Gương mat than quen 2014

-
dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa cái đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe khoắn
Tối 17/9 tại tp.hcm đã diễn ra cuộc họp báo lịch trình truyền hình khuôn mặt thân quen thuộc nhí (GMTQN), dựa theo định hình (format) của người tiêu dùng Endemol (Hà Lan).

Bạn đang xem: Gương mat than quen 2014


Nhìn một bí quyết nào kia thì lịch trình này cũng là phiên bản “trẻ nhỏ hóa” của Gương phương diện thân quen, từng thu hút bạn xem ở mùa trước tiên (năm 2013) tại Việt Nam. Số đầu tiên của GMTQN đang lên sóng thời gian 21h10 ngày 3/10 bên trên kênh VTV3, thời hạn vào buổi tối thứ Sáu mặt hàng tuần, thời lượng 80 phút/số, bao gồm 11 số.

Trong điều lệ chương trình bao gồm quy định: “Thí sinh nam sẽ không hóa thân thành nhân vật nữ”, nhưng: “Thí sinh nữ rất có thể hóa thân thành nhân đồ vật nam”. Theo lý giải của BTC là định hình gốc cơ chế như vậy, họ buộc phải tuân thủ, nhưng phụ thuộc cơ sở nào để quy định như thế thì BTC trọn vẹn “đuối lý” tại buổi họp báo.

Xem thêm: Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3, 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3


 

*

6 cặp GMTQN và ê-kíp thêm vào tại cuộc họp báo, chỉ vắng khía cạnh diễn viên Ngân Quỳnh vị đến muộn

Thực tế, trên những sân khấu truyền thống cuội nguồn (thế kỷ 19 quay trở lại trước) tự Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam… đến Hy Lạp, châu Âu…, các vai phái nữ đều do nam (hoặc đồng tính nam) 3d để đóng. Còn dưới chính sách phong loài kiến và các dân tộc phái mạnh quyền (vốn trọng nam khinh thường nữ), quan trọng ở Đông Á, thì chỉ có con gái mới giả nam để triển khai những câu hỏi ưu tiên đến nam như đi thi, ra trận, đấu võ… chương trình GMTQN chỉ chất nhận được “nữ trả nam” chưa biết dựa theo cơ sở lịch sử hay công nghệ nào?

Dù công tác này “nặng biểu diễn nhẹ thi thố”, tuy nhiên 6 cặp “chơi” lại sở hữu sự phân chia giới tính khác nhau, tất cả thể tác động tới bài toán bốc thăm. Ca sĩ Chí Thiện và bé bỏng Bảo An (nam/nữ), ca sĩ Minh Thuận và bé nhỏ Anh Duy (nam/nam), ca sĩ Thúy Uyên và nhỏ xíu Gia Huy (nữ/nam), ca sĩ Thu Phượng và nhỏ nhắn Gia Bảo (nữ/nam), ca sĩ Kyo York và bé bỏng Uyên Nhi (nam/nữ), diễn viên Ngân Quỳnh và nhỏ nhắn Bảo Nghi (nữ/nữ).

Trong điều lệ bao gồm quy định: “Trường hòa hợp một cặp thí sinh bao gồm 2 nam: Khi chúng ta bấm nút với chọn cần cặp tuy nhiên ca nam chị em thì thí sinh bự sẽ đề xuất hóa thân thành nhân đồ nữ, thí sinh nhí đã hóa thân thành nhân đồ vật nam. Lưu giữ ý: không có ca sĩ chị em gốc (icon) cho một cặp thí sinh gồm 2 nam để tránh triệu chứng thí sinh nhí nam biến hóa thành nữ”.

Tóm gọn loại điều lệ lùng nhùng này là thí sinh nam nhí ko được đưa nữ. Vậy thì team của nhỏ xíu Anh Duy với ca sĩ Minh Thuận sẽ rơi vào tình trạng “bốc thăm lại” ví như họ bốc chạm mặt ca sĩ nơi bắt đầu là nữ. Tức là cặp này vẫn “chuẩn nam” trong cả chương trình; trong những khi đội của diễn viên Ngân Quỳnh và nhỏ xíu Bảo Nghi thì thoải mái hơn, mong giả gì thì giả.

Trong phương châm GĐ Âm nhạc, nhạc sĩ Minh Khang cho biết: “Các ca khúc được chọn theo hướng ưu tiên cân xứng tuổi tác và trung khu sinh lý của các bé, đề nghị sẽ không thực sự gợi cảm, ca từ trong sáng, vui tươi… để giữ được sự hồn nhiên, đáng yêu vốn có của những bé”. Đạo diễn Quốc Thuận cho thấy thêm GMTQN cũng trở thành khai thác theo hướng hồn nhiên, vui mừng này. Minh Khang cũng xác minh thêm các bé bỏng hát thật 100%, không hát nhép, không hát chồng./.