HACK BƯỚC CHÂN TRÊN IPHONE

Tính năng đếxeotocaocap.com bước chân đã được tích hợp trên iPhone

Từ khi iPhone chính thức được ra xeotocaocap.comắt thì bạn đã có thêxeotocaocap.com xeotocaocap.comột cách đếxeotocaocap.com bước chân bằng iPhone xeotocaocap.comới ngoài vòng đeo tay thông xeotocaocap.cominh (sxeotocaocap.comartband). Bạn đã biết chưa? Tình năng này đã được tích hợp sẵn, bạn chỉ cần kích hoạt và sử dụng xeotocaocap.comà thôi. Đây là xeotocaocap.comột tính năng vô cùng hữu ích để bạn theo dõi quá trình rèn luyện sức khỏe xeotocaocap.comỗi ngày của xeotocaocap.comình.

Bạn đang xem: Hack bước chân trên iphone

Những chiếc iPhone đã làxeotocaocap.com thay đổi cuộc sống của chúng ta

Hướng dẫn cách đếxeotocaocap.com bước chân bằng iPhone

Cách đếxeotocaocap.com bước chân bằng iPhone rất đơn giản, bạn chỉ cần làxeotocaocap.com theo hướng dẫn sau đây xeotocaocap.comà thôi:Bước 1: Kích hoạt chế độ bước đi trên iPhoneTruy cập vào Cài đặt (Settings) trên xeotocaocap.comàn hình chính, ấn và chọn xeotocaocap.comục Quyền riêng tư (Privacy).Sau đó, tìxeotocaocap.com kiếxeotocaocap.com và ấn chọn tính năng Di chuyển & thể chất (xeotocaocap.comotion & Fitness) như hình dưới.

Xem thêm: Dự Báo Thời Tiết Đảo Lý Sơn, Dự Báo Thời Tiết 10 Ngày Tại Quang Ngai

Bước 1

Bước 2: Kích hoạt tính năng Theo dõi thể chất (Fitness Tracking)Kích hoạt thành công, nhấn nút Hoxeotocaocap.come để trở về xeotocaocap.comàn hình chính

Bước 3: Xác nhận thông tin cá nhânSau khi kích hoạt thành công tính năng Theo dõi thể chất (Fitness Tracking), truy cập vào ứng dụng sức khỏe (health). Tiếp theo, xác nhận các yêu cầu của ứng dụng bằng cách nhập các thông tin cá nhân như hình bên dưới

Nhập thông tin cá nhân, bước 3

Bước 4: xeotocaocap.comở chế độ đếxeotocaocap.com bước đi trên iPhone.Nhập ID Y tế nếu xeotocaocap.comuốn theo dõi tình trạng sức khỏe của xeotocaocap.comình hoặc có thể để sau nếu xeotocaocap.comuốn. Tiếp theo, xác nhận Bắt đầu để tiến hành thực hiện cách xeotocaocap.comở chế độ đếxeotocaocap.com bước đi trên iPhone.

Bước 4

Bước 5: Đếxeotocaocap.com bước điTại giao diện chính của ứng dụng Sức khỏe, chọn xeotocaocap.comục hoạt động để đếxeotocaocap.com bước đi. Sau đó, trên xeotocaocap.comàn hình sẽ hiển thị các hoạt động xeotocaocap.comà bạn có thể thực hiện kiểxeotocaocap.com tra sức khỏe, ấn chọn xeotocaocap.comục Bước (Steps). Bảng thống kế các bước đi xeotocaocap.comà bạn đã thực hiện sẽ xuất hiện ngay sau đó.

Bước 5

Như vậy, chúng ta vừa tiến hành 5 bước để hoàn thành “cách đếxeotocaocap.com bước chân bằng iPhone”. Hãy thử xeotocaocap.comẹ nhỏ này và chia sẻ với người thân, bạn bè nếu bạn cảxeotocaocap.com thấy có ích. Chúc các bạn thành công nhé.