Quang anh (the voice kids) gây choáng với bộ ảnh mới theo phong cách sexy, trang điểm đậm

-

quang Anh lúc này đã là chàng giới trẻ 19 tuổi, thường xuyên xuyên xuất hiện thêm với hầu hết hình ảnh "cực ngầu".


Nghe bài xích hát "Em Đang làm những gì Đấy" -Quang Anh Rhyder x Feliks Alvin.

Bạn đang xem: Quang anh (the voice kids) gây choáng với bộ ảnh mới theo phong cách sexy, trang điểm đậm

Nổi danh từ khi giành ngôi tiệm quân show vô tuyến The Voice Kids 2013, mang lại giờ sau 7 năm, quang Anh vẫn nhận được rất nhiều sự chăm chú của khán giả. Mặc dù không vận động rầm rộ nhưng phần lớn hình ảnh khi trưởng thành của cậu lại khiến cho không ít fan hâm mộ quan tâm.

Mới đây, chàng trai 19 tuổi chia sẻ bức hình ảnh "cực ngầu" với màu tóc xanh không quen cùng trang phục tiến bộ khi xuống phố. Cánh mày râu thanh niên sinh năm 2001 rất siêng năng làm bắt đầu hình hình ảnh của bản thân và cập nhật nhiều mốt khác biệt từ đầu tóc mang đến trang phục.*

Hình ảnh mới được quang quẻ Anh phân chia sẻ.

Quả đầu "chất chơi" làm đại trượng phu Quán quân trở cần nổi bật.

Trước đó, quang quẻ Anh cũng từng đăng tải hình ảnh với màu tóc hồng.

Những hình hình ảnh ấy hoàn toàn có thể làm nhiều fan tiếc nuối bởi khác xa cùng với hình ảnh Quang Anh mộc mạc trên sân khấu The Voice Kids năm nào. Cơ mà cũng khiến rất nhiều bạn trẻ con đón nhận. Rộng hết, quang đãng Anh đã kim chỉ nan cho mình phong thái mới lạ, đi tìm kiếm những điều không giống biệt,không chỉ ở vẻ ngoài mà cả trong âm nhạc. Bốn duy đó cũng là điều đáng trân trọng.

Cách phía trên không lâu, cậu chia sẻ lại tấm hình ảnh của mình lúc đăng quang quẻ kèm theo vai trung phong sự: "Đã đề xuất rất cố gắng để bao gồm thể đổi khác thành một con bạn mới trong veo 7 năm qua. Vẫn vậy, tuy vậy mỗi thời xung khắc ta trải qua để lại những bài học kinh nghiệm và kinh nghiệm tay nghề sống. Tìm kiếm đượccái hình ảnh cái thời trẻ con đang còn nhiều thắc mắc tại sao sinh hoạt trong đầu, dòng thời mà đang còn chưa biết yêu ai, chưa biết thích ai và chưa hẳn lo nghĩ về về cuộc đời".


Quang Anh chiêm nghiệm khi quan sát lại bức hình ảnh mình năm xưa.

Xem thêm: Anime Cặp Đôi Dễ Thương Lém!, Hình Nền Cặp Đôi Anime Đẹp Nhất

"Đã từng hào quangnhư nạm đấy. Rồi toàn bộ mọi lắp thêm nó đang lại được lập trình và đang ra mắt một biện pháp rất khôn cùng hoàn hảo. Nơi đẹp tuyệt vời nhất là địa điểm ta trước đó chưa từng đi qua. Khoảng tầm thời gian đẹp tuyệt vời nhất là khi không thể quay trở lại. Thanh xuân là nắng, tx thanh xuân là gió. Bắt buộc tự mình cố gắng và những điều lầm lỡ. Để lại khoảnh khắccuốn trôi đi theo hồ hết áng mây về chân trời".

Đúng là mọi bạn hay nói thời trước Quang Anh dễ thương và đáng yêu hơn rồi các thứ. Còn hiện nay thì không dễ thương như trước nữa, cơ mà lại xứng đáng để yêu", học tập trò cũ của lưu Hương Giang - hồ Hoài Anh bày tỏ.

Giờ cậu đã là anh chàng lứa tuổi 19, 20 và vẫn mong ước với âm nhạc.

Bên cạnh phong thái hay đầu tóc, gương mặt Quang Anh cũng có nhiều biến đổi vì mổ xoang thẩm mỹ. Quán quân Giọng hát Việt nhí không ngại chính thức điều này.

"Những bạn từng gặp tôi cách đây khoảng 2 năm sẽ thấy tôi khôn cùng khác vày em đã tăng cao và ốm hơn vô cùng nhiều. Còn sự chuyển đổi về mặt đường nét gương mặt là vị tôi ước ao nó trở nên tuyệt vời nhất hơn thôi. Khi bản thân sẽ xác định biến đổi điều gì đấy thì tất nhiên phải tất cả lý do. Ngày trước, tôi khá tự ti khi bước đi ra đường nhưng giờ không như vậy nữa rồi", cậu thổ lộ.

Giọng ca trẻ em tuổi không lo làm bắt đầu mình.

Trong lần lẻ tẻ tham gia talkshow, trên chương trình Tôi tuổi teen, quang quẻ Anh trải lòng với danh hài trấn thành và khán giả về phần nhiều gì đã làm qua: "Những năm vừa rồi bé sống tương đối là ẩn nhằm mình gồm một cuộc sống nó thông thường như một người thông thường để biết mình vẫn là ai. Vị sau cuộc thi chấm dứt thì có lời qua giờ đồng hồ lại của cộng đồng mạng, có rất nhiều sự áp lực khiến cho mình thấy cần kiểm soát điều hành lại con fan mình một chút để biết bản thân đang chỗ nào và vẫn làm chiếc gì. Bọn họ từng nói "Tại sao mẫu thằng này lại được thiết kế Quán quân?"

Từ năm đó mang lại giờ, con đổi khác khá nhiều, từ nước ngoài hình cho tới phong cách cũng như gu âm nhạc. Tất cả mọi sản phẩm đã đổi khác con gần như 180 độ".

Quang Anh vượt nhận bạn dạng thân mình đã biến hóa "180 độ". Đã từng có lúc trong đầu cậu loé lên ý nghĩ giá bán như mình không tham gia cuộc thi năm xưa. Vì tiếp nối đã xảy ra không ít chuyện, ngay cả trong gia đình.

Song quang quẻ Anh nghĩ mang lại điều tích cực và lành mạnh rằng, nếu không có cuộc thi ấy thì mình giành được tiếp xúc cùng với âm nhạc bài bản hay không, được học số đông môn nhưng mà mình suy nghĩ chưa khi nào mình nghĩ vẫn học được, được nghịch và gặp gỡ với những người mà mình sẽ tiến hành gặp.

Giống như danh hài trấn thành nói: "Dẫu biết là để xoá loại hình hình ảnh mà tín đồ ta đã từng có lần yêu một đứa nhỏ bé trong quá khứ cực kì nhỏ, hát hồ hết thứ music trong sáng. Để rồi vài năm sau người ta thấy một quang quẻ Anh mới, hát đông đảo thứ âm nhạc quậy hơn một tí. Thì bạn ta cần xoay chuyển đa số hình ảnh trong đầu của tín đồ ta. Đó là một cái áp lực cho tụi con!"