Xem phim góa phụ nhí, phim tâm lý tình cảm ấn độ 2017, siêu phẩm bom tấn ấn độ 2017 tập 9

-

Chứng kiến mọi điều vô lý mà các góa phụ sống chung với mình đề xuất chịu đựng, cô bé nhỏ Gangaa đã vô cùng bức xúc và ra sức bảo đảm an toàn quan điểm.


“Góa phụ nhí” đề cập mang lại phận đời của rất nhiều góa phụ Ấn Độ, tập phim là câu chuyện kể về thảm kịch cuộc đời của cô nhỏ xíu mang tên Gangaa. Ngay tại lễ cưới, ông xã và thân phụ của cô đã bị giết vào một cuộc bạo động trên bên bờ sông Hằng ngơi nghỉ Varanasi. Cũng bởi vì điều này mà Gangaa bỗng nhiên trở thành một góa phụ dù chỉ mới lên 9 tuổi.

Bên cạnh nội dung cuốn hút và đầy tính nhân văn, bộ còn tường thuật lại cuộc chiến đấu dành lại vô tư và hạnh phúc của rất nhiều người phụ nữ kém may mắn trong hôn nhân. Trong bộ phim truyền hình vừa vạc sóng, nhân vật thiết yếu đã diễn tả những quan điểm sâu sắc trước những hủ tục lạc hậu, khiến cho người lớn buộc phải ngẫm nghĩ.

Bạn đang xem: Xem phim góa phụ nhí, phim tâm lý tình cảm ấn độ 2017, siêu phẩm bom tấn ấn độ 2017 tập 9

Người béo tuổi xứng danh tôn trọng

Sau lúc bị bà Kanta đuổi thoát khỏi nhà, Gangaa đã trở về nơi ở chung của các góa phụ để sở hữu chỗ nương thân. Trong lượt làm lễ cầu siêu cho những người chồng sẽ mất, toàn bộ mọi người đều quỳ xuống để rửa chân cho thầy trưởng, bao gồm cả bà Kanta.

Tuy nhiên Gangaa kiên quyết không chịu cúi đầu rửa chân mang lại ông bởi vì cô nhỏ bé nghĩ rằng thầy tộc trưởng còn thừa trẻ, không xứng danh nhận được sự kính trọng từ những người dân lớn tuổi hơn. Trong khi thấy cô bội nghịch kháng, thầy trưởng nói rằng sự tôn kính không phụ thuộc vào tuổi tác. Đáp lại, Gangaa bạo phổi dạn xác minh rằng cùng với cô, bạn đáng được tôn trọng yêu cầu là những người lớn tuổi, hồ hết điều ngược lại đều chẳng thể chấp nhận.

*
Những fan lớn tuổi đề xuất cúi xuống cọ chân đến thầy trưởng khiến Gangaa phản đối.

Không được xúc phạm đến fan khác

Dù cuộc sống thường ngày thiếu thốn nhưng lại để buổi lễ cầu vô cùng được ra mắt suôn sẻ, Gangaa cùng những góa phụ vẫn dành không hề ít thời gian, tận tâm để chuẩn chỉnh bị. Mặc dù thế khác với việc kỳ vọng của đều người, thầy trưởng đang chê thức nạp năng lượng và hất bỏ món ăn xuống đất.

*
Hành động vứt bỏ đồ ăn của thầy trưởng làm cho Gangaa phẫn nộ.

Quá bức xúc, Gangaa liên tiếp đứng lên nhằm chỉ trích về hành động không tôn trọng tín đồ khác của thầy trưởng. Cô nhỏ bé cho rằng ông đã xúc phạm đến người lớn, điều mà không có bất kì ai được quyền làm. Trước tình huống bất ngờ, thầy trưởng tỏ ra vô cùng tức giận và chuẩn bị nguyền rủa những góa phụ xuất hiện trong buổi cầu siêu. Điều này khiến cho mọi người nhận định rằng cô bé là người đem lại những điều xui rủi.

Xem thêm: Báo Giá Vách Kính Cố Định Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 100%

*
Gangaa bị đuổi thoát khỏi nhà.

Chỉ cần có lòng tin, mọi trở ngại đều hoàn toàn có thể vượt qua

Khi thầy trưởng tuyên tía không làm cho lễ ước siêu cho ck bà Kanta, Gangaa đã tìm đến nơi thầy trưởng ở. Cô liều lĩnh thách đấu kỹ năng với thầy trưởng để thuyết phục ông về có tác dụng lễ ước siêu cho ông chồng bà Kanta. Hình ảnh đứng rung chuông trước chùa là một trong minh bệnh hùng hồn cho sự quyết trung tâm đầy quả cảm của cô bé. Liệu sự thông minh và tài trí của một cô nhỏ bé lên 9 tuổi có giúp Gangaa thừa qua được cuộc thách đấu đầy khó khăn này?

*
Gangaa vẫn một mình đi tìm kiếm thầy trưởng để thách đấu.

Bên cạnh tận hưởng những tình huống đặc sắc, từ nay mang đến 28/5, khán giả khi coi “Góa phụ nhí” còn có thể hưởng nhiều ưu đãi trường đoản cú chương trình tặng kèm “Săn tiến thưởng tứ quý cùng góa phụ nhí” ra mắt trên kênh TodayTV. Để có cơ hội sở hữu một chỉ vàng, độc giả chỉ việc đón coi phim cơ hội 20h mỗi ngày trên TodayTV, tiếp đến săn mã số với soạn tin nhắn theo cú pháp Today_Gangaa_Mã số may mắn gửi đến tổng đài 8079 (1.000 đồng/tin nhắn). Để có thông tin chi tiết, độc giả truy cập website.