HÌNH ẢNH 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 3D

Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo mon Sinh, Anime ❤️️ Nam cô gái ✅ Hãy Cùng tò mò Hình Ảnh các Cung Hoàng Đạo Đẹp cùng Ấn Tượng tốt nhất Dưới Đây.

Bạn đang xem: Hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3d


Truyền Thuyết 12 Cung Hoàng Đạo

Chia sẻ với bạn đọc thần thoại cổ xưa 12 Cung Hoàng Đạo cụ thể nhất sau đây.

Bạch Dương

Bạch Dương hay còn mang tên tiếng Latinh là Aries. Đây là cung dẫn đầu trong 12 cung hoàng đạo. Trong truyền thuyết Hy Lạp thì chòm sao này là hình tượng cho nhỏ cừu lông đá quý đang cõng hai bạn con của vua Athamas (xứ Bestie) là Frix và Hellé bị bà bầu ghẻ hãm hại. Chắc rằng vì cố mà chòm sao này hình tượng cho sự đấu tranh, lòng trái cảm, lòng tin trách nhiệm, sự hy sinh và chung thủy.


Kim Ngưu

Kim Ngưu mang tên tiếng Latinh là Taurus. Theo sản phẩm công nghệ tự của cung hoàng đạo, chòm sao nằm trong lòng Bạch Dương sinh sống phía Tây và tuy vậy Tử sinh hoạt phía Đông. Phương diện trời cắt theo đường ngang vùng hoàng đạo này từ ngày 20 tháng bốn đến ngày 20 tháng 5.

Theo thần thoại Hy Lạp, thần Dớt để sở hữu được công chúa Europe vẫn hóa thân thành trâu, lẫn vào lũ trâu của bố công chúa rồi bắt cóc nàng về với cưới nàng. Chắc rằng vì cố mà ý nghĩa sâu sắc của chòm sao Kim Ngưu biểu tượng cho sức khỏe của lũ ông, đôi khi Taurus cũng tượng trưng cho sự sinh sản.

Song Tử

Chòm sao song Tử mang tên tiếng Latinh là Gemini nghĩa là 2 fan con. Chòm sao này nằm giữa Chòm Cự Giải sống phía Đông với chòm sao Kim Ngưu ngơi nghỉ phía tây. Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, chòm sao tuy vậy Tử đó là phản chiếu hình ảnh của 2 đồng đội Casto và Pollux. Đây là 2 đồng đội cùng bà mẹ khác cha, là những người dũng cảm, trung hậu, dịu dàng nhau hết lòng.

Trong một cuộc chiến Castor bị yêu đương nặng với không qua khỏi, Pollux đã tự sát theo anh của mình. Tuy nhiên không thành. Thần Dớt, cũng là thân phụ đẻ của Pollux đã gửi cả 2 anh em lên thiên đàng. Ý nghĩa của chòm sao này là tình anh em, tình bạn, sự dũng cảm, lòng yêu thương thương.

Cự giải

Chòm sao Cự Giải mang tên Latinh là Cancer. Nó nằm ko xa chòm sao tuy vậy Tử về phía tây với nằm gần chòm sao Sư Tử về phía đông.Trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp, phụ nữ thần Hera – vk của thần Dớt cử cua đến giúp rắn Hydra trong chiến trường với Heracles (Héc- Quyn). Khi cua chết, nhằm đền ơn cua, bà đã đưa nó lên thiên đường và chữa lành vết thương mang lại nó. Bởi vì thế, chòm sao này tượng trưng cho việc trung thành, dũng cảm.

Sư tử


Chòm sao Sư tử mang tên Latinh là Leo. Theo vật dụng tự của cung hoàng đạo, chòm sao này nằm giữa chòm Cự Giải nghỉ ngơi phương Tây với Xử người vợ ở phương Đông. Phương diện trời cắt ngang vị trí của chòm sao này từ ngày 24 tháng 7 đến ngày 23 mon 8. Theo thần thoại cổ xưa Hy Lạp, hình ảnh của chòm sao Sư tử chính là con sư tử Nemea vẫn bị anh hùng Hercules giết mổ chết. Đây là chú sư tử gồm một ko hai, có sức mạnh vô song, không sợ hãi kiếm cung, hành động bằng sức mạnh khủng khiếp.

Mặc dù không chiến thắng được vị thần Hercules cơ mà nó vẫn được vinh danh và đưa lên thiên đàng. Ý nghĩa của chòm sao này hình mẫu cho sức mạnh của vua chúa, ý chí kiên cường, sự kiêu hãnh, tính độc lập.

Xử Nữ

Xử Nữ mang tên tiếng Latinh là Virgo. Biểu tượng của chòm đó là hình hình ảnh cô gái trẻ. Theo máy tự của cung hoàng đạo, Kim Ngưu nằm giữa chòm sao Sư tử ở phía Tây cùng chòm sao Thiên Bình làm việc phía Đông.


Đây là 1 trong những chòm sao rộng lớn (thứ nhị của thai trời, sau Hydra) cùng có từ rất lâu đời. Phương diện trời cắt theo đường ngang chòm sao Xử Nữ từ ngày 24 mon 8 mang lại ngày 22 mon 9.

Trong thần thoại Hy Lạp xưa, khi trái đất tất cả thần và bạn sống cùng cả nhà thì thần Dớt đang cử một người thiếu nữ tên là Pandor xuống dưới trần gian làm vợ em trai Prometheus . Prometheus có một dòng hộp giữ mọi tốt xấu xa, dịch tật, tai ương của chủng loại người, vì tò mò nên bà Pandora đã mở mẫu hộp ấy.

Từ đó, loài fan bị ám những điều đó làm các thần bay lên thiên đường hết. Trong số đó có người vợ thần Astraea đàn bà thần Dớt và con gái thần công lý, ngơi nghỉ lại dùng cán cân công lý nhằm đem lại công bằng cho trần gian. Nhưng sau cuối nàng cũng đề nghị rời khỏi trái đất. Chòm sao Xử Nữ thay mặt đại diện cho sự công bằng, tình yêu rộng lớn lớn.

Thiên Bình

Thiên Bình mang tên tiếng Latinh là Libra. Theo thiết bị tự của cung hoàng đạo, chòm sao nằm giữa chòm sao Xử cô bé ở phía Tây và chòm sao Bọ Cạp làm việc phía Đông.


Chòm sao này còn có hình của một dòng cán cân nặng công lý. Trong thần thoại Hy Lạp, đấy là cán cân phân định thiện ác của bạn nữ thần Athena, mẹ của thiếu phụ thần đồng trinh Astraea. Theo như thần thoại Hy Lạp, loài tín đồ từng trải qua không ít thế hệ, từ cụ hệ kim cương đến nạm hệ bạc, đồng, chào bán thần và ở đầu cuối là cầm cố hệ sắt.

Khi loài bạn sống trong rứa hệ vàng, cán cân của bạn nữ thần công lý luôn luôn nghiêng về sự công bằng. Núm nhưng, khi loài tín đồ trải qua rất nhiều thời đại tiếp theo, con fan ngày càng xấu xa, độc ác, hung hãn.

Xem thêm: Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 33

Cán cân liên tục nghiêng trở về bên cạnh ác khiến cho nữ thần công lý buộc lòng bắt buộc bỏ về thiên đàng. đàn bà bà tiếp tục ở lại thực hiện công bằng nhưng ở đầu cuối cũng đề nghị trở lại trái đất của những vị thần. Bởi vì thế, ý nghĩa của các chòm sao thiên Bình là mô tả sự công bằng, thiết yếu trực.

Bọ Cạp

Bọ Cạp theo tiếng Latinh có tên là Scorpio. Theo sản phẩm công nghệ tự của cung hoàng đạo, chòm sao này nằm trong lòng chòm Thiên Bình sống phía Tây với chòm Nhân Mã làm việc phía Đông. Bọ Cạp theo một số truyền thuyết trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp là loài vật được gửi do Gaia (hoặc Hera) để giết thợ săn Orion do chàng ta quá kiêu sa đòi giết thịt hết muông thú trên trái đất.

Nhân Mã

Nhân Mã theo tiếng Latinh là Sagittarius, có hình dáng nửa người, nửa ngựa chiến đang giơ cung thương hiệu lên bắn. Theo sản phẩm tự của cung hoàng đạo, chòm sao nằm giữa chòm Bọ Cạp ở phía Tây với chòm Ma Kết sinh hoạt phía Đông. Chòm sao này thường bị nhầm lẫn thành Nhân Mã (Centaurus)

Ma Kết

Ma Kết có tên Latinh là Capricorn, là hình của một bé dê biển. Theo vật dụng tự của cung hoàng đạo, chòm sao nằm trong lòng Nhân Mã sinh hoạt phía Tây và Bảo Bình sinh sống phía Đông. Mặt trời cắt theo đường ngang chòm sao này từ ngày 21 mon 12 cho ngày 20 tháng 1.

Theo thần thoại hình hình ảnh này chính là hiện thân của vị thần biển Ea của xứ Babylon. Ông bao gồm nửa bên trên là dê, nửa dưới là cá.

Bảo Bình

Bảo Bình có tên tiếng Latinh là Aquarius tức là thần mang nước, hay gồm khi cũng hotline là thần đổ nước. Theo máy tự của cung hoàng đạo, chòm sao nằm giữa chòm Ma Kết sinh hoạt phía Tây với chòm tuy nhiên ngư nghỉ ngơi phía Đông. Đây là một trong những chòm sao cổ điển nhất của bầu trời. Mặt trời cắt theo đường ngang chòm sao này từ ngày 20 tháng 1 cho ngày 18 mon 2.

Chòm sao Aquarius là hình tượng cho “Thần có nước” – vị thần nhấn chìm loài người trong thời đại thiết bị sắt, chỉ cứu vãn 2 vợ ông xã Deucalion với Pyrrha xuất sắc bụng, góp họ làm cho chủng tộc fan mới lớn mạnh và giàu đạo đức, sống giỏi hơn.

Song Ngư

Song Ngư có tên tiếng Latinh là Pisces. Theo thiết bị tự của cung hoàng đạo, chòm sao nằm trong lòng chòm Bảo Bình ngơi nghỉ phía Tây với chòm Bạch Dương nghỉ ngơi phía Đông. Mặt trời cắt theo đường ngang chòm sao này từ thời điểm ngày 19 mon 2 cho ngày trăng tròn tháng 3.

Song Ngư có dáng vẻ của hai con cá. Theo như truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, khi quái thú Typhon đuổi giết thần Aphrodite và con trai Eros, 2 phụ vương con sẽ nhảy xuống nước và trở thành 2 bé cá.

Hình dáng vẻ của 2 chú cá này khôn xiết khác biệt, chúng có màu sặc sỡ và được nối cùng với nhau bởi một tua dây bằng bạc. Chúng đại diện thay mặt cho tài năng tồn tại song song trong một thế giới có cả ý thức lẫn tiềm thức.

Tham Khảo ☘Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo❤️️Trọn bộ Kí Hiệu 12 Cung

*

Tên 12 Cung Hoàng Đạo

Dưới đây là trọn cỗ Tên 12 Cung Hoàng Đạo được nhiều người đọc quan liêu tâm.

Cung hoàng đạoBiểu tượng
Bạch DươngCon rán trắng
Kim NgưuCon bò vàng
Song TửHai cậu bé nhỏ song sinh(đôi cơ hội là hai cô bé)
Cự GiảiCon cua
Sư TửCon sư tử
Xử NữTrinh nữ
Thiên BìnhCái cân
Bọ CạpCon bọ cạp
Nhân MãNửa trên là người, nửa dưới là ngựa chiến cầm cung
Ma KếtNửa trên là dê, nửa dưới là đuôi cá
Bảo BìnhNgười sở hữu bình nước
Song NgưHai bé cá bơi ngược chiều
*

Thứ trường đoản cú 12 Cung Hoàng Đạo Theo Tháng

Thứ tự 12 Cung Hoàng Đạo Theo tháng được chia sẻ dưới đây.

Ma Kết là cung của mon 12 cùng tháng 1: từ thời điểm ngày 22 tháng 12 tới ngày 19 mon 1.Bảo Bình cung của là mon 1 với tháng 2: từ ngày 20 tháng 1 cho tới ngày 18 tháng 2.Song Ngư cung của là tháng 2 với tháng 3: từ ngày 19 mon 2 cho tới ngày 20 tháng 3.Bạch Dương là cung của mon 3 với tháng 4: từ thời điểm ngày 21 mon 03 tới ngày đôi mươi tháng 4.Kim Ngưu là cung của tháng tư và mon 5: từ thời điểm ngày 21 tháng 4 tới ngày đôi mươi tháng 5.Song Tử là cung của mon 5 và tháng 6: từ ngày 21 mon 5 tới ngày 21 mon 6.Cự Giải là cung của mon 6 và tháng 7: từ ngày 22 tháng 6 cho tới ngày 22 tháng 7.Sư Tử là cung của tháng 7 và tháng 8: từ ngày 23 tháng 7 tới ngày 22 mon 8.Xử thanh nữ là cung của mon 8 và tháng 9: từ ngày 23 tháng 8 tới ngày 22 tháng 9.Thiên Bình là cung của tháng 9 cùng tháng 10: từ ngày 23/ 9 tới ngày 23 mon 10.Bọ Cạp là cung của tháng 10 và tháng 11: từ thời điểm ngày 24/10 cho tới ngày 22 mon 11.Nhân Mã là cung của mon 11 và tháng 12: từ thời điểm ngày 23/11 tới ngày 21 mon 12.
*

Thứ tự 12 Cung Hoàng Đạo giờ Anh

Một số tin tức về vật dụng Tự 12 Cung Hoàng Đạo giờ Anh share đến bạn đọc.


12 cung hoàng đạo giờ anh

Cung hoàng đạo tiếng anh có nghĩa là Zodiac hay nói một cách khác là vòng tròn Zodiac, còn tiếng Hy Lạp tức là “Vòng tròn của các linh vật.”. Theo các nhà thiên văn học tập thời cổ đại, vào khoảng thời gian 30 cho 31 ngày, phương diện Trời vẫn đi qua 1 trong mười hai chòm sao sản xuất thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo.

Điều này cũng tương xứng với người được sinh đúng khoảng thời hạn mặt trời trải qua chòm sao như thế nào thì họ sẽ được chiếu mệnh bởi vì chòm sao đó cùng tính cách của mình cũng bị ảnh hưởng bởi chòm sao đó.

Đối cùng với chiêm tinh học cùng thiên văn học tập thời cổ đại, cung Hoàng Đạo là 1 trong những vòng tròn 360o. Chúng được phân chia ra 12 nhánh, mỗi nhánh khớp ứng với một cung gồm góc 30 độ. Từ trong thời hạn 1654 trước Công Nguyên, Cung Hoàng Đạo đã được tạo ra bởi những nhà chiêm tinh học tập Babylon cổ đại. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo sát như tuyệt đối với 12 cung tương xứng với tứ mùa và 12 tháng.

Các cung hoàng đạo cũng khá được phân chia làm bốn đội yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố sẽ có 3 cung có tính cách tương đồng với nhau.

Chia Sẻ ☘Biểu Tượng Cung Kim Ngưu❤️️Hình Kí hiệu + tử vi TrọnBộ

*

Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp Nhất

Xem ngay cỗ Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp Nhất sau đây nhé!