Hình xăm sư tử kín lưng

-

Sư tử là một trong những biểu tượng động vật đại diện cho sức khỏe và sự sang trọng được công nhận thoáng rộng nhất trong văn hóa của loài tín đồ trên khắp những châu lục. Cũng chính vì thế, nó được không ít người vào giới xăm thẩm mỹ rất yêu thích.

Bạn đang xem: Hình xăm sư tử kín lưng

*
Hình xăm sư tử đẹp nhất ở tay cho nam

Sư tử được biểu đạt là “vua của rừng rậm” và “vua của các loài thú”. Hình ảnh cơ bắp kiên cố nịch, vạm tan vỡ và chiếc bờm lâu năm rũ xuống sinh sống cổ của nó khiến cho hình xăm sư tử trở nên dũng mạnh mẽ, uy nghiêm, là biểu tượng cho sức khỏe, sự dũng mãnh và quyền uy hay đối. Những người dân sở hữu hình xăm sư tử thường mong muốn có được vị thế cao trong quá trình và cuộc sống.

*
Hình xăm sư tử sống bắp tay

Tập tính của sư tử là sinh sống theo bè đảng đàn và bảo đảm an toàn lẫn nhau đề xuất hình xăm của nó diễn đạt tình cảm mái ấm gia đình bền chặt, mong muốn được niềm hạnh phúc và bình an.

Trong phật giáo, sư tử nối liền với hình ảnh dâng hoa mang đến đức Phật bắt buộc nó được coi như một vị tình nhân Tát, tất cả lòng cam đảm, tính an toàn và sự thông minh. Những người nhận định rằng xăm hình sư tử gồm thể bảo đảm an toàn cho người chủ tránh được đều khó khăn, cám dỗ, hướng cho tất cả những người ta vào rất nhiều điều thiện và gồm thân trọng điểm ổn định, tối ưu trong công việc.

Xem thêm: Những Công Dụng Của Vỏ Bưởi Có Tác Dụng Gì, Có Tác Dụng Gì?

*
Hình xăm sư tử đẹp mắt cho các bạn nữ

Bên cạnh đó, sư tử còn được xem là một thiêng vật trong phong thủy rất có thể giải trừ được rất nhiều tà sát. Vày vậy, hình xăm của nó rất có thể hóa giải đông đảo điều xấu, mở đường mang lại vận khí tốt lành, đem lại sự suôn sẻ và tiền tài nhất định cho tất cả những người sở hữu.

Bạn có thể xăm hình xăm sư tử ở hầu hết vị trí như: ngực, lưng, bắp tay, đùi hoặc bắp chân,… sẽ khá đẹp. Nhiều người đang muốn gồm một hình xăm sư tử phù hợp với bản thân, hãy liên hệ ngay với Saigon Tattoo Club để được tư vấn và thiết kế trọn vẹn miễn tổn phí nhé.

Dưới đây là những mẫu hình xăm sư tử vị Saigon Tattoo Club sưu tầm, mời các bạn tham khảo.

*
Hình xăm sư tử đẹp
*
Hình xăm sư tử đẹp
*
Hình xăm sư tử đẹp
*
Hình xăm sư tử đẹp
*
Hình xăm sư tử đẹp
*
Hình xăm sư tử đẹp
*
Hình xăm sư tử đẹp
*
Hình xăm sư tử đẹp
*
Hình xăm sư tử đẹp