Hiệu trưởng trường đại học y hà nội

-

Ngày 29/12, trên social xôn xao trước thông tin tố cáo chỉ đạo Trường ĐH Y hà nội gạ gẫm, cưỡng ép quan hệ với phụ nữ sinh tuy vậy người này đã có vợ kém 22 tuổi.

Bạn đang xem: Hiệu trưởng trường đại học y hà nội


Cụ thể, tin tức tố cáo đến từ một tài khoản tự nhấn mình là cựu sinh viên Trường ĐH Y hà thành và từng được GS.TS N.H.T - lúc ấy đang là phó hiệu trưởng đơn vị trường gợi ý khóa luận xuất sắc nghiệp. Ông T. Từng có tương lai với cô gái sinh đang xin đề tài, giáo viên hướng dẫn cho cô học thẳng lên tiến sỹ mà ko qua thạc sĩ.

Tài khoản này cho hay, vào suốt thời hạn đó, vị hiệu trưởng vẫn gạ gẫm, tán tỉnh, đồng thời lừa bản thân rằng đang ly dị bà xã và đơn chiếc để phụ nữ sinh thừa nhận lời yêu thương ông ta.

Tuy nhiên, sau khi biết sự thật rằng ông sẽ có vợ hai kém 22 tuổi và có con, thiếu nữ sinh này đã kiến nghị chia tay. Mặc dù nhiên, ông T. Vẫn tiếp cận, đề xuất nữ sinh này làm cho “khoảng trời riêng” cùng sinh nhỏ cho mình.

Khi thiếu phụ sinh không đồng ý và tố cáo vụ việc tới cơ sở công an cùng ban chỉ đạo Trường ĐH Y tp hà nội nơi ông T. Công tác, cô liên tục bị đe dọa và vu khống. Vụ việc đã ra mắt kể từ thời điểm năm 2015, nhưng tới thời điểm này vẫn không được giải quyết.

Nữ sinh này cũng đưa ra file ghi âm được cho là cuộc thủ thỉ của ông T. Cùng với mình. Người đàn ông trong thu thanh cũng đồng ý chuyện “đi vượt giới hạn” là thông thường khi hai người dân có tình cảm cùng nhau và kể cả khi fan này đang có vợ con.

Xem thêm: Những Màu Mắt Đẹp Nhất Thế Giới Khiến Bạn Say Đắm, Tại Sao Mắt Nhiều Màu

Trường ĐH Y Hà Nội 

“Sau sự việc, tôi bắt buộc đi chữa bệnh một thời hạn dài vì chưng trầm cảm và rối loạn ám hình ảnh cưỡng chế”, thông tin tài khoản này viết trong bài tố cáo. Tín đồ này bên cạnh đó cũng chuyển ra bởi chứng chứng tỏ không chỉ mình mà còn có cả những phụ nữ sinh, cán bộ giảng viên khác cũng trở thành tán tỉnh, gạ tình tương tự.

“Công ba câu chuyện của mình chưa lúc nào là dễ dàng, tuy vậy tôi hy vọng nó bao gồm ích. Tôi hy vọng không còn ai là nạn nhân hệt như tôi nữa”, tài khoản này viết.

Ngay sau khoản thời gian nội dung bài đăng được chia sẻ trên social đã quyến rũ sự quan lại tâm của đa số người.

Trao đổi với xeotocaocap.com, GS.TS Tạ Thành Văn, quản trị Hội đồng ngôi trường ĐH Y hà thành cho biết, đơn vị trường đã gắng được sự việc kể trên. Ngôi trường ĐH Y thủ đô hà nội cũng đã report với lãnh đạo cỗ Y tế về những tin tức phản ánh từ dư luận và đang hóng điều tra, làm cho rõ, từ này sẽ có phương pháp giải quyết phù hợp.

Thời Vũ


Có không bình thường trong vụ tố Hiệu trưởng Y tp. Hà nội "gạ tình" thanh nữ sinh?

Đại diện ĐH Y tp hà nội cho biết, tin tức hiệu trưởng N.H.T bị tố gạ tình, tán tỉnh con gái sinh đã xuất hiện từ lâu. Phòng ban chức năng, cỗ Y tế, Đảng ủy khối từng vào cuộc hiểu rõ và tóm lại không có tín hiệu vi phạm.


GS.TS Nguyễn Hữu Tú làm cho Hiệu trưởng ĐH Y Hà Nội

GS.TS Nguyễn Hữu Tú, Phó Hiệu trưởng ngôi trường ĐH Y thủ đô vừa được bộ Y tế chỉ định làm Hiệu trưởng công ty trường nhiệm kỳ 2020 – 2025.