Gương mặt thân quen tập 2

-

Ở mùa trước, cô gái ca sĩ có mở màn khá nhạt nhoà mà lại càng về sau, cô càng chứng minh mình là người tài năng năng và đã xứng đáng trở thành quán quân chương trình.Bạn đang xem: khuôn mặt thân quen tập 2


*

Xuất hiện nay trong chương trình khuôn mặt thân quen mùa đầu, Khởi My được reviews là thí sinh tất cả xuất phát điểm tương đối nhạt nhoà, không để lại nhiều ấn tượng trong lòng người theo dõi khi hoá thân thành: Cẩm Ly, Lương Bích Hữu.

Bạn đang xem: Gương mặt thân quen tập 2


*

Nắm bắt được điểm yếu và đẩy mạnh các ưu thế vốn có, Khởi My khiến người theo dõi ngạc nhiên cùng với màn hoá thân xuất nhan sắc thành Wonder Girls với ca khúc Nobody. Cũng phụ thuộc phần dự thi này mà lại Khởi My bắt đầu được Hoài Linh và Mỹ Linh công nhận khả năng.

*

Tiếp nối thành công, Khởi My lột xác trọn vẹn khi cải trang thành nam giới với tạo nên hình của ca sĩ Justin Bieber trình bày ca khúc Baby. Sau đêm thi, ca khúc Baby bởi Khởi My biểu lộ được cư dân mạng share với vận tốc chóng mặt, điều này chứng tỏ sức hút của Khởi My ban đầu khởi dung nhan trong chương trình.

*

Hoá thân thành cô bé ca sĩ Britney Spears, Khởi My không chỉ có thuyết phục khán giả ở phần nghe ngoại giả khiến khán giả thích thú vày những màn vũ đạo chuyên nghiệp trên sảnh khấu khi trình diễn ca khúc Baby one more time.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Phan Đinh Tùng, Phan Đinh Tùng


*

Việc bốc thăm trúng nhân thiết bị Đặng Lệ Quân trước là một trong điều may mắn so với Khởi My. Cùng với ca khúc Ánh trăng nói hộ lòng tôi giúp Khởi My đoạt được nhiều đối tượng người tiêu dùng khán giả to tuổi, điều mà cô khó hoàn toàn có thể thực hiện khi hoá trang thành: Wonder Girls, Justin Bieber giỏi Britney Spears ở những đêm thi trước.

Trong đêm phổ biến kết, Khởi My trọn vẹn thuyết phục khán giả khi hoá thân thành bạn nữ ca sĩ Shakira với ca khúc Give it up to me.Ca khúc Give it up lớn me giúp Khởi My lần tiếp nữa thể hiện được tài năng vừa hát tốt vừa trình diễn giỏi vũ đạo trên sân khấu. Đây là thiếu hụt sót của những thí sinh khác lúc không thể hiện tại được xuất sắc cả hai trong cùng một tiết mục. Điều này đã hỗ trợ Khởi My đăng quang ngôi vị cửa hàng quân chương trình Gương phương diện thân quen mùa đầu tiên.

Khởi My Khởi My gương mặt thân quen tiệm quân khuôn mặt thân quen thuộc

Khởi My


Khởi My phấn khích lúc chụp ảnh cùng Shayne Ward

52 6 46 66108

Cô ca sĩ trẻ tiết lộ đã thần tượng phái mạnh ca sĩ đến từ xử sở sương mù từ khi còn rất bé.


Khởi My chuẩn men giữa dàn sao nữ sexy nóng bỏng

93 12 81 20776

Tham gia YAN Beatfest 2014, thanh nữ ca sĩ trẻ em đã chế tạo sự khác biệt với các ca sĩ thanh nữ khác khi diện đồ cá tính và bí mật đáo.