Hạt đỗ xanh trung quốc

-
Đỗ xanh được tải trôi nổi trên thị phần với giá chỉ 1,7 - 1,8 triệu đồng/bao (loại 50kg) và khi cấp dưỡng thì nêm thêm hóa hóa học vào nhằm thân giá chỉ to, phệ và dài...
theo dõi trên
*

Vào 9h sáng sủa 7.5, đoàn kiểm soát liên ngành vệ sinh bình an thực phẩm quận Tân Phú kết hợp cùng công an phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM, bất thần kiểm tra 2 cơ sở sản xuất giá chỉ đỗ tại nhà số 35/47 với nhà số 35/51 đường Đỗ thừa Luông, phường Tân Quý, quận Tân Phú. Qua đó, cơ quan chức năng phát hiện tại sai phạm trên 2 đại lý sản xuất bên trên như: "sử dụng hóa chất không rõ bắt đầu trong vận động sản xuất, chế tao thực phẩm" cùng "không có giấy chứng nhận đăng ký hộ marketing theo quy định".

Bạn đang xem: Hạt đỗ xanh trung quốc


Đồ nghề giao hàng cho việc sản xuất giá chỉ đỗ

Khi đoàn kiểm tra ập vào cơ sở sản xuất tận nơi số 35/47 đường Đỗ quá Luông vày Vũ Văn Huyên (SN 1987, ngụ tỉnh phái mạnh Định) làm cho chủ, cơ quan tác dụng đã phạt hiện fan làm công trong cơ sở này đang thực hiện đỗ xanh vào bao bao gồm in chữ trung quốc loại 50kg. Sát bên đó, công an còn thu giữ lại 2,5kg hóa chất gồm dạng tuýp ko có nguồn gốc xuất xứ.


Cọng giá to, dài khi tất cả hóa chất

Nằm gần mặt với cửa hàng trên, là cơ sở sản xuất giá đỗ của ông Đỗ Văn Quân (SN 1969, ngụ tỉnh phái nam Định) tận nơi số 35/51. Kiểm tra nơi đây, cơ quan tính năng cũng phát hiện nay 2 bao đỗ xanh tất cả in chữ china loại 50kg, 4,2kg hóa chất không rõ bắt đầu (dạng tuýp) với 25 kg chất hóa học dạng bột ko rõ mối cung cấp gốc. Ông Quân thỏa thuận đã tải đỗ xanh trôi nổi trên thị trường với giá 1,7 - 1,8 triệu đồng/bao (loại 50kg) và khi phân phối thì cho thêm hóa hóa học vào để thân giá to, lớn và nhiều năm rồi mang bán ra các chợ trên địa bàn. Toàn thể số chất hóa học trên được cơ sở công an thu giữ nhằm điều tra, làm rõ.

Xem thêm: Mua Cọ Vẽ Móng Tay Ở Đâu - Mua Đồ Nail Ở Đâu Để Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm


Sản xuất gía bằng hóa chất được tiến hành 1 cách cẩu thả, ko vệ sinh

Đáng nói là khi làm việc với ban ngành chức năng, 2 chủ các đại lý ngây thơ nói rằng, họ không biết việc sản xuất như vậy là độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Những người này còn khẳng định, thấy nhiều nơi làm cho vậy bắt buộc họ tuân theo để tìm sống.


Hóa chất và đỗ xanh trung quốc mà cơ quan chức năng thu giữ

Sau khi phát hiện sai phạm tại 2 đại lý sản xuất trên, cơ quan tác dụng đã lập biên phiên bản vi phạm hành chính. Với các vi phạm như đang đề cập, cơ quan công dụng sẽ xử phân phát hành chính mỗi cửa hàng hơn trăng tròn triệu đồng.