Sơn tùng m

-

Sơn Tùng M-TP có động thái đáng chăm chú trên trang cá thể khi thay hình ảnh bìa, hình ảnh đại diện màu đen mà không có ngẫu nhiên chia sẻ nào.

Bạn đang xem: Sơn tùng m


*

Sơn Tùng M-TP "phủ đen" trang cá nhân


Mới đây, ca sỹ sơn tùng mtp M-TP có động thái gây chú ý trên trang cá nhân. Cầm thể, giọng ca Lạc trôi bất ngờ nỗ lực đổi hình ảnh đại diện và ảnh bìa màu black trên fanpage facebook 14 triệu lượt theo dõi. Ko riêng gì Fanpage mà lại cả Facebook cá nhân, phái mạnh ca sĩ cũng đều có hành động tương tự. Kế bên việc biến hóa hình ảnh, ca sỹ sơn tùng mtp M-TP không có dòng chú thích hay share gì.

Trước đó, hôm 8.4, nam giới ca sĩ còn đăng thiết lập hình hình ảnh một bài xích tập tiếng Anh trên trang cá nhân và nhận về liên quan “khủng" với hơn 267.000 lượt ham mê và hàng vạn bình luận. Cùng thời điểm này, một số dân mạng phát chỉ ra trên Instagram, sơn tùng mtp M-TP đã vứt theo dõi tất cả các tài khoản, bao gồm cả những thành viên trong công ty.

Xem thêm: Vietnam’S Next Top Model 2014, Vietnam'S Next Top Model 2014

*

Nhiều người theo dõi cho rằng phái nam ca sĩ đang chuẩn bị cho sự trở lại của mình với âm nhạc


Khán đưa không khỏi vướng mắc về hành động của giọng ca quê Thái Bình. Một số cộng đồng mạng bày tỏ sự lo lắng cho ca sỹ sơn tùng M-TP bởi nghĩ anh đã nhận tin buồn. Tuy nhiên, cũng đều có ý kiến cho rằng động thái này là cách để nam ca sĩ quảng bá cho một dự án hoặc một hoạt động âm nhạc của chính bản thân mình trong thời gian tới. Bởi từ trước cho nay, sơn tùng mtp M-TP hãn hữu khi chia sẻ chuyện cá nhân lên mạng làng hội.


Một người theo dõi viết: “Theo trực giác của mình thì đó là tín hiệu sắp tới comeback của anh Tùng. Đành mong đợi vậy". Fan xem khác bình luận: “Lúc đầu lướt thấy hình ảnh đại diện màu black cũng hơi lo thật, cơ mà mà thấy tất cả các trang số đông đổi như thế thì chắc hẳn là dự án công trình mới rồi". Một tài khoản chia sẻ: “Nếu ai theo dõi và quan sát Sơn Tùng thì tự lâu, Tùng không mang chuyện cá thể lên mạng buôn bản hội. Ảnh nền của bài giải giờ Anh được đăng trước này cũng màu đen thì chắc đó là dấu hiệu của việc comeback thôi".

Hiện tại, sơn tùng mtp M-TP vẫn lạng lẽ trước những động thái khó hiểu của mình trên mạng buôn bản hội. Khi chúng tôi liên hệ, phía phái nam ca sĩ cũng khước từ trả lời.


Lì xì bằng vé số cấp tốc chỉ với loại điện thoại

sao trong nước ‘cháy’ không còn mình cùng dàn xe khá trong Gala oto Choice Awards 2022

The R Show mùa 6: sắc màu đa diện của mẩu truyện thành công thời gian xuân về

PVcomBank ship hàng giao dịch trên quầy mang lại chiều 30 Tết

Đào tạo thành Y-Dược-Điều chăm sóc tại ĐH Duy Tân với sự an tâm về chất lượng

hành trình như mơ của Volvo tại oto Choice Awards 2022

tê Carnival - xe pháo giành nhiều quán quân Car Choice Awards 2022