Gửi ảnh qua google drive

-

Hôm nay, siêu thị nhà hàng điện đồ vật xeotocaocap.com share 2 cách tải ảnh trên Google Drive về máy tính và bí quyết tải tệp tin lên Google Drive bằng laptop cho toàn bộ những chúng ta nào đang nên nhé.

Bạn đang xem: Gửi ảnh qua google drive

1. Google Drive là gì?

Google Drive là một kênh dịch vụ lưu trữ và đồng hóa hóa tập tin được tạo do Google. Nó được cho phép người dùng có thể lưu trữ tập tin, hình ảnh, video trên đám mây, share tập tin, và chỉnh sửa tài liệu, văn bản, bảng tính, và bài bác thuyết trình với hợp tác viên. Google Drive bao gồm Google Docs, Sheets, với Slides, một bộ ứng dụng văn phòng chất nhận được chỉnh sửa tài liệu, bảng tính, thuyết trình, phiên bản vẽ, biểu mẫu, ….

*

Google cho mỗi người cần sử dụng 15GB dùng miễn mức giá cho chúng ta khi mới bước đầu dùng nhằm lưu trữ, hoàn toàn có thể lưu trữ qua ba dịch vụ thương mại cùng một lúc Google Drive, Gmail, với Google Photos. Sau khi các bạn đã khai tắc không còn 15GB nếu bạn muốn dùng thêm dung lượng cần buộc phải trả chi phí cho đông đảo lần tiếp sau bằng bài toán lựa chọn những gói dùng tương xứng với chi phí khác nhau.

2. Biện pháp tải hình ảnh trên Google Drive về laptop đơn giản

- Bước 1: bạn cần truy cập vào Google Drive

Đầu tiên các bạn vào 1 tab mới trên Google và di chuột đến hình tượng ô vuông sinh hoạt phía bên trên góc bên nên của Google => lựa chọn đến biểu tượng “Google Drive” nhằm mở mục “Google Drive”.

*

- Bước 2: Tìm lựa chọn ảnh, tệp file, clip trong Google Drive nhưng các bạn có nhu cầu tải về đồ vật tính, laptop

Cách tải ảnh từ Google Drive về đồ vật tính, phương pháp tải video clip trên Google Drive về vật dụng tính, giải pháp tải tài liệu từ Google Drive về thứ tính chúng ta làm như sau:

*

+ Khi các bạn đã vào mục “Google Drive” nếu bạn muốn tải từng cái ảnh hoặc file, tệp dữ liệu hay đoạn clip về sản phẩm công nghệ bạn bấm vào phải vào từng cái ảnh hoặc file, tệp dữ liệu hay video clip và tiếp tục chọn mang lại mục “Tải xuống” => thường xuyên chọn ổ nhưng các bạn muốn tải về máy tính, máy tính xách tay => với trong “File name” bạn đặt tên đến từng cái ảnh hoặc file, tệp dữ liệu hay video clip muốn cài đặt về máy tính => sau cuối nhấn “Save” học kết thúc cách tải hình ảnh trên Google Drive về trang bị tính.

+ Còn nếu các bạn đã vào mục “Google Drive” các bạn muốn học phương pháp tải nhiều hình ảnh từ Google Drive về thứ tính, biện pháp tải nhiều đoạn clip từ Google Drive về thiết bị tính, giải pháp tải nhiều tài liệu từ Google Drive về thứ tính, … thuộc 1 lúc: các bạn chỉ cần sử dụng phím tổng hợp “CTRL + A” để chọn toàn bộ các ảnh hoặc file, tệp dữ liệu hay đoạn phim hoặc các bạn nhấn phím “CTRL” để lựa chọn những ảnh hoặc file, tệp tài liệu hay video bạn muốn tải về trang bị tính, máy vi tính => Sau đó, ấn chuột phải chọn mang đến “Tải xuống” => thường xuyên chọn ổ nhưng các bạn muốn tải về vật dụng tính, máy vi tính => cuối cùng nhấn “Save”.

2. Giải pháp tải file lên Google Drive bằng máy tính

- Bước 1: các bạn cần truy vấn vào Google Drive

Đầu tiên chúng ta vào 1 tab mới trên Google và di chuột đến hình tượng ô vuông ở phía trên góc bên nên của Google => lựa chọn đến biểu tượng “Google Drive” nhằm mở mục “Google Drive”.

Xem thêm: Xem Phim Ỷ Thiên Đồ Lông Ký 2003 : Tô Hữu Bằng Bỏ Vai Ngũ Aka Vì Trương Vô Kỵ

Hướng dẫn thực hiện Discord cực dễ, cấp tốc chóng.

Hướng dẫn biện pháp ẩn thương hiệu Wifi cực dễ, đơn giản.

*

- Bước 2: Tìm chọn ảnh, tệp file, video clip hay folder từ đồ vật tính, máy tính để mua lên Google Drive

+ Cách 1: Tại màn hình chính của Google Drive chúng ta nhấn vào hình tượng dấu “+” phía trên bên trái màn hình hiển thị và chọn “Tải tệp lên” và chọn đến ảnh, tệp file, clip mà các bạn muốn tải lên Google Drive => sau cùng nhấn “Open” để cài đặt lên Google Drive.

Nếu bạn chọn “Tải folder lên” là bạn tải nguyên thư mục đó bao gồm trong vật dụng tính, máy tính lên Google Drive => sau cùng nhấn “Open” để thiết lập thư mục đó lên Google Drive.

+ Cách 2: các bạn di con chuột vào trong khoảng trống để cài hoặc chưa tàng trữ của Google Drive rồi bạn bấm chuột phải để chọn “Tải tệp lên” hoặc “Tải folder lên” nhé và thứ thự các bước bạn làm theo cách 1 nhé.

Trên đây, ẩm thực ăn uống điện thứ xeotocaocap.com chia sẻ cách tải ảnh trên Google Drive về thứ tính và giải pháp tải tệp tin lên Google Drive bằng máy vi tính chỉ vài thao tác làm việc đơn giản. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi.