Hành lý ký gửi vietnam airline nội địa

-

Với mong muốn mang tới sự thoải mái và thuận tiện nhất cho hành khách trên mỗi hành trình, Vietnam Airlines quy định các tiêu chuẩn về hành lý như sau:

Nếu đã mua vé, hành khách có thể truy cập mục Quản lý đặt chỗ để tra cứu tiêu chuẩn hành lý được hưởng.

Bạn đang xem: Hành lý ký gửi vietnam airline nội địa

Lưu ý:

Bất kỳ kiện hành lý nào vượt tiêu chuẩn về kích thước (dài + rộng + cao) và/hoặc trọng lượng theo quy định của Vietnam Airlines có thể phải được đóng gói lại, tính phí theo hành lý mua thêm, gửi theo đường hàng hóa hoặc không được chấp nhận chuyên chở. Mỗi hãng quy định hành lý miễn cước khác nhau. Hành khách vui lòng đọc quy định liên quan nếu chuyến bay của hành khách nối chuyến với hãng khác hoặc đi trên chuyến bay liên doanh của Vietnam Airlines do hãng khác khai thác.

*


Hành Lý Xách Tay


cms-rich-text-editor column_content_news ">

Hành lý xách tay


Hạng dịch vụ hành lý xách tay
Thương gia
*
Phổ thông đặc biệt
*
Phổ thông
*

56(A) x 23(B) x 36(C)cm (A) + (B) + (C) 30(D) x 15(E) x 40(F)cm (D) + (E) + (F)

Vì lý do an toàn, trọng lượng và kích thước của hành lý xách tay cần đảm bảo:

Tổng trọng lượng hành lý xách tay không được vượt quá: Đối với hạng Phổ thông: 12kg/26lb bao gồm 01 kiện xách tay không quá 10kg/22lb và 01 phụ kiện; Đối với hạng Phổ thông đặc biệt/hạng Thương gia: 18kg/40lb gồm 02 kiện (mỗi kiện không quá 10kg/22lb) và 01 phụ kiện. Tổng kích thước tối đa 3 chiều (dài, rộng, cao) cần đảm bảo: Đối với 01 kiện xách tay: 115cm (56cm x 36cm x 23cm); Đối với 01 phụ kiện: 40cm x 30cm x 15cm.

Ngoài tiêu chuẩn hành lý xách tay nêu trên, hành khách được phép mang đồ dùng cá nhân lên máy bay miễn phí. Vui lòng tham khảo thông tin về đồ dùng cá nhân tại đây.

Kiện hành lý xách tay cho trẻ em dưới 2 tuổi không vượt quá 3kg (bao gồm đồ ăn, bỉm sữa) và 1 xe đẩy/xe nôi gập lại được vừa kích thước ngăn để hành lý trên máy bay. Trong trường hợp ngăn để hành lý không còn chỗ, xe đẩy/xe nôi được vận chuyển như hành lý ký gửi (không mất phí).

Xem thêm: Quang Lê Trọn Bộ 70 Bài Hát Nhạc Bolero, Nhạc Trữ Tình, Nhạc Vàng Hay Nhất

Thông tin quan trọng:

Trong trường hợp hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng và kích thước nêu trên, hành lý sẽ được yêu cầu ký gửi.

Trên một số chuyến bay, các hành lý xách tay lớn của hành khách mặc dù đảm bảo kích thước giới hạn theo tiêu chuẩn, có thể vẫn phải được ký gửi (không tính phí), do hạn chế sức chứa của máy bay (đặc biệt đối với ATR72 hoặc A321).