Mv lý thạnh & lý giai hàng

Chung "số phận" của đàn anh Châu Kiệt, Lý Giai Hàng đang không thể "một bước tới tiên" lúc tsay đắm gia phiên bản dựng "Tân Hoàn Châu phương pháp cách".

Bạn đang xem: Mv lý thạnh & lý giai hàng


Trong số đa số diễn viên ttốt góp khía cạnh vào Tân Hoàn Châu bí quyết cách, vai Phúc Nhĩ Khang bởi vì Lý Giai Hàng đảm nhiệm nhấn được rất nhiều lời khen, đủ sức đối đầu và cạnh tranh cùng với Châu Kiệt ngơi nghỉ phiên phiên bản cũ.

*
Lý Giai Hàng (vai Phúc Nhĩ Khang) với Hải Lục (vai Hạ Tử Vy) trong Tân Hoàn Châu giải pháp cách.

Theo lời đề cập của Quỳnh Dao, nhân đồ gia dụng bà ao ước giao cho Lý Giai Hàng mô tả trong Tân Hoàn Châu cách cách là Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ nhưng chủ yếu Lý Giai Hàng từ chối, cho rằng bản thân không cân xứng, xin nhấn vai Phúc Nhĩ Khang phổ biến tình.

Trong suốt quy trình xoay, phái mạnh diễn viên sinh vào năm 1987 này sẽ đẩy mạnh không còn kĩ năng của bản thân, làm cho một Phúc Nhĩ Khang hơi riêng, không phải như Lý Thạnh, Hải Lục xuất xắc Trương Duệ bị "chuyển lên bàn cân" so sánh với Triệu Vy, Lâm Tâm Như xuất xắc Tô Hữu Bằng.Tiếc vậy, cùng rất chị em diễn viên Hải Lục (vai Hạ Tử Vy), Lý Giai Hàng lại ko lọt được vào mắt xanh của con gái văn uống sĩ Quỳnh Dao nên rớt ngoài list diễn viên tsi gia bộ phim truyền hình Chẳng phải là hoa, chẳng yêu cầu sương. Có lẽ, hình trạng thừa nam tính của anh ấy chưa phải tuýp diễn viên giữa những mẩu truyện tình thơ mộng, sướt mướt của Quỳnh Dao.

Lý Giai Hàng với Hải Lục kế bên đời.

Rời ngoài hình hình họa Phúc Nhĩ Khang, sự nghiệp của Lý Giai Hàng tuy ko "nổi đình nổi đám" nlỗi Trương Duệ (vai Ngũ A Ca), tuy nhiên anh vẫn có thêm những cơ hội nhằm xác định năng lực của chính bản thân mình. Anh liên tiếp tsay mê gia những dự án điện hình ảnh tương tự như truyền ảnh, tái ngộ Hải Lục trong phlặng Nhà tất cả cthị xã vui; đóng góp cặp cùng với con gái hầu Klặng Tỏa - Tôn Diệu Kỳ vào Ngãi Mễ gắng lên; quay lại với series phyên ổn "ăn khách" Chung cư tình yêu… cùng mới đây được Lâm Tâm Như mời tđê mê gia bộ phim truyện truyền ảnh cổ trang Tú lệ đất nước - Trường ca hành. Đây là tác phđộ ẩm máy 3 Lâm Tâm Nhỏng chi tiêu cung ứng với ngân sách đầu tư ngay sát 25 triệu USD.Trong tác phđộ ẩm mới này, Lý Giai Hàng nhập vai Phùng Dị - một danh tướng knhì quốc thời Đông Hán (Trung Hoa). Tạo hình nhân thứ của anh ý đã nhận được không ít lời khen từ giới media cũng giống như khán giả.

Xem thêm: Takeru Satoh Takeru Phim Và Chương Trình Truyền Hình, 64 Takeru Sato Ý Tưởng

*
Lý Giai Hàng được nhận xét cao với chế tác hình mạnh bạo trong bộ phim truyền hình mới.


*

Phan Kyên Liên new được yêu thích vày sự nkhiến thơ

2 -2 2

Mặc cho dù bị "nỉm đá" ngay lập tức tự khi không lên sóng cơ mà tập phim "Võ Tòng" vẫn đạt rating hơi lý tưởng phát minh, Tôn Diệu Kỳ cũng đều có cơ hội tỏa sáng.

*

Tiểu Yến Tử mới sẽ đăng quang "Nữ hoàng ăn uống khách"

6 1 5 1

Mặc dù không được review cao về cả ngoại hình lẫn diễn xuất mà lại mọi bộ phim truyền hình do Lý Thạnh đóng góp đều sở hữu lượt xem "khủng" trên mạng.

10 vai diễn cổ trang quan trọng sửa chữa

4 2 2 2

Tôn Ngộ Không, Bao Công, Tiểu Yến Tử, Tiểu Long Nữ… đang "đính chặt" cùng với danh tiếng của Lục Tiểu Linc Đồng, Kim Siêu Quần, Triệu Vy, Lý Nhược Đồng, không ai hoàn toàn có thể thay thế.