Hành lý ký gửi vietnam airline nội địa

-

Với ao ước muốn mang tới sự dễ chịu và thoải mái và dễ ợt nhất cho du khách trên từng hành trình, Vietnam Airlines quy định những tiêu chuẩn về hành lý như sau:

Nếu đã sở hữu vé, hành khách hoàn toàn có thể truy cập mục thống trị đặt vị trí để tra cứu vớt tiêu chuẩn chỉnh hành lý được hưởng.

Bạn đang xem: Hành lý ký gửi vietnam airline nội địa

Lưu ý:

bất kỳ kiện tư trang nào vượt tiêu chuẩn về size (dài + rộng + cao) và/hoặc trọng lượng theo qui định của Vietnam Airlines rất có thể phải được đóng gói lại, tính chi phí theo tư trang mua thêm, giữ hộ theo đường sản phẩm & hàng hóa hoặc ko được chấp nhận chuyên chở. Mỗi hãng sản xuất quy định hành lý miễn cước không giống nhau. Hành khách phấn kích đọc quy định tương quan nếu chuyến bay của hành khách nối chuyến với thương hiệu khác hoặc di chuyển trên chuyến bay liên kết kinh doanh của Vietnam Airlines vì hãng khác khai thác.

*


hành lý Xách Tay


cms-rich-text-editor column_content_news ">

tư trang hành lý xách tay


Hạng dịch vụ hành lý xách tay
Thương gia
*
Phổ thông sệt biệt
*
Phổ thông
*

56(A) x 23(B) x 36(C)cm (A) + (B) + (C) 30(D) x 15(E) x 40(F)cm (D) + (E) + (F)

Vì vì sao an toàn, trọng lượng và kích thước của hành lý xách tay đề nghị đảm bảo:

Tổng trọng lượng tư trang xách tay không được thừa quá: Đối với hạng Phổ thông: 12kg/26lb bao gồm 01 khiếu nại xách tay không thực sự 10kg/22lb và 01 phụ kiện; Đối với hạng phổ quát đặc biệt/hạng yêu mến gia: 18kg/40lb có 02 khiếu nại (mỗi kiện không thực sự 10kg/22lb) với 01 phụ kiện. Tổng form size tối đa 3 chiều (dài, rộng, cao) bắt buộc đảm bảo: Đối cùng với 01 khiếu nại xách tay: 115cm (56cm x 36cm x 23cm); Đối với 01 phụ kiện: 40cm x 30cm x 15cm.

Ngoài tiêu chuẩn hành lý cầm tay nêu trên, du khách được phép với đồ dùng cá nhân lên máy bay miễn phí. Phấn kích tham khảo thông tin về thứ dùng cá nhân tại đây.

Kiện tư trang hành lý xách tay cho trẻ nhỏ dưới 2 tuổi không vượt vượt 3kg (bao gồm đồ ăn, bỉm sữa) và 1 xe pháo đẩy/xe nôi gập lại được vừa kích thước ngăn để tư trang hành lý trên lắp thêm bay. Vào trường hợp ngăn để tư trang không còn chỗ, xe cộ đẩy/xe nôi được vận chuyển như tư trang ký gửi (không mất phí).

Xem thêm: Quang Lê Trọn Bộ 70 Bài Hát Nhạc Bolero, Nhạc Trữ Tình, Nhạc Vàng Hay Nhất

Thông tin quan tiền trọng:

Trong trường hợp tư trang hành lý xách tay vượt vượt số lượng, trọng lượng và kích cỡ nêu trên, hành lý sẽ được yêu cầu ký kết gửi.

Trên một số trong những chuyến bay, các tư trang xách tay to của du khách mặc dù bảo đảm kích thước giới hạn theo tiêu chuẩn, rất có thể vẫn nên được cam kết gửi (không tính phí), do tiêu giảm sức chứa của sản phẩm bay (đặc biệt đối với ATR72 hoặc A321).