Hiện Tượng Thiên Nhiên Kỳ Thú

Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
xeotocaocap.com - Trưa 29/7, trên bầu trời tỉnh Điện Biên xuất hiện hiện tượng thiên nhiên kỳ thú. Quầng mặt trời kéo dài trong thời gian dài.

Bạn đang xem: Hiện tượng thiên nhiên kỳ thú


Quầng sáng bắt đầu xuất hiện khoảng 11h30 và kéo dài trong thời gian sau đó. Mặt trời được bao quanh bởi một vòng tròn gồm bảy màu: đỏ, da cam, vàng, lục, lam, chàm, tím và sắp xếp ngược lại thứ tự màu sắc của cầu vồng.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Khu Du Lịch Ở Đà Lạt 2021 Vietnambooking, 23 Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt Bạn Không Nên Bỏ Lỡ


*

Quầng mặt trời là hiện tượng quang học hết sức bình thường, do ánh sáng mặt trời chiếu qua các đám mây tầng cao (ở độ cao khoảng 7- 8km), sau những ngày mưa dài, mây có cấu trúc tinh thể băng, nên ánh sáng mặt trời đi qua bị khúc xạ, phản xạ sinh ra hiện tượng trên. Tại Điện Biên những ngày vừa qua cũng có liên tục các trận mưa kéo dài.

Quầng mặt trời hoặc quầng mặt trăng xuất hiện thường là dấu hiệu dự báo sắp có mưa. Do quầng hào quang cần tinh thể băng để hình thành, tinh thể băng thường xuất hiện trong những đám mây ở độ cao lớn. Những đám mây này có thể kéo đến nhiều ngày trước khi có khối khí nóng hoặc lạnh mang mưa đến. 

Theo cảnh báo của Đài Khí tượng thuỷ văn tỉnh Điện Biên, chiều tối nay 29/7, trên địa bàn tỉnh Điện Biên có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa đến mưa to và dông. Tổng lượng mưa phổ biến từ 10 - 20mm/24h, có nơi trên 40mm/24h. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1./.


Vũ Lợi/xeotocaocap.com-Tây Bắc
Tag: bầu trời điện biên xuất hiện hiện tượng thiên nhiên kỳ thú quầng mặt trời


Ngắm những hiện tượng thiên nhiên rực rỡ sắc màu trên thế giới xeotocaocap.com - Du khách dễ bị choáng ngợp bởi những hiện tượng đầy sắc màu, kỳ ảo mà mẹ thiên nhiên mang lại.Ngắm những hiện tượng thiên nhiên rực rỡ sắc màu trên thế giới

xeotocaocap.com - Du khách dễ bị choáng ngợp bởi những hiện tượng đầy sắc màu, kỳ ảo mà mẹ thiên nhiên mang lại.Chiêm ngưỡng những hiện tượng thiên nhiên kỳ thú đến khó tin xeotocaocap.com - "Mẹ thiên nhiên" đã tạo ra những khung cảnh tuyệt vời, hấp dẫn đến khó tin trên khắp hành tinh của chúng ta.Chiêm ngưỡng những hiện tượng thiên nhiên kỳ thú đến khó tin

xeotocaocap.com - "Mẹ thiên nhiên" đã tạo ra những khung cảnh tuyệt vời, hấp dẫn đến khó tin trên khắp hành tinh của chúng ta.


Ba hiện tượng thiên nhiên kỳ thú xuất hiện trong tháng 8 Đó là trận mưa sao băng, sự hội ngộ của hai hành tinh trong hệ Mặt Trời và sao Hải Vương sẽ tiến đến vị trí trên quỹ đạo.


Ba hiện tượng thiên nhiên kỳ thú xuất hiện trong tháng 8

Đó là trận mưa sao băng, sự hội ngộ của hai hành tinh trong hệ Mặt Trời và sao Hải Vương sẽ tiến đến vị trí trên quỹ đạo.