CHÂU TINH TRÌ LỘ ẢNH HẸN HÒ NGƯỜI ĐẸP 17 TUỔI

Châu Tinh Trì yêu cầu Trương phát âm Kỳ phải xóa khỏi những bức ảnh chụp bên trên du thuyền, được đến là bởi chứng tán tỉnh và hẹn hò giữa cô với nam diễn viên.

Bạn đang xem: Châu tinh trì lộ ảnh hẹn hò người đẹp 17 tuổi


Ngày 2/9, Sina cung cấp thông tin luật sư của Châu Tinh Trì vẫn gửi thông báo tới Trương đọc Kỳ, yêu cầu cô xóa bỏ hết những hình ảnh trên du thuyền. đều bức ảnh này làm nảy sinh tin tức nam giới diễn viên tán tỉnh và hẹn hò với fan tình bắt đầu 17 tuổi.

Theo Sina, ngày 16/8, Châu Tinh Trì bị chụp loạt ảnh đi nghịch cùng cô gái trẻ là Trương gọi Kỳ. Sau đó, nam diễn viên lắc đầu có quan hệ mối tình với phái nữ nghệ sĩ. ở bên cạnh hình hình ảnh do phóng viên chụp, Trương đọc Kỳ có đăng thêm 1 số ảnh khác trên du thuyền. Dựa vào đó, truyền thông Hong Kong tin tưởng rằng cả hai tất cả quan hệ thân thiết.

*
*

Vua hài Hong Kong bị mang đến có tình yêu ông con cháu với Trương gọi Kỳ.

Theo phép tắc sư của Châu Tinh Trì, trên đây vốn là buổi gặp gỡ mặt thân nam diễn viên cùng đối tác. Trước khi diễn ra, phần đông người tham gia đều được yêu cầu không chụp hình ảnh và tiết lộ thông tin. Việc Trương hiểu Kỳ chụp ảnh chia sẻ trên mạng xã hội là làm cho trái cùng với thỏa thuận.

vì chưng đó, phương pháp sư yêu mong Trương phát âm Kỳ buộc phải gỡ bỏ toàn tập hình ảnh đã phân tách sẻ, nếu như không sẽ kiện.

Trang HK01 đã tương tác với người làm chủ của Châu Tinh Trì và được phân tách sẻ: "Nội dung bức thư của lao lý sư sẽ viết rất rõ ràng ràng. Cửa hàng chúng tôi yêu mong cô Trương đọc Kỳ mau lẹ giải quyết triệt để những bức ảnh".

*
*

Những bức hình ảnh trên du thuyền do Trương gọi Kỳ đăng tải.

Trước đó, thay mặt của Châu Tinh Trì từ chối nam nghệ sĩ tất cả tình mới: "Châu Tinh Trì không hứa hẹn hò cô nàng đó. Ngày đi biển, Tinh Gia được sắp xếp chung thuyền cùng với 3 phụ nữ. Một cô bé chủ cồn xin lướt ván cùng Châu Tinh Trì, mà lại không được ông xem xét hay hồi đáp. Một nhóm người cùng ra đại dương chơi, không hiểu nhiều sao lại bị gửi thành tin tình ái".

Trương hiểu Kỳ, thí sinh của cuộc thi hoa khôi Hong Kong 2021. Cô 17 tuổi, là bạn đẹp nhỏ tuổi nhất ở đấu trường nhan sắc bậc nhất xứ hương thơm Cảng.

Châu Tinh Trì 59 tuổi, từng gặp gỡ và hẹn hò với La Huệ Uyên, Chu Ân, Mạc Văn Úy, Vu Văn Phượng. Nhưng tình ái nào của ông cũng đứt gánh giữa đường. Các năm qua, Tinh Gia sống cô độc với chị em già. Ông từng share không còn nghĩ cho chuyện lập gia đình.

Xem thêm: Nơi Bán Vòng Tay 12 Cung Hoàng Đạo Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất


Tần Ngưu chủ yếu Uy khổ vì chưng tin gặp gỡ và hẹn hò với Ngô Diệc Phàm

Tần Ngưu chính Uy từng vướng tin hẹn hò với Ngô Diệc Phàm. Cô bị tín đồ của nam giới ca sĩ công kích, đòi xua đuổi khỏi học viện Điện hình ảnh Bắc Kinh.


Châu Tinh Trì bị chê cười do yêu cô bé 17 tuổi

"Vua hài Hong Kong" Châu Tinh Trì vướng tin hẹn hò cô gái 17 tuổi. Khoảng cách tuổi tác quá lớn khiến nam diễn viên bị chê cười.


An Chi


châu tinh trì hứa hò cô bé 17 tuổi châu tinh trì hứa hẹn hò cô gái 17 tuổi châu tinh trì hẹn hò vua hài Hong Kong Châu Tinh Trì


*

Châu Tinh Trì lên tiếng về loạt ảnh hẹn hò người đẹp 17 tuổi

0 182

Châu Tinh Trì khẳng định ông không có quan hệ cảm tình với Trương phát âm Kỳ. Bọn họ chỉ là đi chơi chung trong team bạn.

*

Châu Tinh Trì lộ ảnh hẹn hò siêu mẫu 17 tuổi

0 3538

Nam diễn viên bị bắt gặp đi chơi cùng người mẫu Trương đọc Kỳ. Nguồn tin trong giới giải trí cho biết họ đang mày mò nhau.

*

sai lầm trong đời Châu Tinh Trì

0

Châu Tinh Trì là nhân đồ dùng truyền kỳ của ngành vui chơi Hong Kong. Ông tài giỏi, nổi tiếng nhưng cũng có không ít sai lầm.