Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 18 Mẹ Chồng Khuê Dạy Cho Trà Một Bài Học

xeotocaocap.com - Vứt cọc tiền 500 triệu đồng cho Khuê (Hồng Diễm), Thái (Ngọc Quỳnh) chạy ngay đến bên nhân tình mà không chút gợn lòng.

Bạn đang xem: Hoa hồng trên ngực trái tập 18 mẹ chồng khuê dạy cho trà một bài học


Sau khi quyết định ly hôn, vợ chồng Thái và Khuê bắt đầu phân chia tài sản và con cái. Khuê cho rằng căn hộ chung cư cả hai đang sống cùng là tài sản chung của vợ chồng sau khi kết hôn. Nhưng Thái phủi tay ngay cho rằng 10 năm qua, Khuê không làm ra tiền thì đừng hòng kiếm được xu nào. Thái còn doạ Khuê đẩy cô ra đường tay trắng, còn không có cả số tiền để cứu em trai.Về con cái, Thái định sẽ nuôi cả hai đứa con. Nhưng nhất quyết Khuê không chịu như vậy. Cô sợ sau này Thái có con riêng sẽ không có thời gian chăm sóc cho Bống và Mun. Hơn nữa, cả hai đứa còn bé không thể sống xa mẹ. Thái cho rằng con anh phải được sống đầy đủ, đặc biệt là Bống còn đang bệnh tật. Khuê thì quyết định chỉ ký đơn ly hôn khi cô được nuôi một đứa con.
Thái đưa Khuê 500 triệu đồng, phần để trả nợ, phần để trang trải cho cuộc sống sau này. Anh ta cũng đồng ý để cô nuôi Mun. Mỗi tháng Thái cũng sẽ chu cấp 5 triệu đồng để Khuê chăm lo cho con. Nhưng anh ta cũng doạ nếu Khuê để Mun khổ anh ta sẽ đưa con về nhà ngay. Bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) đau khổ khi biết hai con quyết định ly hôn.Sau khi giải quyết chuyện ly hôn xong, Thái chạy ngay đến gặp Trà (Lương Thanh) và trao nhẫn cho nhân tình. Thái cũng hứa hẹn một cuộc sống tốt đẹp và an nhàn cho Trà.

Về vợ chồng San (Diệu Hương) và Trung (Hồng Quang) ngồi lại với nhau suy xét lại xem lý do vì sao San bị mẹ chồng - bà Kim (NSƯT Thanh Quý) ghét cay ghét đắng. Cả hai nhớ lại bà Kim có thái độ này kể từ ngày giỗ 49 ngày của chồng - chính là bố chồng của San.Khuê bắt đầu đi tìm nhà thuê, ứa nước mắt khi nhìn thấy căn phòng trọ tồi tàn, không có tí đồ đạc gì sẽ là nơi ở mới của cô và con gái.

Xem thêm: Những Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Nam Dụng, 510 Tạo Dáng Chụp Hình Nam Ý Tưởng Trong 2021


Bà Hồng gọi Thái và Khuê về nói chuyện. Thái lại đưa Trà về. Bà Hồng tất nhiên không bao giờ chấp nhận Trà là con dâu của mình. Bà còn nói ra những điều rất nặng lời với Trà. Thái tỏ thái độ với mẹ, đòi ra ở riêng với Trà cho đến khi nào Khuê ra khỏi nhà. Bà Hồng đổ bệnh khi thấy con trai thay đổi như vậy.


Khuê ôm Bống vào lòng, hai mẹ con khóc nức nở. Bống đã lớn nên biết hết mọi chuyện. Bống đòi đi theo mẹ. Nhưng Khuê phải giải thích cho con vì bệnh tật nên con cần ở bên bố, có điều kiện chăm sóc tốt hơn. Bống vẫn nhất quyết đòi đi theo mẹ.


Bà Hồng vẫn năn nỉ con trai đừng ly dị. Bà Hồng cũng hết mực khuyên răn con trai. Ở đời này, Thái sẽ không bao giờ gặp ai được như Khuê. Thái vẫn khăng khăng ly dị và không nghe theo lời mẹ. Thái cho rằng ngày xưa anh lấy Khuê vì có trách nhiệm với cái thai trong bụng cô và giờ với Trà cũng như vậy.


Hoa hồng trên ngực trái - Tập 18: Được Thái dẫn về nhà ra mắt mẹ, "hồ ly" Trà bị chửi ngay là "đồ vô đạo đức"

xeotocaocap.com - Sau khi Khuê (Hồng Diễm) gật đầu đồng ý ly hôn, Thái (Ngọc Quỳnh) nhanh chóng đưa Trà (Lương Thanh) về ra mắt mẹ mình - bà Hồng (NSND Hoàng Cúc).

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 17: San muốn sòng phẳng một lần, mẹ chồng lại chẳng thèm nói lý do căm hận con dâu

xeotocaocap.com - Trước mặt Dũng, San muốn mẹ chồng thẳng thắn nói ra lý do vì sao lại căm ghét cô đến vậy nhưng bà Kim lại chẳng hé răng nửa lời.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 17: Thái dùng tiền "mặc cả" với Khuê để được ly hôn

xeotocaocap.com - Biết Khuê đang cần tiền cứu em trai, Thái hứa sẽ đưa cho Khuê một khoản tiền nhưng đổi lại, Khuê phải đồng ý ly hôn.


Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ xeotocaocap.com NEWS