CAU VUOT NGA BA HUE

Với chiều cao lên tới 65m với ba tầng giao thông có các nhánh rẽ vòng xuyến gồm đường kính lên đến 150m, mong vượt Ngã ba Huế xứng danh là công trình hiện đại nhất việt nam tính đến thời điểm này và trở thành hình tượng kiến trúc new của thành phố cạnh bên nhiều kỷ lục nước ta được xác lập: Cây ước vượt bố tầng đầu tiên của Việt Nam, Cây câu vượt hiện đại nhất Việt Nam,…


Tầng mặt khu đất được bố trí đường gom rộng 7m với 2 làn xe chạy không cắt đường sắt để ship hàng giao thông đi lại theo hướng từ đường Tôn Đức Thắng về hướng Tây Bắc với ngược lại; hướng từ con đường Điện Biên tủ về ngôi trường Chinh cùng ngược lại, có thể chấp nhận được tất cả các loại xe pháo cơ giới lưu thông một chiều. ở kề bên đó, công trình có cầu đi dạo vượt qua con đường sắt.

Bạn đang xem: Cau vuot nga ba hue

*
Cầu quá Ngã ba Huế là công trình tiến bộ nhất việt nam tính đến thời điểm hiện nay và trở thành biểu tượng kiến trúc mới của thành phố lân cận nhiều kỷ lục việt nam được xác lập: Cây mong vượt ba tầng trước tiên của Việt Nam, Cây câu vượt tân tiến nhất Việt Nam,… ẢNH: SƯU TẦM

Tầng 1 có cầu vòng xuyến với 4 nhánh cầu dẫn nối tầng mặt khu đất với vòng xuyến, chiều rộng cầu là 15m, 2 lần bán kính 150m có 3 làn xe (xe cơ giới lưu thông 2 làn trong, xe pháo thô sơ lưu lại thông làn không tính cùng), tốc độ kiến tạo 40km/h. Đây là mong vượt đi được toàn bộ các hướng đường Tôn Đức Thắng, Điện Biên Phủ, ngôi trường Chinh cùng trục 1 hướng tây Bắc.

Tầng 2 tất cả bề rộng lớn 17m, tốc độ 60km/h bao gồm 4 làn xe, mỗi phía chạy bao gồm 2 làn xe từ mặt đường Tôn Đức thắng đến con đường Điện Biên phủ và ngược lại.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Chilindo Việt Nam Company Limited, Chilindo Vietnam Company Limited

Với chiều cao lên tới mức 65m với tía tầng giao thông có các nhánh rẽ vòng xuyến có đường kính lên tới 150m, mong vượt Ngã tía Huế xứng đáng là công trình tân tiến nhất nước ta tính đến lúc này và trở thành hình tượng kiến trúc mới của thành phố sát bên nhiều kỷ lục nước ta được xác lập: Cây mong vượt cha tầng đầu tiên của Việt Nam, Cây câu vượt tân tiến nhất Việt Nam,…

Theo chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ, việc xong cầu vượt ngã cha Huế đóng góp thêm phần giảm thiểu ùn tắc và tai nạn giao thôngtuyến quốc lộ 1A giao với đường sắt Bắc Nam,đồng thời tạo điểm nhấn về bản vẽ xây dựng cho thành phố, thu hút phượt và thương mại.

*

Nút giao thông Ngã bố Huế nằm ở vị trí phía Tây-Bắc thành phố Đà Nẵng, trên địa phận quận Thanh Khê quận Cẩm Lệ và quận Liên Chiểu, là vấp ngã ba cắt chéo giữa QL1A với mặt đường Điện Biên tủ (đường trục chính lấn sân vào trung tâm thành phố Đà Nẵng) và tuyến phố sắt non sông Hà Nội – thành phố Hồ Chí Minh.

Do tính chất giao thông trên nút phức tạp, xuất hiện sự cản trở lẫn nhau giữa các loại xe: giữa xe thô sơ với xe cơ giới, giữa đường tàu và các tuyến mặt đường bộ, thân xe và tín đồ qua đường. Vấn đề giao nhau giữa nhiều tuyến phố giao thông làm cho khu vực này luôn gây ùn tắc giao thông đặc trưng tại các giờ du lịch và lúc những chuyến tàu bắc nam chạy qua. Đầu bốn xây dựng nút giao thông thông khác mức tại nút giao thông thông ngã bố Huế sẽ góp thêm phần giải quyết chứng trạng ùn tắc giao thông vận tải và tai nạn giao thông; đồng thời tạo thành cảnh quan, điểm nhấn kiến trúc cho cửa ngõ vào trung thực tình phố.