Hình vẽ trang trí sổ tay

1. Vẽ Doodle là gì?

Doodle là 1 trong dạng nghệ thuật đơn giản thường được vẽ ra trong những lúc nhàm chán, rãnh rỗi như thể trong tiết học hay một trong những buổi họp tẻ nhạt như thế nào đó. Dùng bút chì, bút bi rồi phấn bảng bên trên nền giấy tập, sổ tay, khăn ăn. Loại hình Doodle tựa như các việc tự phát, dạng hình như “rãnh không có gì làm”. Vẽ doodle là phần đa nét vẽ được vẽ ra khi trung khu trí của người vẽ ở trạng thái “vô thức”, không bị vây lấy vì các quan tâm đến phức tạp.

Bạn đang xem: Hình vẽ trang trí sổ tay

Bạn sẽ xem: biện pháp vẽ trang trí sổ tay

Hình minh hoạ

2. Bí quyết vẽ DoodleChuẩn bị công cụ

Nếu bạn muốn là người Doodle giỏi, hãy làm quen với câu hỏi luôn có một cuốn sổ tay bên bản thân để bạn cũng có thể vẽ Doodle bất kể lúc nào mình muốn. Quanh đó sổ tay, bạn nên trang bị thêm những công rứa sau đây:

Bút chìBút dạTẩyBút biMực


*

Hình minh hoạ

Lấy cảm hứng 

Bất cứ lúc nào cảm thấy mong vẽ Doodle, không cần biết vẽ cái gì hãy cứ đem sổ tay của doanh nghiệp ra để viết xuống và bắt đầu. Lúc cảm thấy muốn vẽ hãy cứ vẽ, đừng bỏ qua mất nó.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Nhà Hàng Him Lam Gò Vấp, Him Lam Palace Tân Sơn Nhất


*

Hình minh hoạ

3. Một số mô hình vẽ DoodleDoodle hoa

Hoa là thứ thông dụng nhất nhằm Doodle, do nó có cả tá hình thù khác biệt và nó hơi là thú vị và dễ dàng để vẽ. Bạn muốn vẽ Doodle một hoa, nhì hoa… hay thậm chí là cả sân vườn hoa cũng được.


*

Hình minh hoạ

Doodle khuôn mặt


*

Hình minh hoạ

Doodle thú vật

Thú đồ dùng cũng là một trong những thứ tương đối thú vị nhằm Doodle, có vô vàn cách để làm kín đáo trang sổ tay của bạn bằng những bé thú đáng yêu hay xứng đáng sợ. Bạn có thể vẽ Doodle chú chó nhỏ của bạn, hay sáng tạo ra một con thú mới cho mình, các bạn thậm chí đổi khác chú mèo của chính bản thân mình thành một con quái vật hung dữ.


*

Hình minh hoạ

Hi vọng sau khi đọc bài viết này, các chúng ta cũng có thể tìm được cách vẽ Doodle mang lại riêng mình nhé ^^


new nhất
coi nhiều
#1
#2
#3
#4
#5