi BụiCác nhân đồ trong học viên Chân Kinh phần đông là mọi cô cậu học sinh trong độ tuổi mới lớn, bởi vì thế những chuyển đổi trong tâm lý (à ừ thì cả sinh lý)...

Bạn đang xem: Học sinh chân kinh

doanh nghiệp phát hành: Phan Thị

Ngày xuất bản: 12-2013

Kích thước: 13 x 19 cm

các loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 126

SKU: 2523274386895học viên Chân ghê - Tập 9: phụ huynh Đi Bụi

*
tiki.vnhọc sinh Chân gớm - Tập 9: phụ huynh Đi Bụi

*
tiki.vn


Mối quan tiền hệ 3d giữa bố mẹ - học viên và học tập vẫn luôn luôn rất mệt mỏi khi một bên vô tội, một mặt khó hiểu và một bên không hiểu. Xung đột, căng thẳng, chiến tranh liên tục giữa hai bên Học và Phụ , học viên đi vết mờ do bụi là chuyện hay thầy, vậy mà thế quái nào phụ huynh cũng chơi lầy bỏ đi bụi luôn luôn chứ. Đọc cái tựa đang thấy hài hài, bất ngờ trí tưởng tượng của tác giả lại "lầy" đến vậy, nhưng mà nhờ vậy mà fan hâm mộ lại được một trận mỉm cười no :v.


Trong truyện tranh, hình thức "đi bụi" thường được tạo nên ra nhằm mục tiêu thể hiện nay sự "khao khát tự do" của nhân vật chủ yếu (thường là học tập sinh). Học viên Chân kinh lại đặc trưng hơn: học viên đi bụi, phụ huynh cũng đi bụi luôn "cho nó sợ". Tình huống làm cho những câu chuyện hài hước nhưng cũng không thua kém phần ý nghĩa, rằng cha mẹ người nào cũng quan trung khu đến con cháu của mình. Đây là một trong những bộ truyện tranh nước ta hay với đáng để đọc nhất, hài đúng chất học sinh. Tuy vậy lâu lâu mình new dám cài đặt tại chuyện tranh màu đề xuất giá hơi cao.

Xem thêm: Thay Màn Hình Samsung J2 Bền Đẹp, Giá Rẻ, Mọi Người Đều Cần, Thay Màn Hình Mặt Kính Samsung J2


Khi mà kì họp phụ huynh cho thì các học viên lậu vào lớp 10 bê ta bắt buộc chịu ăn uống mắng về hiệu quả học tập của mình, thêm việc cha mẹ cứ quản lí đã khiến cho các cậu học sinh của truyện ra quyết định đi lớp bụi và phải hứng chịu hậu quả khi ko có ba chị em bên cạnh. Phụ huynh vì vậy cũng khó chịu và cũng kéo nhau "đi bụi". Khi về nhà ko thấy bố mẹ đâu thì các cậu phải tự sinh tự diệt và đã tạo ra hậu quả bởi vì nấu mì gói mà lại lỡ tay đốt cả tòa nhà mình.


Học sinh chân tởm là bộ truyện tranh mình thích nhất .Ở tập này rất vui ....học sinh bỏ đi bụi không nói đằng này phụ huynh cũng bỏ đi luôn luôn ...cuộc sống ko có ba mẹ làm cho các bạn quá khốn khổ . Truyên vẽ nhân vật rất đẹp với có thêm màu , hình vẽ dí dỏm .Mình đọc cuốn này cười rất nhiều . Giá 35k thấy rất mắc mà lại xem rồi thì rất là đáng . Tuy vậy truyện dán ko chắc lắm tốt bị rớt có điều này là mất điểm thôi ...còn nọi dung cốt truyện rất ok


Tôi đến với "Học sinh chân kinh" bởi vì vì phiên bản thân là một fan hâm mộ cuồng truyện tranh và đấy là một cỗ truyện "chuẩn" Việt Nam trước tiên thu hút tôi mang lại vậy! Càng đọc tôi càng thấy "thấm", dù không hoàn toàn là tất cả các tình huống trong truyện rất nhiều đã trải qua nhưng mà tôi luôn luôn như quan sát thấy bạn dạng thân thời còn "trẻ trâu" ấy phải chăng thoáng nơi nào đó trong từng tập. Cùng với tập "Phụ huynh đi bụi" này tôi trọn vẹn bị bất thần trước cách những tác giả sản xuất tình huống. Mặc dù có chút hoang con đường trong câu chuyện, nhưng cách mà những bậc phụ huynh "ăn miếng trả miếng" con trẻ mình rồi lại lo ngại đủ dạng hình cho lũ nhóc khiến cho tôi ngậm ngùi nhớ tới ba mẹ. Ngày xưa, trong nhà bị mắng, bị dọa đủ loại từ học hành cho đến sinh hoạt rồi chơi bời (hệt như mấy cậu trai vào truyện) thì chỉ cảm thấy phiền. Bây giờ, đến lớp xa nhà, thỉnh phảng phất chỉ cảm nhận vài cuộc hotline ngắn hỏi: "Con có nạp năng lượng uống đầy đủ không?", "Học hành gồm vất vả không?", "Nghỉ lễ kì này con có về được không?" thì lại thấy tủi thân, mang lại cả bản thân và mang lại ba bà mẹ nữa. Tập truyện này thiệt sự mang về cho tôi nhiều cảm xúc và suy nghĩ. Tôi hy vọng, vn sẽ ngày càng bao gồm thêm các tác phẩm truyện tranh như thế này, vừa thu hút, vừa mang giá trị giáo dục đào tạo cho giới trẻ.


Một bộ truyện thực sự rất Việt Nam! Thoạt đầu mình chỉ định tải xem như "ủng hộ người Việt", "người Việt xài hàng Việt" thôi, mà lại không ngờ bộ truyện tuyệt vời rộng mình nghĩ nhiều. Truyện dễ thương, vẽ đẹp, lại phản ánh đúng những thứ của tuổi học sinh bọn mình. Giấy vừa dày lại cứng nữa, còn là tranh màu, giá 35k cũng xứng (tất nhiên ai mà chẳng muốn giá mềm một chút, dù sao cũng toàn học sinh sở hữu mà :))) riêng rẽ tập 9 là tập mình thích nhất. Nó nói về gia đình. Tuổi bồng bột khoái bỏ nhà đi ý mà. Mang lại dù có chuyện gì xảy ra thì tía mẹ vẫn ở cạnh. Mình thích nhất là đoạn nhà của Ngọc Bất Trác bị cháy, và câu hét lên "con mà có bề gì thì bố biết phải làm sao" của bậc phụ huynh. Rồi cả đoạn cuối, sặc mùi phim truyền hình dài tập về sóng gió gia tộc (ờ... Nhà giàu ba má ko có thời gian lo cho bé cái ý mà =))). Yêu đến chết tập này!