HOÀN XU XTRA SHOPEE LÀ GÌ

1. Ưu đãi khi đăng ký gói Voucher hoàn Xu Xtra

Nhà bán sản phẩm tham gia chương trình sẽ nhận được ưu đãi sau:

Được vận dụng Shopee Voucher trả xu 10% (tối nhiều 30K Shopee xu cho đối kháng hàng ngẫu nhiên hoặc 100K Shopee Xu cho giao dịch từ 500K) đến các deals của nhà bán sản phẩm tham gia chương trình.

Bạn đang xem: Hoàn xu xtra shopee là gì


Sản phẩm của nhà bán sản phẩm được hiển thị ngơi nghỉ trang trả Xu Xtra của Shopee.

Sản phẩm của nhà bán sản phẩm được gắn logo sản phẩm Hoàn Xu Xtra.

*

2. Cách đk và chi phí tham gia gói trả Xu Xtra

Phân LoạiPhí dịch vụ gói hoàn Xu Xtra
Nhà bán sản phẩm chỉ gia nhập gói Voucher trả Xu Xtra3% giá chỉ trị đơn hàng (tối đa 10.000đ/sản phẩm) chưa bao gồm phí vận chuyển, phí thanh toán giao dịch và các ưu đãi của Shopee cho những người mua hàng.
Nhà bán sản phẩm tham gia đồng thời 2 gói Voucher hoàn Xu Xtra và FreeShip Xtra2% giá bán trị deals (tối nhiều 10.000đ/sản phẩm) chưa bao gồm phí vận chuyển, phí thanh toán giao dịch và các ưu đãi của Shopee cho tất cả những người mua hàng.

Đăng ký kết gói trả Xu Xtra

Lưu ý:

Phí thương mại & dịch vụ đã bao hàm VAT với chỉ được tính từ thời điểm Shopee gửi thông tin ngày vận dụng gói ưng thuận tới nhà bán hàng.

Phí dịch vụ được cấn trừ trực tiếp bên trên từng giao dịch trước lúc tiền bán hàng được gửi vào ví Shopee của phòng bán hàng.

Xem thêm: Mua Dép Cho Người Già Ở Đâu, Shop Giày Dép Cho Người Lớn Tuổi

3. Điều khoản và điều kiện

Các khuyến mãi của chương trình không có giá trị quy thay đổi tiền phương diện hoặc chuyển nhượng dưới ngẫu nhiên hình thức nào.

Bằng câu hỏi xác nhận đồng ý tham gia chương trình, Nhà bán hàng đồng ý với các lao lý & đk chương trình.

Nếu cửa hàng của nhà bán sản phẩm đạt được /mất danh hiệu siêu thị yêu ưng ý hoặc Shopee Mall nấc phí dịch vụ thương mại của gói Miễn mức giá vận gửi FreeShip Xtra hoàn toàn có thể thay đổi.

Nếu nhà bán hàng yêu ước hủy gói Miễn tổn phí vận chuyển FreeShip Xtra, ưu đãi giảm phí thương mại & dịch vụ tại mục sinh sống trên đã được chấm dứt ngay khi Shopee chứng thực hủy gói thành công. Shopee được quyền sử dụng hình hình ảnh đại diện, tên người tiêu dùng đã được đăng ký trên Shopee của Nhà bán hàng trong bài toán truyền thông, tiếp thị về chương trình.

Chương trình không áp dụng cho thông tin tài khoản có dấu hiệu lạm dụng tặng kèm hoặc vi phạm những tiêu chuẩn cộng đồng hoặc chế độ Shopee, hoặc không thỏa mãn đủ các điều kiện yêu cầu của Shopee.

Điều khoản với điều kiện có thể được điều chỉnh, đổi khác hoặc bổ sung cập nhật hoặc diệt bỏ ngẫu nhiên lúc nào cơ mà không nên báo trước.

Nếu gồm tranh chấp phát sinh liên quan đến chương trình, quyền quyết định sau cuối thuộc về Shopee.

Nếu có vướng mắc liên quan mang đến chương trình chúng ta vui lòng tương tác bộ phận quan tâm khách hàng trong khoảng 24h kể từ lúc phát sinh sự cụ theo số 1900 1221 hoặc https://help.shopee.vn/vn/s/contactusform