Hoàng Tử Êch

Thể Loại: Âu Mỹ, Phim Disney, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim tư tưởng - thơ mộng

Share:


Nội dung

Xem phim Công Chúa cùng Hoàng Tử Ếch – The Princess and the Frog HD Vietsub

Công chúa và nam giới ếch (tiếng Anh: The Princess and the Frog) là bộ phim hoạt hình thứ 49 của hãng hoạt hình Walt Disney, được xây dừng vào năm 2009. Bộ phim truyện lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết Nàng công chúa ếch của E.D.Baker, và cuốn tè thuyết lại dựng dựa trên truyện cổ tích Hoàng tử ếch của anh em Grimm. Đạo diễn cho bộ phim truyện này là Ron Clements với John Musker, đã có lần đạo diễn mang lại nhiều tập phim nổi tiếng không giống của Disney như The Great Mouse Detective, Nàng tiên cá, Aladdin cùng cây đèn thần, Héc-quyn, và Treasure Planet.

Bạn đang xem: Hoàng tử êch

Thành phố New Orleans – nơi khai sinh nhạc jazz, là nơi diễn ra câu chuyện. Cô bé Tiana và bạn của chính bản thân mình là Charlotte La Bouff (gọi ngắn là Lottie), nhỏ một ông chủ nhà máy sản xuất đường nhiều có, đang được mẹ của Tiana kể mang đến nghe về câu chuyện hoàng tử ếch. Charlotte thấy mẩu truyện thật lãng mạn, còn Tiana thì trái lại và thề rằng mình sẽ không bao giờ hôn ếch. Vào về tối hôm đó, cô cùng tía mình nấu bếp một nồi súp thơm và ngon đãi sản phẩm xóm cùng ăn. Họ mong mơ rằng một ngày làm sao đó, họ đã mở một nhà hàng đẳng cấp và sang trọng và nổi tiếng nhất sinh sống New Orleans với món súp bởi vì họ chế ra và nhiều món nạp năng lượng khác nữa.

Xem thêm: New Tạo Dáng Và Trang Trí Mặt Nạ, Soạn Mĩ Thuật Lớp 8 Bài 15

Nhiều năm trôi qua, cô bé nhỏ Tiana năm như thế nào đã béo và thao tác cật lực tại các shop ăn nhằm kiếm tiền xây dựng nhà hàng quán ăn riêng cho mình, như điều người ba đã tắt hơi chỉ mang lại cô mặc mang lại mọi người xung quanh có chê bai như vậy nào. Trong những lúc đó, hoàng tử Naveen xứ Maldonia đang tới tp New Orleans cùng được mời tới sinh hoạt tại biệt thự ở trong nhà Charlotte. Lottie cũng thuyết phục Tiana tới dự dạ hội tổ chức triển khai ở nhà biệt thự nhà bản thân buổi tối. Nhưng vày ước mơ của gia đình, Tiana phủ nhận nhưng cuối cùng cô cũng đi vày Lottie mong muốn cô có tác dụng món bánh vừa thơm vừa ngon với một công thức đặc biệt quan trọng trong một ngày quan trọng như cố này. Còn hoàng tử Naveen đã biết thành hoàng thân cắt nguồn đưa ra viện và bắt buộc lựa chọn 1 là đi làm, nhì là cưới vợ giàu để rất có thể sống. Đương nhiên đàn ông hoàng tử lựa chọn đường mang vợ, tuy nhiên anh ta lại hy vọng trở thành một tín đồ nghệ sĩ nhạc jazz trong con đường phố. Nhưng kế hoạch lấy Lottie không thành thì anh đã bị Facilier – thương hiệu phù thủy chuyên lừa phỉnh tín đồ khác, biến thành ếch, trong những lúc đó thì Lawrence, người hầu của anh, vì mưu đồ dùng cá nhân, chấp nhận biến thành Naveen nhằm lừa phỉnh Lottie.

Tối hôm đó, Tiana trong khi dự tiệc đã nhận được tin căn nhà cô mua về để mở tòa nhà cô mua để triển khai thành nhà hàng bị tịch thu vì đã có một bạn trả giá chỉ cao hơn. Nếu như như cô không trả giá thành cao hơn trước Thứ tứ tới thì tòa nhà đó sẽ không thể là của cô ấy nữa. Giằng co với hai bạn môi giới, cô bị ngã dơ quần áo. Lottie yêu mến tình đến mượn một bộ đồ hóa trang. Sau thời điểm thay cỗ trang phục, cô ra đứng sống ban công cùng ngắm ngôi sao 5 cánh Hôm, mong rằng tương tự như trong truyện cổ tích, điều cô mong mỏi sẽ thành hiện tại thực. Naveen thoát được khỏi mẫu lọ nhốt mình, bắt gặp Tiana, cánh mày râu hoàng tử bèn tra cứu đủ con đường thuyết phục cô hôn mình do tưởng cô là công chúa với đổi lại cô ấy sẽ sở hữu được những điều mình muốn. Tuy vậy quá bất ngờ, cả hai tín đồ cùng trở thành thành… ếch. Sau một cuộc đuổi bắt nghỉ ngơi bữa tiệc, cả nhì lạc vào váy lầy, bị cá sấu xua và bắt buộc trốn vào một hốc cây xuyên suốt đêm.