Hầu gái của thiếu gia

-
Chương 1: Nhiệm vụ đặc biệt của một hầu gái

Làm hầu gái trong trí tưởng tượng của mọi người như thế nào? Có phải là mặc bộ đồ Maid, làm rất nhiều công việc như lau dọn, quét tước, giặt đồ, rửa chén, trộn nước, pha trà,...

Bạn đang xem: Hầu gái của thiếu gia

Nếu làm không tốt thì sẽ bị mắng, chửi, trừ tiền lương. Còn nếu làm hầu gái riêng mang đến thiếu gia nào đó thì chắc khổ hơn nữa!?

Nếu vậy thì chắc cô là ngoại lệ. Hàn Thiên Tuyết - cô cũng là hầu gái. Là hầu gái riêng đến thiếu gia mà không phải là một người mà là mười người : chín thiếu gia và một tiểu thư.


Cô cũng phải làm những công việc của hầu gái đó là quét, lau, dọn,... Nhưng cô không phải mặc đồ Maid, cô có thể mặc đồ mình thích. Hơn thế, họ đối với cô rất tốt. Nói thẳng ra thì cô với họ như những người bạn.

Họ là những thiếu gia, tiểu thư đầy quyền quý của 3 gia tộc lớn đó là Diệp gia, Hạo gia và Thần gia. Ba gia tộc này không hẳn là thân với nhau thậm chí nhiều lúc ở trên thương trường còn đối chọi nhau gay gắt. Nhưng nghe đồn là vì có gì đó liên kết giữa ba gia tộc, chính vì vậy dù có ghét nhau, đối đầu nhau như thế nào đi nữa thì cả tía chưa hề làm tổn hại lẫn nhau.

Mối liên kết cha gia tộc này chính là một ngôi nhà. Ngôi nhà này chỉ để dành riêng mang lại những người con cháu của họ, đến đây để học tập, giao lưu làm quen với nhau. Được gọi là >.

Hiện tại cũng vậy. Diệp gia với cha thiếu gia, Hạo gia Bốn thiếu gia và Thần gia với nhị thiếu gia và Một tiểu thư. Các bé cháu của họ đều đã đủ tuổi nên phải đến >. Và cô chính là hầu gái của bọn họ.

Tuy nhiên, sẽ thật tuyệt biết bao nếu cô chỉ là hầu gái phục vụ mang đến họ.

Ngoài việc làm hầu gái ra, cô còn một 'nhiệm vụ' vô - cùng - cao - cả.

Xem thêm: Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Sách Mới 11 Mới (Trọn Bộ Tập 1,2 +Audio)

Đó là: >. Rất 'cao cả' đúng không?!

Cô lại thấy đây là ác mộng thì có. Thật ra thì lúc đầu cô chỉ là hầu gái của Diệp gia. Chịu phụ trách đến Nhị thiếu gia của họ rồi hợp đồng cố đổi, cô trở thành hầu gái cho cả ba thiếu gia luôn. Lúc mới nhận tin họ phải về >, cô còn tưởng là sẽ không phải làm hầu gái đến họ nữa. Ai dè đâu, vẫn phải đi theo họ đến đấy và trở thành hầu gái đến cả 10 người luôn.

Còn nhiệm vụ 'tìm bạn gái, người yêu' cơ là cô bất cẩn, bị Chủ tịch lừa kí tên vào hợp đồng chết tiệt đó. Đến lúc nhận ra thì muộn rồi, khuôn mặt của chủ tịch lúc đó tạo cô có cảm xúc rất muốn giết người. Còn cô bị lừa thế nào hả? Thôi, cô sẽ không kể lại đâu, tức chết cô mất.

Hôm ni là một ngày đẹp trời. Buổi sáng, trời cao, xanh, mây trôi nhẹ nhành. Tiếng chim hót ríu ran. Gió thổi mát lạnh. Cảm giác yên lành, vô cùng thích thú. Tuy nhiên không phải ai cũng có cảm giác đấy.

Như bao mọi ngày, Hàn Thiên Tuyết vẫn làm những công việc của hầu gái. Nhưng hôm nay thao tác của cô cấp tốc hơn mọi ngày rất nhiều. Lý do bởi vì, cô đã tìm được một người rất phù hợp làm bạn gái của Tứ thiếu gia, người này rất đúng với hình tượng mà Tứ thiếu đã nói với cô. Cô đã hẹn cô gái đó đến và hai người sẽ gặp nhau. Nên giờ cô phải cấp tốc tay làm chấm dứt mọi thứ để ra đón cô gái đó.